Bùi Anh Tuấn ôm mẹ hứa làm lại cuộc đời

Sau những vấp ngã của tuổi trẻ, Bùi Anh Tuấn hy vọng sẽ làm lại cuộc đời để mẹ vơi bớt lo lắng và cảm thấy tự hào về anh.

Bùi Anh Tuấn ôm mẹ hứa làm lại cuộc đời - 1

Vào ngày 10/9, Bùi Anh Tuấn đã tổ chức buổi giao lưu mừng sinh nhật với sự góp mặt của hơn 1.000 người hâm mộ.

Bùi Anh Tuấn ôm mẹ hứa làm lại cuộc đời - 2

Đây được xem là một trong những con số vượt ngoài dự kiến của nam ca sĩ bởi ban đầu, anh chỉ phát hành 400 vé. Tuy nhiên, do nhu cầu khán giả quá lớn, nam ca sĩ buộc phải tăng thêm số lượng và mở rộng quy mô họp fan.

Bùi Anh Tuấn ôm mẹ hứa làm lại cuộc đời - 3

Tại đây, Bùi Anh Tuấn đã nhận được rất nhiều món quà bất ngờ đến từ các fan và những lời chúc tốt đẹp từ bạn bè, đồng nghiệp. Đặc biệt, nam ca sĩ đã nghẹn ngào xúc động khi mẹ anh bất ngờ xuất hiện trên sân khấu. Bà không giấu được niềm hạnh phúc khi nhìn thấy con trai dần trưởng thành và nhận lại được nhiều sự yêu thương từ người hâm mộ. 

Bùi Anh Tuấn ôm mẹ hứa làm lại cuộc đời - 4

Sau những biến cố, bồng bột sai lầm của tuổi trẻ, giọng ca Khi tình yêu bắt đầu hứa với mẹ rằng: "Con sẽ cố gắng làm lại cuộc đời, nỗ lực thật nhiều cả trong công việc lẫn cuộc sống để mẹ vơi bớt lo lắng và luôn cảm thấy tự hào về con trai".

Bùi Anh Tuấn ôm mẹ hứa làm lại cuộc đời - 5

Trong đêm diễn vừa qua, Bùi Anh Tuấn cũng đã biểu diễn khoảng 6 ca khúc gắn liền tên tuổi. Tất cả khán giả đã đồng thanh hát theo và khiến bầu không khí trở nên cuồng nhiệt, không kém phần ấm cúng.

Bùi Anh Tuấn ôm mẹ hứa làm lại cuộc đời - 6

Đây cũng là lần đầu tiên anh giới thiệu một đoạn ngắn ca khúc sắp phát hành – Chia tay của nhạc sĩ Kiên Trần.

Bùi Anh Tuấn ôm mẹ hứa làm lại cuộc đời - 7

Sau hơn 1 tiếng đồng hồ diễn ra buổi giao lưu, nhiều khán giả trẻ vẫn nán lại rất lâu mới chịu ra về vì muốn được chụp ảnh và trò chuyện cùng Bùi Anh Tuấn.

Tình cũ Bùi Anh Tuấn khác lạ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Lilly Luta - búp bê Việt trong sáng đã trở nên khác lạ vì gương mặt thiếu tự nhiên.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Bùi Anh Tuấn Xem thêm
Báo lỗi nội dung