Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Video chế: Khi Messi và Ronaldo là đôi bạn tri kỷ

Ronaldo và Messi đã cạnh tranh nhau từ danh hiệu tập thể đến giải thưởng cá nhân. Nhưng nếu họ là đôi bạn thân ngoài sân bóng thì sẽ trông thế nào?

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi có một sự đối chọi với nhau trong nhiều năm bởi họ đại diện cho hai CLB kình địch ở La Liga, cùng là những tay săn bàn và thường xuyên nằm trong cuộc đua các giải thưởng cá nhân mà nổi bật nhất là Quả bóng Vàng FIFA.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi họ là bạn bè trí thân của nhau? Một người dùng YouTube vui tính đã tạo một video nói về một ngày Messi và Ronaldo bên nhau. Video đầy tính chất vui nhộn và không quên pha lẫn những đặc trưng rất thực về cuộc sống của mỗi người để tạo độ châm biếm cao.

Video chế: Khi Messi và Ronaldo là đôi bạn tri kỷ - 1

Ronaldo và Messi đã luôn đối đầu nhau trên sân cỏ

Trong video, người xem có thể thấy họ cùng đi dạo trên phố, cùng đi siêu thị, đi xe đạp cùng nhau, cùng đánh bóng bàn, chụp “tự sướng”, chơi game, đi tập gym, v.v… Thậm chí tác giả của video này còn khôi hài thêm vào một số chi tiết rất đặc trưng của mỗi người, rằng Messi mang giúp sữa tắm cho Ronaldo, trong khi Ronaldo thì nhắc Messi ngày đi… kê khai thuế.

Tóm lại, đó là một thứ tình bạn đẹp tới mức độ… khó tin. Sự thực là giữa Ronaldo và Messi ngoài đời, thứ tình yêu chung duy nhất giữa hai người là tình yêu bóng đá.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Quân ([Tên nguồn])
Cristiano Ronaldo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN