Bước nhảy lộ diện ngôi quán quân?

Thứ Năm, ngày 07/11/2013 16:42 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Theo biên đạo lừng danh Michael Schwandt dự đoán, Mỹ An là thí sinh sáng giá nhất.

Chia tay Ngọc Tuấn – Phi Phụng, Top 10 vũ công của Thử thách cùng bước nhảy 2013 bước vào tuần tranh tài thứ 6 với nhiều thay đổi đáng gờm.

Tính chất chuyên môn của Đêm Top 10 tranh tài – Liveshow 6 cũng được đẩy lên rất cao khi ban tổ chức chỉ cho sử dụng các biên đạo ngoại. Nhà vô địch Salsa thế giới Aki cùng với 2 biên đạo quen thuộc Hani Abaza, John Huy sẽ là những nhà “cầm quân” trong thử thách này.

Bước nhảy lộ diện ngôi quán quân? - 1

Biên đạo Michael Schwandt đã để lại nhiều ấn tượng đẹp với các thí sinh và khán giả Việt

Ở một diễn biến khác, biên đạo Michael Schwandt là một nhân tố thú vị trong đội ngũ biên đạo của Thử thách cùng bước nhảy mùa 2. Phần biên đạo tuyệt vời trong đêm công bố kết quả Liveshow 5 cũng đã kết thúc chuyến làm việc 2 tuần của Michael tại Việt Nam. Trước khi chia tay chương trình, anh đã để lại một dự đoán thú vị về ngôi vị quán quân năm nay.

Những vũ công may mắn có cơ hội làm việc với anh bao gồm: Mỹ An – Đình Lộc, Minh Trường – Phi Phụng, Minh Tú – Thái Sơn. Bên cạnh đó, Michael còn tham gia dàn dựng các tiết mục nhóm nên anh tiếp xúc hầu hết với các vũ công của top 10.

Trước khi chia tay chương trình, anh đã để lại một dự đoán thú vị về ngôi vị quán quân năm nay. Khi được hỏi về việc dự đoán ngôi vị quán quân năm nay, Michael cho biết: “Tôi ấn tượng với 4 em là Mỹ An, Phi Phụng, Ngọc Thịnh và Đình Lộc. Phụng cho tôi cảm giác ban đầu không tốt lắm, tuy nhiên, mỗi khi em nhập tâm vào bài diễn, tôi thấy được sự chuyên nghiệp. Tôi cũng được biết em ấy là một vũ công chuyên nghiệp trước đó.

Chàng trai nhảy hiphop Ngọc Thịnh thì rất ngầu, tôi thấy em tập luyện ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Một thái độ rất tâm huyết, tích cực tỏa ra từ chàng trai này. Đình Lộc nữa, cậu ấy khá trầm tính, ít thể hiện nhưng tôi không khó để thấy được cậu ta giấu rất kỹ đam mê và khát khao chiến thắng từ bên trong”.

Bước nhảy lộ diện ngôi quán quân? - 2

Anh lựa chọn Mỹ An là gương mặt có thể lên ngôi quán quân năm nay

Tuy nhiên, người được ông trùm biên đạo này đánh giá cao nhất chính là kiện tướng dancesport Mỹ An

"Mỹ An, xét về tài năng và độ sáng thì tôi nghĩ đây là sự lựa chọn phù hợp. Tất nhiên, chỉ là sự lựa chọn của tôi, chương trình này tìm kiếm nhân tố được yêu thích nhất nên tôi không chắc lắm, hy vọng tôi đoán đúng.” – Michael đưa ra dự đoán.

Chuẩn bị cho đêm Liveshow 6, 10 thí sinh được bắt cặp ngẫu nhiên để tạo thành các cặp mới sao cho không cặp nào bị trùng với 5 đêm diễn trước. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả thí sinh đều phải làm quen với bạn diễn mới. Tiếp theo đó, trong đêm Top 10 tranh tài – Liveshow 6, các cặp thí sinh sẽ trình diễn 1 bài đôi và mỗi thí sinh trong top 10 sẽ trình diễn một bài đơn.

