Vilanova lo lắng về hàng phòng ngự Barca

Thứ Tư, ngày 03/10/2012 08:58 AM (GMT+7)

Chấn thương của Puyol khiến chiến lược gia của Barca không giấu được vẻ lo lắng.

Chiến thắng của Barca trên sân Benfica không được trọn vẹn niềm vui khi trung vệ đội trưởng Carles Puyol của họ gặp chấn thương nặng và phải rời sân trên cáng cứu thương. Theo các bác sĩ cho biết Puyol bị gẫy tay trái và sẽ phải mất vài tháng để chữa trị và hồi phục. Chấn thương này của Puyol khiến cho Barca lâm vào cuộc khủng hoảng trung vệ trầm trọng.

HLV Tito Vilanova tỏ ra lo lắng sau trận đấu: “Chúng tôi luôn gặp vấn đề ở vị trí trung vệ. Điều đó buộc chúng tôi phải tiến hành thay đổi một vài vị trí. Puyol thực sự rất thiếu may mắn. Anh ấy đã quá nhiều lần gặp chấn thương, và toàn những chấn thương nặng. Lần này là bị gẫy tay. Đó thực sự là điều đáng tiếc. Vắng Puyol là một mất mát lớn với đội bóng. Chúng tôi sẽ phải chờ đợi kết luận chính thức từ các bác sĩ xem anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu, sau đó mới có những phương án giải quyết cụ thể.”

Vilanova lo lắng về hàng phòng ngự Barca - 1

Chấn thương của Puyol khiến Barca khủng hoảng vị trí trung vệ

Ngoài ra chiến lược gia 43 tuổi cũng tỏ ra hài lòng với chiến thắng trên sân của Benfica và cho rằng đây là bước chạy đà tốt cho trận siêu kinh điển diễn ra cuối tuần này. “Đây là một chiến thắng rất vất vả cho Barca. Quan trọng là chúng tôi đã có 3 điểm, ngay tại Lisbon, một điều không hề dễ dàng gì. Chúng tôi hạnh phúc với kết quả này. Chiến thắng này sẽ khiến Barca tự tin và thoải mái để hướng tới cuộc đối đầu với Real vào cuối tuần. Ngay sau đây, toàn đội sẽ lại tập trung luyện tập để chuẩn bị cho trận đấu đó.”

Tiền đạo Pedro cảm thấy lo lắng cho chấn thương của Puyol: “Đó là một chấn thương rất nặng. Puyol chắc hẳn sẽ thấy rất đau đớn. Chúng tôi cũng vậy. Chấn thương của Puyol khiến toàn đội thấy lo lắng. Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng với chúng tôi. Đây thực sự là một điều đáng tiếc. Mong Puyol sẽ sớm hồi phục để trở lại thi đấu.”

Theo DA (Khampha.vn)