Hoàng Mỹ An chống nạn kỳ thị, bạo lực nhắm vào người châu Á ở Mỹ

Nữ ca sĩ vừa tham gia chiến dịch với chủ đề: "Hãy yêu như chưa yêu lần nào" tại Mỹ.

Hoàng Mỹ An từng thu hút khá nhiều sự chú ý của khán giả khi tham gia cuộc thi “Thử thách cùng bước nhảy” và giành giải Á quân.

Tuy nhiên, thay vì tiếp tục phát triển sự nghiệp nhảy múa tại Việt Nam như những đàn anh, đàn chị đi trước, cô lại sang Mỹ để rèn luyện giọng hát và theo học một trường âm nhạc danh tiếng tại đây.

Hoàng Mỹ An chống nạn kỳ thị, bạo lực nhắm vào người châu Á ở Mỹ - 1

Hiện Hoàng Mỹ An học năm cuối tại trường nhạc Los Angeles. Cô cũng là nữ ca sĩ độc quyền của 1 trung tâm âm nhạc lớn tại Mỹ. Do dịch Covid-19, cô duy trì việc học online, tham gia công tác thiện nguyện...

Mới đây, cô khoe giọng cùng nhan sắc nổi bật khi tham gia đêm nhạc ủng hộ người gốc Á tại Mỹ với chủ đề “Hãy yêu như chưa yêu lần nào”. Mọi nghệ sĩ phải kiểm tra nhiệt độ và đeo khẩu trang khi vào phim trường làm việc. Khi quay hình thì ca sĩ, ban nhạc và MC đều ở phòng riêng để đảm bảo an toàn.

Hoàng Mỹ An chống nạn kỳ thị, bạo lực nhắm vào người châu Á ở Mỹ - 2

Theo đó, đêm diễn gây quỹ cho những hoạt động thiết thực nhằm chống lại sự thù ghét và bạo lực nhắm vào người châu Á Thái Bình Dương, nâng cao nhận thức cộng đồng, hướng dẫn tìm kiếm sự trợ giúp khi cần thiết, bảo vệ những người dễ bị tổn thương như người già và phụ nữ.

“Chúng tôi đã lan truyền thông tin trên hơn 30 cơ quan truyền thông Hoa Kỳ nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng, bảo vệ những người dễ bị tổn thương và cất lên tiếng nói khẩn thiết về vấn nạn kỳ thị và bạo lực đang nhắm vào người châu Á trên khắp nước Mỹ”, Hoàng Mỹ An chia sẻ.

Chương trình Hoàng Mỹ An tham đã quyên góp được hơn 83.000 USD.

Hoàng Mỹ An cho biết cô đã trải qua 3 cái Tết chưa về Việt Nam. 

Hoàng Mỹ An cho biết cô đã trải qua 3 cái Tết chưa về Việt Nam. 

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nhân quê Long An 30 tuổi xinh như gái 18, sở hữu gia tài 50 tỷ là ai?

Bước vào tuổi 30, Sam vẫn giữ được nhan sắc, vóc dáng như thiếu nữ đôi mươi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN