Bảo Anh xinh đẹp ngày mưa

Sự kiện: Bảo Anh

Cô nàng vừa cho ra mắt single Câu chuyện ngày mưa có giai điệu trẻ trung và hình ảnh xinh đẹp.

Sau khi để lại nhiều ấn tượng tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Bảo Anh vừa chính thức tái ngộ khán giả qua single mới nhất của mình mang tên Câu chuyện ngày mưa.

Được biết, Câu chuyện ngày mưa (Sáng tác: Châu Nguyễn) là một bài hát mang giai điệu vui tươi, cùng phần ca từ gần gũi, đáng yêu, gần như được tác giả “đo ni đóng giày” cho chất giọng và hình ảnh của Bảo Anh. Được biết, cô nàng sẽ vẫn trung thành với hình tượng vốn đã từng được khán giả yêu mến sau cuộc thi Giọng hát Việt, mà đặc biệt là sau single Và em đã biết mình yêu cách đây không lâu.

Bảo Anh xinh đẹp ngày mưa - 1

Bảo Anh tiếp tục trở lại với hình ảnh ngây thơ, trong sáng trong single mới

Single này được Bảo Anh bắt tay thực hiện trong thời gian đang tham gia Bước nhảy hoàn vũ. Tuy nhiên, vì bận rộn với lịch tập nhảy, cũng như lịch diễn khá dày đặc mà Bảo Anh phải trì hoãn đến nay mới có thể ra mắt khán giả. Đây cũng là sản phẩm chính thức thứ hai trong sự nghiệp ca hát của Bảo Anh kể từ sau thành công của single đầu tay.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, Bảo Anh cho biết: “Đã qua một thời gian dài Bảo Anh mới chính thức trở lại với ca khúc mới, nên tâm trạng cũng khá hồi hộp, không biết mọi người sẽ đón nhận single này như thế nào. Đây là bài hát mà Bảo Anh yêu thích và dành nhiều tình cảm nên đã chăm chút rất cẩn thận từ bản thu cho đến MV. Bảo Anh hy vọng mọi người cũng sẽ đồng cảm và dành nhiều tình cảm cho Câu chuyện ngày mưa”.

Thời gian này, Bảo Anh đang bắt tay hoàn tất MV cho single mới và sẽ sớm cho ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Câu chuyện ngày mưa do Bảo Anh thể hiện:

Bảo Anh xinh đẹp ngày mưa - 2

Bảo Anh xinh đẹp ngày mưa - 3

Bảo Anh xinh đẹp ngày mưa - 4

Bảo Anh xinh đẹp ngày mưa - 5

Hiện nay, Bảo Anh đang hoàn tất MV Câu chuyện ngày mưa để kịp cho ra mắt khán giả trong thời gian tới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Bảo Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN