Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Vụ Clattenburg: Mikel bị phạt nặng

FA chính thức xử phạt Mikel với việc vu khống trọng tại Clattenburg.

Mới đây Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã không tìm thấy bất kỳ chứng cứ nào cho thấy trọng tài Clattenburg xúc phạm Mikel ở thất bại 2-3 của Chelsea trước MU. Thậm chí, FA còn đưa ra mức án phạt nghiêm khắc cho tiền vệ người Nigeria với tội danh xúc phạm tổ trọng tài điều khiển trận đấu.

Việc Mikel lao vào phòng thay đồ của các trọng tài thể hiện thái độ bất mãn vì bị gọi là khỉ đã khiến cá nhân tiền vệ này cũng như CLB Chelsea ôm hận. Theo quyết định mới đây nhất từ FA, Mikel sẽ bị treo giò 3 trận cùng mức tiền phạt lên tới 60.000 bảng. Phát ngôn viên của FA cho biết:

“John Obi Mikel của Chelsea sẽ phải thi hành án treo giò ba trận và nộp phạt 60.000 bảng sau phiên điều trần với Tiểu ban kỷ luật độc lập của FA hôm qua (6/12). Án phạt này có hiệu lực ngay lập tức. Mikel đã yêu cầu có một phiên điều trần trước FA sau khi cầu thủ này bị khép tội đe dọa cũng như dùng lời lẽ và hành vi miệt thị người khác."

Vụ Clattenburg: Mikel bị phạt nặng - 1

Mikel còn bị phạt ngược lại

Theo đó, Chelsea sẽ không có sự phục vụ của tuyển thủ Nigeria ở các trận đấu với Sunderland và Southampton tại Ngoại hạng Anh cũng như Leeds trong khuôn khổ League Cup.

Dù vậy, Mikel đã phần nào được an ủi khi BLĐ Chelsea đã quyết định gia hạn hợp đồng thêm 5 năm. Theo đó, ngôi sao người Nigeria sẽ tiếp tục gắn bó với Stamford Bridge tới năm 2017.

Chia sẻ
Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung