XM Vicem.Hải Phòng thắng to mà vẫn lo

Thứ Tư, ngày 03/04/2013 07:25 AM (GMT+7)

Đánh bại K.Kiên Giang 3-0 trên sân nhà Lạch Tray, nhưng đội bóng đất Cảng vẫn chưa xua tan được những “đám mây u ám” đang vây quanh đại bản doanh.

Trong nhiều năm trở lại đây, XM Vicem.Hải Phòng luôn được xếp vào hàng “đại gia” của đất Bắc về việc bạo chi, những khoản tiền nóng lên đến cả tỷ đồng, tiền lương không chậm quá một tuần, rồi đến hàng loạt những bản hợp đồng “bom tấn”. Nhưng lạ thay, vừa qua sau khi đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đè bẹp K.Kiên Giang 3-0, lãnh đạo đội bóng chẳng hề nhắc đến chuyện “bơm doping tiền thưởng" để khích lệ lòng quân. Chưa hết, tin nội bộ lộ ra là tiền lương tháng của các cầu thủ cũng đang “chưa thấy hồi âm”.

XM Vicem.Hải Phòng thắng to mà vẫn lo - 1

Dù có được chiến thắng đầu tay tại Hải Phòng, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn (giữa) vẫn còn nhiều việc phải làm tại đây

Không những thế, hậu trường làng bóng đá nội rộ lên thông tin XM Vicem.Hải Phòng đang có dấu hiệu chưa ổn về nội bộ, “trên bảo dưới không nghe”. Mọi chuyện càng trở nên đáng chú ý hơn khi thời gian qua HLV Hoàng Anh Tuấn chủ yếu chỉ trọng dụng các cầu thủ gắn bó với ông từ thời còn ở K.Khánh Hòa, hay các cầu thủ  từ nơi khác đến. Chính điều này đã khiến những cầu thủ gốc Hải Phòng tỏ ra bất phục với quan điểm “dùng binh” của ông Tuấn “con”.

Sự việc có vẻ như lại trở nên căng thẳng hơn, khi trong chiến thắng 3-0 trước K.Kiên Giang, nhà cầm quân gốc Khánh Hòa không hề sử dụng những cầu thủ cũ của Hải Phòng như đội trưởng Minh Châu, hậu vệ Văn Nam, tiền vệ Đức Thắng, thủ môn Xuân Việt…thay vào đó ông Tuấn “con” chỉ trọng dụng các cầu thủ người Khánh Hòa, hoặc từ các địa phương khác chuyển đến. Theo tiết lộ của một cầu thủ đất Cảng, có chuyện trên là bởi các cầu thủ Hải Phòng đã có vẻ như muốn sự chống đối với HLV, một phần bất phục về cách dùng người của nhà cầm quân họ Hoàng.

Theo Trúc An (khampha.vn)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng