Bình Dương – Nam Định: Ngoại binh rực sáng, định đoạt ngay hiệp 1

Thứ Hai, ngày 08/07/2019 19:14 PM (GMT+7)

(Video, kết quả bóng đá Bình Dương – Dược Nam Hà Nam Định, vòng 14 V-League 2019) Có diễn biến hấp dẫn nhưng kết cục của trận đấu được định đoạt ngay trong hiệp 1.

VIDEO: Bình Dương 1-1 Dược Nam Hà Nam Định (nguồn Thể thao Tin tức HD, VTVcab)

Dù có lợi thế sân nhà nhưng Bình Dương mới là đội bị động trong những phút đầu. Tận dụng được sự lơi lỏng của đối thủ, Nam Định bất ngờ có bàn mở tỉ số. Phút 14, ngoại binh Gustavo nhanh chân đưa bóng vào lưới sau một tình huống lộn xộn trong khung thành đội chủ nhà từ một tình huống đá phạt gián tiếp.

Bình Dương – Nam Định: Ngoại binh rực sáng, định đoạt ngay hiệp 1 - 1

Bình Dương không thể có chiến thắng trước Dược Nam Hà Nam Định

Nhận bàn thua sớm, đại diện Việt Nam tại AFC Cup đẩy cao đội hình tấn công. Phút 26, Bình Dương được hưởng một quả 11m sau tình huống phạm lỗi của Agbaji trong vòng cấm, tuy nhiên Văn Vũ lại không thể thắng được thủ thành Xuân Việt ở khoảng cách 11m.

Bị từ chối cơ hội mười mươi, Bình Dương tiếp tục kiên trì tổ chức tấn công và họ đã được đền đáp. Phút 31, xuất phát từ đường đưa bóng vào thuận lợi bên cánh phải, ngoại binh Pedro Augusto có một pha cắt mặt và đánh gót điệu nghệ cân bằng tỉ số 1-1.

Sang hiệp 2, Bình Dương rất quyết tâm giành một chiến thắng khi đưa chân sút chủ lực Anh Đức vào thay Tiến Linh chơi khá mờ nhạt. Tuy nhiên thế trận chặt chẽ của đội khách Dược Nam Hà Nam Định đã làm thất vọng tất cả những pha hãm thành của Bình Dương. Tỉ số cuối cùng là 1-1.

Chung cuộc: Bình Dương 1–1 Dược Nam Hà Nam Định (hiệp 1: 1-1)

Ghi bàn

Bình Dương: Pedro Augusto 31’

Dược Nam Hà Nam Định: Gustavo 14’

Đội hình ra sân

Bình Dương: Tấn Trường, Thanh Long, Trung Tín, Tấn Tài, Đinh Hoàng Max, Rabo, Pedro Augusto, Trọng Huy, Văn Vũ, Wander, Tiến Linh.

Dược Nam Hà Nam Định: Xuân Việt, Văn Phú, Quốc Hường, Hạ Long, Mạnh Cường, Agbaji, Đình Mạnh, Mạnh Hùng, Diogo Pereira, Gustavo.

Video, kết quả bóng đá Hải Phòng - Hà Nội: Điểm nhấn không chiến, tiếc nuối bù giờ

Điểm nhấn trong hiệp 1 là những pha không chiến và chủ nhà có lý do để tiếc nuối.

Theo Minh Đức (Khám Phá)
sự kiện V-League 2021: Cuộc đua nóng bỏng