Bước nhảy lộ diện ngôi quán quân? - 3

Đêm thi này Mỹ An sẽ bắt cặp với Ngọc Thịnh

Bước nhảy lộ diện ngôi quán quân? - 4

Minh Trường - Lan Anh cũng bắt cặp tương tự

Trong đêm thi này Ngọc Thịnh sẽ “cùng hội” với nữ kiện tướng dancsport Mỹ An để vượt qua thử thách Jazz. Chàng trai 19 tuổi Ngọc Thịnh xuất thân là một vũ công hiphop trong khi cô bé 17 tuổi Mỹ An là một tài năng của làng khiêu vũ thể thao nước nhà. Trước đó, Mỹ An chưa bao giờ vào nhóm thí sinh nguy hiểm còn Ngọc Thịnh vừa tỏa sáng tại thử thách 30 giây trong đêm công bố kết quả liveshow 5.

Bước nhảy lộ diện ngôi quán quân? - 5

Hoàng Minh và Gia Hân

Giống như cặp Ngọc Thịnh – Mỹ An, Lan Anh – Minh Trường cũng là sự kết hợp giữa một vũ công hiphop và một kiện tướng dancesport ở thể loại Zumba. Trước đó, cả hai đã từng 1 lần vào nhóm thí sinh nguy hiểm. Lan Anh khá may mắn khi trình diễn thử thách 30 giây trong tuần thi mà thí sinh nữ bị loại đã được xác định trước đó ( Ngọc Tiên dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe). Trong khi Minh Trường đã nổ lực hết sức để chứng tỏ mình xứng đáng bước vào top 10 và xóa tan nghi ngờ về năng lực.

Cặp vũ công được coi là đáng gờm nhất đêm thi này là Minh Tú và Đình Lộc. Trước đó, Minh Tú đã 3 lần liên tiếp lọt vào nhóm thí sinh nguy hiểm trong khi ngược lại Đình Lộc (cùng bạn nhảy Mỹ An) vẫn luôn an toàn. Thử thách của Minh Tú – Đình Lộc trong tuần này là Salsa.

Bước nhảy lộ diện ngôi quán quân? - 6

Cặp đôi có lợi thế bê đỡ Minh Tú - Đình Lộc

Bước nhảy lộ diện ngôi quán quân? - 7

Ngọc Anh về bên Thái Sơn

Trong tuần này, nữ kiện tướng Thể dục dụng cụ Ngọc Anh – người được ví như chú “ngựa ô” sẽ bắt cặp với Thái Sơn. Trong phần trình diễn Jazz – Đương đại tuần này, Ngọc Anh sẽ hóa thân vào một người phụ nữ với nỗ lực vượt qua bạo bệnh.

Cặp đôi cuối cùng sẽ tham gia trình diễn và Hoàng Minh và Gia Hân. John Huy Trần, người bạn lớn trên con đường chinh phục ước mơ nhảy múa của Hoàng Minh, sẽ là người hướng dẫn cậu học trò cùng với Gia Hân vượt qua thử thách Đương đại.

Bước nhảy lộ diện ngôi quán quân? - 8

Thu Minh sẽ làm giám khảo khách mời đêm liveshow 6

Ngoài phần trình diễn của top 10, đêm thi này cũng hứa hẹn gay cấn với sự xuất hiện của giám khảo Thu Minh trên ghế nóng. Từng giành ngôi Nữ hoàng khiêu vũ tại Bước nhảy hoàn vũ. Thu Minh hào hứng chia sẻ: “Đây là một chương trình mang đến cho Minh và khán giả cảm giác yên tâm khi chỉ "phải" thưởng thức chứ không nặng đầu nhiều”.

CK6 của Thử thách cùng bước nhảy sẽ diễn ra tối thứ Bảy, 9/11 trực tiếp trên kênh HTV7.

Chia sẻ
Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Thử thách cùng Bước nhảy 2015
Báo lỗi nội dung