Bảo Anh đẹp buồn khi hoài niệm

Thứ Hai, ngày 15/04/2013 05:51 AM (GMT+7)

Bộ ảnh được Bảo Anh thực hiện trong dự án mới của V.Music. Những hình ảnh này sẽ được giới thiệu trong buổi Triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi – Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức khai mạc vào 13h30 ngày chủ nhật 14/04.

Sự kiện: Bảo Anh

Với bộ ảnh được Bảo Anh chọn thực hiện chính là bến xe buýt Bến Thành, Bảo Anh chia sẻ: “Tuy không sinh ra tại đây nhưng với gần mười năm gắn bó, đến bây giờ thành phố này đã thực sự chiếm một vị trí rất quan trọng trong lòng Bảo Anh. Nơi đặc biệt nhất với Bảo Anh là trạm xe buýt Bến Thành nằm giữa trung tâm thành phố này.

Nhà ở quận 10 nhưng đi học tận Gò Vấp nên mỗi ngày
Bảo Anh phải lên Bến Thành rồi mới đón xe qua Gò Vấp. Thế nên bến xe này là nơi đã gắn bó với Bảo Anh suốt một thời đi học. Khi nghĩ về Sài Gòn, nhớ về tuổi thơ, Bảo Anh không bao giờ quên được nơi này”.

Dự án của V. Music được thực hiện hoành tráng với nhiều hoạt động như ra mắt album Tôi yêu thành phố tôi, thực hiện phim ca nhạc và triển lãm ảnh. Song song đó là live concert Nụ cười Việt Nam được tổ chức vào ngày 25/4/2013 sắp tới.

Triển lãm ảnh quy tụ hơn 100 văn nghệ sỹ và nhân vật nổi tiếng ở các lĩnh vực với sự hỗ trợ thực hiện của hơn 20 nhiếp ảnh gia, stylist hàng đầu. Các sĩ nổi tiếng tham gia dự án gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Hiền Thục, Đoan Trang, Thủy Tiên, Nguyên Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Vy Oanh Khánh Ngọc, Minh Hằng, Yến Trang - Yến Nhi, Đông Nhi, Bảo Thy, Ông Cao Thắng, Ái Phương, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Anh, Thái Trinh, Đào Bá Lộc, Thiều Bảo Trang, Nhóm La Thăng, Nhóm TVM... 

Cùng ngắm bộ ảnh mang tính hoài niệm của người đẹp:

Bảo Anh đẹp buồn khi hoài niệm - 1

Bảo Anh đẹp buồn khi hoài niệm - 2

Bảo Anh trở lại với kỷ niệm xưa tại bến xe buýt Bến Thành

Bảo Anh đẹp buồn khi hoài niệm - 3

Bảo Anh đẹp buồn khi hoài niệm - 4

Bảo Anh đẹp buồn khi hoài niệm - 5

Ánh mắt cô đuộm buồn xa xăm khi kỷ niệm ùa về

Bảo Anh đẹp buồn khi hoài niệm - 6

Bảo Anh đẹp buồn khi hoài niệm - 7

Sự xuất hiện của Bảo Anh đã gây xôn xao cả một góc bến xe

Bảo Anh đẹp buồn khi hoài niệm - 8

Bảo Anh đẹp buồn khi hoài niệm - 9

Dù có hơi đuộm buồn, nàng "công chúa" The Voice vẫn xinh đẹp rạng ngời


Nhiếp ảnh: Lê Thiện Viễn
Stylist: Đỗ Long

Theo T.T (Khampha.vn)
sự kiện Bảo Anh