Quang Lê: Tôi sẽ đưa Phương Mỹ Chi sang Mỹ diễn

Thứ Ba, ngày 06/01/2015 14:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ca sĩ Quang Lê khẳng định như vậy sau khi cô con gái nuôi Phương Mỹ Chi giành giải thưởng 1 tỷ đồng của chương trình Bài hát yêu thích.

Sự kiện: Quang Lê

Chưa thu được tiền đầu tư cho Quê em mùa nước lũ

Chúc mừng Quang Lê vì cô con gái cưng Phương Mỹ Chi của anh đã giành giải thưởng 1 tỷ đồng của chương trình Bài hát yêu thích 2014 với ca khúc Quê em mùa nước lũ!

Vâng! Lê rất vui mừng và hãnh diện. Lê cũng thấy con gái nuôi của mình may mắn khi nhận được tình cảm yêu thương của  mọi người ở trong nước cũng như kiều bào ở khắp nơi trên thế giới. Quang Lê muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã bình chọn cho con gái nuôi của mình. Số tiền thưởng này sẽ giúp cho gia đình của bé Chi rất nhiều.

Quang Lê: Tôi sẽ đưa Phương Mỹ Chi sang Mỹ diễn - 1
Quang Lê cùng con gái nuôi

Phải chăng anh đã tiên đoán được sức mạnh của ca khúc Quê em mùa nước lũ mà Phương Mỹ Chi thể hiện nên anh đã quyết định đầu tư thực hiện album này cho cô bé?

Bài hát Quê em mùa nước lũ là dấu ấn của Phương Mỹ Chi, từ ca khúc này mà khán giả biết đến "thần đồng" dân ca Phương Mỹ Chi nên Quang Lê quyết định thực hiện album để tạo một dấu ấn đặc biệt cho con gái nuôi. Khi thực hiện album cho bé Chi, Quang Lê đầu tư  500 triệu, nhưng cho tới thời điểm này, xin thú thực là Lê chưa thu được 1/3 số tiền mà mình bỏ ra.

Nhưng, chắc hẳn số người nghe qua mạng và miễn phí là rất nhiều. Có bài hát lên tới chục triệu người nghe và xem, giá như mỗi người chỉ cho Lê 20 nghìn thôi là Lê đã giàu rồi đó. Vì nhiều người nghe băng giả hoặc miễn phí mà không mua album thiệt cho bé Chi, nên bé Chi vẫn nghèo và trung tâm của Quang Lê cũng chưa lấy gì làm khá giả. Tuy vậy, Lê làm album vì tình cảm với con gái nuôi chứ không quan tâm tới lời lỗ với sản phẩm này.

Cho tới thời điểm này, album Quê em mùa nước lũ đã được tiêu thụ được bao nhiêu?

Con số mà băng gốc tiêu thụ không bằng 1% của băng đĩa lậu. Quang Lê chưa thu được 1/3 số vốn đầu tư!

Kể từ khi nhận Phương Mỹ Chi làm con gái nuôi, Quang Lê cũng nhận khá nhiều ý kiến trái chiều của dư luận…

Quang Lê quý tài của Phương Mỹ Chi nên nhận làm con nuôi. Là người của công chúng, ý kiến trái chiều thế nào lòng mình vẫn phải vững, quan trọng là tình cảm của Lê với bé Chi và gia đình bé như thế nào thôi. Chỉ cần chúng tôi hiểu nhau.

Phương Mỹ Chi từng chia sẻ rằng, cô bé thấy may mắn khi được làm con nuôi của Quang Lê và nhờ đó mà sự nghiệp của bé được suôn sẻ hơn…

Nổi tiếng là số trời, Quang Lê tin vào chữ duyên. Hiện bé Chi được khán giả khắp nơi yêu mến và được giới chuyên môn đánh giá cao. Quang Lê thích sự mộc mạc của bé Chi và mê giọng hát trời phú của bé.

Quang Lê: Tôi sẽ đưa Phương Mỹ Chi sang Mỹ diễn - 2 Hai cha con  trong một tiết mục song ca tại liveshow Ngôi sao đêm nay

Quang Lê đã đưa Mỹ Chi đi biểu diễn ở một số quốc gia nhưng Nga, Úc nhưng chưa thấy bé Chi diễn ở Mỹ?

Mỹ là đất nước mà những người muốn đến du lịch, nhập cư hay đến làm việc rất khó. Phương Mỹ Chi khi sang Mỹ để hát phải có cái visa đặc biệt hơn, bởi nếu đi bằng con đường du lịch thì sẽ phạm luật, nếu phạm luật thì nước Mỹ sẽ trục xuất và không cho nhập cư trong vòng 5 năm. Có rất nhiều bạn của tôi ở Việt Nam sang Mỹ và bị trục xuất vì phạm luật. Đó là lý do tôi muốn bảo vệ Phương Mỹ. Chi còn nhỏ nên giấy tờ khó khăn hơn người lớn. Trong tương lai, tôi sẽ đưa Mỹ Chi sang Mỹ biểu diễn.

Biết khán giả không quan tâm đến bề ngoài

Năm 2014, Quang Lê từng cùng con gái nuôi góp mặt trong Xuân Phát Tài số 4 và để lại ấn tượng khá mạnh với khán giả. Năm nay, nghe nói anh rất bận với lịch diễn Tết nhưng vẫn tham gia chương trình này. Có phải vì cát sê cao?

Năm  nay, Quang Lê tham gia Xuân Phát Tài 5 không cùng con gái nuôi như năm ngoái vì bé Chi kẹt đi diễn trùng thời điểm.

Quang Lê là một người con của Việt Nam và dịp Tết rất quan trọng với người Việt. Xuân Phát Tài là chương trình tại Việt Nam duy nhất  được ghi hình và phát hành vào dịp tết. Mọi nhà sẽ mua DVD và sẽ cùng nhau quây quần thưởng thức những khúc nhạc hay những tiểu phẩm hài trong ngày đầu năm mới với hy vọng có nhiều điều may mắn. Được mang đến niềm vui cho mọi nhà là niềm hạnh phúc của Lê chứ không phải vì cát sê.

Quang Lê: Tôi sẽ đưa Phương Mỹ Chi sang Mỹ diễn - 3 Quang Lê ăn ý cùng Lệ Quyên trên sân khấu

Chương trình năm nay có sự tham gia của Lệ Quyên, không biết Quang Lê có màn song ca ướt át nào với nữ ca sỹ này không?

Chắc chắn rồi! Quang Lê sẽ hát solo Quê hương ba miền cùng một liên khúc nhạc trữ tình với Lệ Quyên. Khán giả đã thương Lê và Quyên xin ủng hộ bằng cách mua vé và tới với chương trình vào đêm 10.1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. Quang Lê đang rất hồi hộp và mong được tái ngộ với khán giả Thủ đô.

Con gái nuôi của Quang Lê đã tiết lộ "tật xấu" của anh là ăn nhiều, đây là lý do mà thân hình của anh ngày càng “phát tướng”?

Không phải bây giờ Quang Lê mới ăn nhiều đâu nha, chỉ có điều ngày xưa ăn nhiều nhưng Quang Lê chăm tập thể dục. Sau này có công ty sản xuất rồi quản lý... nhiều công việc quá nên Lê ít có thời gian tập thể thao. (Cười) 

Anh có kế hoạch để “chỉnh” lại body không?

Theo thống kê của một vài bác sĩ mà Lê quen thì đàn ông sau 35 tuổi tự nhiên sẽ ốm, nên các bác sĩ nói Quang Lê cứ ăn uống tự nhiên, sau 35 tuổi sẽ gầy đi (cười lớn).

Nói vui vậy thôi. Quang Lê biết khán giả không quan tâm tới bề ngoài của Lê, vì  theo thời gian ai cũng có thay đổi, quan trọng là khán giả yêu mình và yêu tiếng hát của mình. Nhưng chắc chắn trong tương lai, Quang Lê sẽ phải đi tập đều hơn

Cảm ơn Quang Lê về cuộc trò chuyện!
 

Chương trình Xuân Phát Tài 5 hội ngộ các nghệ sĩ nổi tiếng như: Quang Lê, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm... và các danh hài  như: Hoài Linh-Chí Tài, Hồng Vân, Xuân Hinh, Tự Long, Xuân Bắc, Thanh Thanh Hiền, Quang Thắng, Quang Tèo... với sự dẫn dắt của Á hậu Thụy Vân và nhạc sĩ Đức Huy. Chương trình được ghi hình trực tiếp diễn ra  một đêm duy nhất vào ngày 10.1.2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia  Mỹ Đình.

Chia sẻ
Theo AnAn Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Quang Lê
Báo lỗi nội dung