Văn Hậu hé lộ tham vọng ở Hà Lan, Quang Hải truyền cảm hứng cho học sinh cấp 2

Chủ Nhật, ngày 08/09/2019 00:03 AM (GMT+7)

Trong buổi giao lưu của CLB Hà Nội với các em học sinh, Văn Hậu đã hé lộ tham vọng lớn cùng CLB Hà Lan, SC Heerenveen.

Video Văn Hậu, Quang Hải và dàn sao CLB Hà Nội giao lưu với các em học sinh:

Ngày 7/9/2019, tại trường THCS Phù Đổng (huyện Gia Lâm, Hà Nội), CLB Hà Nội FC đã chính thức khởi động chuỗi hành trình đến các trường THCS giao lưu với các em học sinh, mang tên “Strong Vietnam”.

Đáng chú ý, dàn sao vừa cùng ĐT Việt Nam so tài với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 như Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Hậu, Đức Huy... cũng tham gia chương trình, ngay sau khi họ vừa về nước chiều 6/9.

Văn Hậu hé lộ tham vọng ở Hà Lan, Quang Hải truyền cảm hứng cho học sinh cấp 2 - 1
Các cầu thủ Hà Nội trở thành Đại sứ của chương trình Strong Vietnam

Chương trình được xây dựng với mục đích truyền cảm hứng yêu thích và tập luyện thể thao, nuôi dưỡng ước mơ cùng niềm tin vào cuộc sống cho học sinh và thế hệ trẻ Việt Nam.

Các hoạt động nằm trong chuỗi chương trình Strong Vietnam (Mạnh mẽ Việt Nam) được thực hiện ở 6 trường THCS khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội trong tháng 9 và 10 năm 2019. Tại buổi giao lưu, Quang Hải cùng đồng đội đã có những chia sẻ đầy thú vị về quá trình khổ luyện để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

“Trên con đường đi đến thành công luôn đòi hỏi mỗi con người phải lao động chăm chỉ, khổ luyện, dành hết tâm sức của mình vào công việc mà mình đã chọn. Có những lúc thử thách và khó khăn ập đến, nếu không có ý chí vượt qua để chiến thắng chính mình thì sẽ gặp thất bại", Quang Hải chia sẻ.

Với hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu, anh nhận được sự quan tâm lớn khi vừa ký hợp đồng với SC Heerenveen (Hà Lan). "Tôi đang rất khát khao được ra sân tại Hà Lan trong màu áo CLB SC Heevereen. Đây là cơ hội giúp tôi trưởng thành mạnh mẽ.

Tôi cảm thấy có phần nào hồi hộp nhưng tôi rất tự tin vào bản thân. Tôi sẽ coi đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình và sẽ nỗ lực để thi đấu thật tốt. Tôi cũng mong sẽ có thêm nhiều cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu”, Văn Hậu đã chia sẻ.

Chương trình “Strong Vietnam”  được kỳ vọng sẽ giúp các em học sinh giải quyết cả hai yếu tố: Truyền cảm hứng để các em sống có đam mê, hoài bão, nỗ lực theo đuổi ước mơ và xây dựng một thế hệ trẻ tràn đầy sức mạnh, cải thiện về thể chất, nhất là chiều cao.

Văn Hậu hé lộ tham vọng ở Hà Lan, Quang Hải truyền cảm hứng cho học sinh cấp 2 - 2

Các cầu thủ Hà Nội FC vui vẻ giao lưu cùng các em học sinh ở Hà Nội. Các tuyển thủ CLB bóng đá Hà Nội truyền cảm hứng về niềm tin chiến thắng, những câu chuyện về ý chí, về chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao khoa học.

Văn Hậu hé lộ tham vọng ở Hà Lan, Quang Hải truyền cảm hứng cho học sinh cấp 2 - 3

Văn Hậu hé lộ tham vọng ở Hà Lan, Quang Hải truyền cảm hứng cho học sinh cấp 2 - 4

Văn Hậu hé lộ tham vọng ở Hà Lan, Quang Hải truyền cảm hứng cho học sinh cấp 2 - 6

Các em học sinh tại trường cấp 2 Phù Đổng được tham gia trò chơi cùng cầu thủ Hà Nội FC

Văn Hậu hé lộ tham vọng ở Hà Lan, Quang Hải truyền cảm hứng cho học sinh cấp 2 - 7

Kết thúc chương trình 11 cầu thủ  kí tặng các em học sinh tạo nên không khí vô cùng sôi động

ĐT Việt Nam với thách thức lớn khi “tọa sơn quan hổ đấu” vòng loại World Cup

ĐT Việt Nam sẽ gặp áp lực điểm số nếu Malaysia và Thái Lan thắng các trận tới.

Theo T.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Quang Hải