Bảo Anh lần đầu sánh đôi cùng Yanbi

Thứ Sáu, ngày 08/03/2013 09:35 AM (GMT+7)

Cả hai vừa cùng Mr T cho ra mắt ca khúc mới toanh, hứa hẹn sẽ gây sốt không kém bản hit Thu cuối.

Sự kiện: Bảo Anh, Yanbi

Sau ca khúc Thu Cuối gây bão năm 2012, mới đây, bộ đôi Yanbi - Mr.T đã bất ngờ có sự kết hợp mới mẻ cùng nữ ca sỹ Bảo Anh khi cho ra mắt ca khúc Một ngày em sẽ.

Với giai điệu mới lạ hơn, ca từ cá tính và đặc biệt là sự thay đổi của giọng ca nữ Bảo Anh, cô học trò cưng của Trần Lập hy vọng khán giả sẽ yêu thích ca khúc mới này và nhìn nhận về sự trưởng thành của cô sau một thời gian theo học thanh nhạc chuyên nghiệp.

Được biết, Bảo Anh, Yanbi và Mr. T đã đã chơi chung với nhau trước khi nữ ca sỹ Và em đã biết mình yêu tham gia The Voice – Giọng hát Việt. Thậm chí ca khúc Một ngày em sẽ cũng được sáng tác đo ni đóng giày cho riêng giọng hát của Bảo Anh. Đặc biêt, trong bài hát còn có một đoạn gợi nhớ về Bảo Anh của Safe and Sound tại vòng thi Giấu mặt, hứa hẹn sẽ khiến khán giả cảm thấy thú vị khi nghe.

"Nếu ca khúc Một ngày em sẽ nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ người nghe, chắc chắn Bảo Anh và Yanbi, Mr T sẽ tiến hành quay MV riêng dành tặng khán giả", Bảo Anh tiết lộ.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc mới Một ngày em sẽ của Bảo Anh và Yanbi, Mr.T:

Bảo Anh lần đầu sánh đôi cùng Yanbi - 1

Bảo Anh lần đầu sánh đôi cùng Yanbi - 2

Bảo Anh lần đầu sánh đôi cùng Yanbi - 3

Bảo Anh lần đầu sánh đôi cùng Yanbi - 4

Thời gian qua, Bảo Anh đã dành khá nhiều thời gian theo học thanh nhạc và hy vọng khán giả sẽ nhìn nhận khả năng và sự tiến bộ của cô qua ca khúc mới

Bảo Anh lần đầu sánh đôi cùng Yanbi - 5

Bảo Anh lần đầu sánh đôi cùng Yanbi - 6

Bảo Anh lần đầu sánh đôi cùng Yanbi - 7

Bảo Anh lần đầu sánh đôi cùng Yanbi - 8

Lần đầu tiên kết hợp cùng Bảo Anh, cả Mr T và Yanbi đều hy vọng Một ngày em sẽ sẽ tạo thành hit lớn không kém ca khúc Thu cuối

HB
sự kiện Bảo Anh