Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Anna Trương

Sự kiện: Bùi Anh Tuấn

Lần đầu tiên sau 15 năm, bản “hit” một thời Phút giao thừa lặng lẽ được cover lại với sự góp giọng của 4 gương mặt sáng giá của giới trẻ hiện nay: Văn Mai Hương, Anna Trương, Đinh Mạnh Ninh, Bùi Anh Tuấn.

Phút giao thừa lặng lẽ là sáng tác của nhạc sỹ Anh Quân và nhạc sỹ Huy Tuấn. Vào năm 1998, ca khúc đã từng được thể hiện với các giọng ca đình đám nhất lúc bấy giờ như Mỹ Linh, Ngọc Anh 3A, Trung Kiên, Bằng Biều và Tứ ca Sao Mai.

Trong phiên bản gốc này, bài hát mang lại những cảm xúc vừa bâng khuâng, nao nao với những kỷ niệm vui buồn của quá khứ, vừa ấm áp những hi vọng của tương lai.

Còn trong phiên bản mới của Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Anna Trương và Đinh Mạnh Ninh, Phút giao thừa lặng lẽ lại ngập tràn cảm xúc trong sáng, trẻ trung, tươi mới, mang đậm hơi thở và tiết tấu sôi động của đời sống đương đại.

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Anna Trương - 1

Bùi Anh Tuấn, Anna Trương, Văn Mai Hương, Đinh Mạnh Ninh và rapper Mr.A sẽ trình diễn phiên bản mới của Phút giao thừa lặng lẽ

Cách hát R&B cùng những câu phiêu luyến láy đặc trưng của Đinh Mạnh Ninh thực sự góp phần làm nên một tinh thần mới cho ca khúc. Giọng “mái” của Bùi Anh Tuấn và chất “kim” sáng và sắc trong giọng hát của anh lại tạo nên một màu sắc khác, tươi sáng, cao vút, mạnh mẽ nghe rất ấn tượng. Văn Mai Hương và Anna Trương lại dịu dàng, bay bổng để dung hòa sự mãnh liệt của hai chàng trai. Giọng Văn Mai Hương ngày càng chín, cô hát tinh tế và kỹ thuật hơn nhiều, cảm xúc cũng tròn đầy hơn. Anna Trương cũng mỗi ngày một khác, tự tin hơn, bản lĩnh hơn, nhuyễn hơn và đặc biệt là kỹ thuật cũng ngày một tốt hơn.

Đặc biệt, bên cạnh 4 giọng ca trên, Phút Giao Thừa Lặng Lẽ đã thực sự trở nên mới mẻ và gần gũi hơn với đoạn rap do Mr.A sáng tác và thể hiện. Mr.A hiện được coi là một trong những Rapper nổi tiếng nhất dòng nhạc Underground hiện nay.

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Anna Trương - 2

Những giọng ca trẻ này đã khiến Phút giao thừa lặng lẽ ngập tràn cảm xúc trong sáng, trẻ trung, tươi mới

MV Phút giao thừa lặng lẽ cũng đã được ca sỹ Mỹ Linh, nhạc sỹ Huy Tuấn lên ý tưởng. Nội dung MV đơn giản, nhẹ nhàng nhưng gợi được không khí Tết cho mỗi người xem. Chúng ta sẽ tìm thấy mỗi con người  tất bật, và háo hứng trong tiết xuân, vội vã trở về cùng gia đình để chuẩn bị cho những giây phút Giao thừa thiêng liêng. Những hình ảnh đặc trưng của Tết như hoa mai, hoa đào, ông đồ hay mâm cỗ cúng giao thừa chắc chắn sẽ làm mỗi chúng ta thêm nôn nao, bồi hồi và đón chờ những phút giây thiêng liêng nhất trong năm.

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Anna Trương - 3

MV được quay tại nhà của vợ chồng ca sỹ Mỹ Linh - Anh Quân

Phút giao thừa lặng lẽ là “phát súng” đầu tiên mở màn cho một chuỗi các dự án mà nhạc sỹ Anh Quân, Huy Tuấn, Mỹ Linh và ban nhạc Anh Em muốn hỗ trợ các ca sỹ trẻ. Theo đó, trong năm 2013, các giọng hát trẻ như Đinh Mạnh Ninh, Văn Mai Hương, Anna Trương, Bùi Anh Tuấn, Uyên Linh, Hoàng Quyên, Tạ Quang Thắng…sẽ được đầu tư làm các dự án cùng với những nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam.

Trailer và một số hình ảnh trong MV Phút giao thừa lặng lẽ:

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Anna Trương - 4

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Anna Trương - 5

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Anna Trương - 3

Bốn ca sỹ trẻ đã làm mới lại Phút giao thừa lặng lẽ

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Anna Trương - 7

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Anna Trương - 8

Hotboy the voice Hoàng Anh Tuấn nhí nhảnh sau một cảnh quay

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Anna Trương - 9

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Anna Trương - 10

Anna Trương khoe vẻ đẹp dịu dàng trong MV

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Anna Trương - 11

Bùi Anh Tuấn kết hợp cùng Anna Trương - 12

Văn Mai Hương và Đinh Mạnh Ninh thì lại rất nhí nhảnh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Bùi Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN