Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống"

Sự kiện: Bằng Kiều

Nữ ca sỹ người Quảng Ninh này vì diễn quá sung nên đã mắc một vài sai sót khiến Bằng Kiều phải chê "yêu" rằng: Hát gì mà sai lên sai xuống.

Liveshow Bằng Kiều Impression in Viet Nam đã diễn ra tại Hà Nội vào tối 2/11 vừa qua. Mặc dù nếu xét về độ hot, đêm nhạc lần này không thể khiến khán giả phát cuồng như 2 lần trước nhưng hàng nghìn khán giả cũng đã đổ về Trung tâm hội nghị Quốc gia để có cơ hội thưởng thức phần trình diễn của một trong những giọng ca nam đẹp nhất Việt Nam.

Bản thân Bằng Kiều trong cuộc họp báo cũng tâm sự rằng, lần về nước biểu diễn này của anh không tạo nên cơn sốt như những lần trước nhưng đó là chuyện hoàn toàn bình thường bởi lần đầu bao giờ cũng gây được chú ý hơn. Bằng Kiều cũng tự tin sẽ đem tới cho khán giả một đêm nhạc nghệ thuật đúng nghĩa.

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 1

Bằng Kiều tiếp tục mê hoặc khán giả si mê với giọng hát cao vút của mình

Trong đêm nhạc tối qua 2/11, Bằng Kiều tiếp tục gửi tới khán giả những ca khúc quen thuộc của anh như "Phút cuối", "Để nhớ một thời ta đã yêu", "Thì thầm mùa xuân", "Thao thức vì em", "Đổi thay", "Trái tim bên lề", "Nơi tình yêu bắt đầu"... Nam ca sỹ này vẫn khiến khán giả chết lặng bởi giọng hát ngọt ngào và những nốt lên cao kéo dài tưởng như bất tận.

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 2

Bằng Kiều trình bày lại hàng loạt các ca khúc hit của anh

Bên cạnh đó, anh cũng có những màn kết hợp đầy bất ngờ với các khách mời. Với Trọng Tấn, Bằng Kiều song ca 2 ca khúc là  "Lệ đá" và ca khúc bán nhạc cổ điển "O sole Mio". Khi hay tin hai giọng ca nam này song ca với nhau, rất nhiều người đã nghi ngờ. Dù đều sở hữu một chất giọng điêu luyện, đầy kỹ thuật nhưng cả hai lại đi theo những phong cách âm nhạc hoàn toàn khác nhau. Chính Bằng Kiều cũng chia sẻ, bạn bè anh cũng tỏ ý nghi ngờ với sự kết hợp này, thậm chí họ còn thắc mắc "Mày với Trọng Tấn thì hát kiểu gì? Chửi nhau à?".

Tuy nhiên, không chỉ Bằng Kiều mà khán giả phía dưới cũng cảm thấy khá hài lòng với sự kết hợp với Trọng Tấn. Ngoài việc dành những lời có cánh cho giọng ca của Trọng Tấn, Bằng Kiều còn khuyến khích nam ca sỹ này nên thử sức nhiều hơn ở dòng nhạc nhẹ.

Tiếp đó, Bằng Kiều còn khiến khán giả phì cười khi trêu Trọng Tấn rằng: "Chỉ có anh mới có thể khoác vai em". Anh còn nói vui rằng, trong liveshow tiếp theo, có thể anh sẽ mời thêm Quang Linh để ba người có thể đọ chiều cao với nhau.

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 3

Bằng Kiều tự tin đọ chiều cao với Trọng Tấn

Tiếp đến, Bằng Kiều song ca với Hồ Quỳnh Hương ca khúc "Dẫu có lỗi lầm". Nữ ca sỹ người Quảng Ninh này vì diễn quá sung nên đã mắc một vài sai sót khiến Bằng Kiều phải chê "yêu" rằng: Hát gì mà sai lên sai xuống. 

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 4

Hương Hồ rất sung khi hát với Bằng Kiều

Với Thu Minh, Bằng Kiều song ca 2 ca khúc là "Khi người yêu tôi khóc" và "When I need you". Trước liveshow này, nhiều người đã nghĩ rằng, đây là lần đầu tiên Bằng Kiều kết hợp với Nữ hoàng nhạc dance thế nhưng thực tế thì không phải.

Cách đây 10 năm, họ đã cùng xuất hiện trong MV "Trái tim không ngủ yên". Tiết lộ này của Bằng Kiều đã khiến nhiều khán giả bất ngờ còn Thu Minh thì nói vui, khi ấy cô chỉ là "hình nhân thế mạng" cho Mỹ Linh mà thôi. Trong đầu những năm 2000, Mỹ Linh và Bằng Kiều đã khiến khán giả si mê khi song ca sáng tác của nhạc sỹ Thanh Tùng này.

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 5

Bằng Kiều từng kết hợp với Thu Minh 10 năm trước

Kết lại đêm nhạc, Bằng Kiều, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh và Trọng Tấn đã thể hiện hai ca khúc là "Giọt sương trên mí mắt" và "Một ngày mùa đông".

Liveshow Bằng Kiều Impression in Viet Nam sẽ còn diễn ra một đêm nữa vào ngày 5/11 tại Quảng Ninh.

Bằng Kiều hát Dẫu có lỗi lầm trong đêm diễn trước...

... và phần song ca ăn ý tại hải ngoại

Một số hình ảnh trong liveshow Bằng Kiều tối 2/11:

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 6

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 7

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 8

Đây là lần thứ 3 Bằng Kiều về nước biểu diễn trong một liveshow riêng

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 9

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 10

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 11

Khán giả đã không thất vọng với những gì mà anh thể hiện trong tối qua

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 12

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 13

Bằng Kiều song ca với Hương Hồ.

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 14

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 15

 Nữ ca sỹ Quảng Ninh diễn rất sung

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 16

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 17

Nữ hoàng nhạc dance trong liveshow Bằng Kiều

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 18

Bằng Kiều chê Hương Hồ hát "sai lên sai xuống" - 19

Phần trình diễn khép lại đêm nhạc

Chia sẻ
Theo Thu Giang - Như Hoàn - Hồng Phú (Khampha.vn)
Bằng Kiều Xem thêm
Báo lỗi nội dung