Bằng Kiều: "Tôi không nhường ai cả"

Sự kiện: Bằng Kiều

"Tôi từng song ca nhiều ca sỹ nữ nhưng không ai nhường tôi và tôi cũng không nhường ai cả" - Bằng Kiều chia sẻ suy nghĩ khi kết hợp với Thu Minh trong liveshow riêng

Chiều ngày 29/10, Bằng Kiều đã có cuộc gặp gỡ báo chí tại Hà Nội. Giọng ca của "Nơi tình yêu bắt đầu" nói vui rằng, sau hơn 20 năm ca hát, đây là lần đầu tiên anh có cơ hội gặp gỡ các phóng viên nên rất hồi hộp.

Bằng Kiều: "Tôi không nhường ai cả" - 1

Bằng Kiều: "Tôi không nhường ai cả" - 2 Bằng Kiều: "Tôi không nhường ai cả" - 3

Hình ảnh của Bằng Kiều trong buổi gặp gỡ báo chí chiều ngày 29/10

Trong cuộc gặp gỡ này, Bằng Kiều đã chia sẻ về liveshow riêng của anh được mang tên "Bằng Kiều Impression in Viet Nam 2013" được tổ chức ở Hà Nội (ngày 2/11) và Quảng Ninh (5/11).

Trong đêm diễn này, Bằng Kiều sẽ lần đầu tiên kết hợp với 3 ca sỹ thuộc 3 dòng nhạc hoàn toàn khác nhau là nữ hoàng nhạc dance Thu Minh, giọng ca hàng đầu của dòng nhạc đỏ Trọng Tấn và nữ ca sỹ Hồ Quỳnh Hương. Không những thế, nam ca sỹ cũng sẽ diễn một tiểu phẩm nhỏ, trong đó anh đảm nhận cả 5 vai. Một phần trong chương trình, Bằng Kiều sẽ hát theo yêu cầu của khán giả.

Bằng Kiều: "Tôi không nhường ai cả" - 4

3 ca sỹ khách mời trong liveshow của Bằng Kiều vào đầu tháng 11 tới

Vì 3 ca sỹ khách mời đều có cá tính âm nhạc khác với Bằng Kiều, đặc biệt là Thu Minh với sở trường là dòng nhạc dance sôi động, dễ cuốn hút khán giả. Chính vì thế, có người lo ngại nếu kết hợp với Thu Minh, nam ca sỹ này sẽ bị "lấn át". Tuy nhiên, Bằng Kiều rất tự tin với sự kết hợp này.

Anh cho biết: "Tôi không sợ bị Thu Minh lấn át. Nếu sợ tôi và ekip của mình đã không mời cô ấy. Tôi từng song ca nhiều ca sỹ nữ nhưng không ai nhường tôi và tôi cũng không nhường ai cả. Khi kết với nhau, chúng tôi đều giữ lại những nét riêng của mình nhưng đồng thời cũng biết tôn thế mạnh của người khác lên. Tôi và Thu Minh đều là những người có kinh nghiệm ca hát, vì thế, việc xử lý vấn đề này chắc hẳn không phải là quá khó đối với cả hai".

Trong số các nam ca sỹ nổi tiếng hiện này, Bằng Kiều có lẽ là người có sự kết hợp thành công với nhiều nữ ca sỹ khác nhau nhất. Anh đã từng gây tiếng vang khi song ca cùng Mỹ Linh, Trần Thu Hà, Minh Tuyết...

Bằng Kiều: "Tôi không nhường ai cả" - 5

Bằng Kiều tự tin khi song ca với Thu Minh

Cũng trong cuộc gặp gỡ báo chí này, Bằng Kiều từ chối tiết lộ bất cứ thông tin gì liên quan tới cuộc hôn nhân vừa đổ vỡ của anh với Trizzie Phương Trinh. Bằng Kiều chia sẻ rằng, anh muốn được khán giả biết tới và nhớ tới bởi những hoạt động nghệ thuật, không phải những câu chuyện liên quan tới cuộc sống cá nhân.

Theo Bằng Kiều, khi người nghệ sỹ trải qua những thăng trầm trong cuộc sống thì họ sẽ dễ dàng thể hiện được cảm xúc trong những bài hát hơn.

Bằng Kiều: "Tôi không nhường ai cả" - 6

Trước đó, anh được mẹ và các fan hâm mộ ra tận sân bay Nội Bài đón

Bằng Kiều: "Tôi không nhường ai cả" - 7

Bằng Kiều và siêu mẫu Hạ Vy - đại diện đơn vị giúp anh tổ chức liveshow riêng tại Hà Nội và Quảng Ninh

Mời độc giả thưởng thức giọng ca Bằng Kiều:

Nơi tình yêu bắt đầu

Chỉ còn lại tình yêu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Bằng Kiều Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN