Văn Hậu có về Việt Nam tháng 5 hay không: Báo Hà Lan đặt câu hỏi hoang mang

Chủ Nhật, ngày 22/03/2020 19:02 PM (GMT+7)

Trang thông tin của Heerenveen bán tin bán nghi về khả năng rời Hà Lan của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Với tiêu đề bài viết “Điều khoản giải phóng Văn Hậu: Liệu anh ấy có trở về vào tháng Năm?” trên trang tin Feanonline, phóng viên có tên Massi dự báo Văn Hậu có thể trở lại Việt Nam trước khi hợp đồng hiện tại với Heerenveen kết thúc.

Văn Hậu có về Việt Nam tháng 5 hay không: Báo Hà Lan đặt câu hỏi hoang mang - 1

Văn Hậu chưa được ra sân ở giải VĐQG Hà Lan

''Tính tới thời điểm hiện tại, số phút hậu vệ Việt Nam được thi đấu trong màu áo của Heerenveen có thể đếm được trên đầu ngón tay. Việc này đã làm dấy lên những thông tin Văn Hậu sẽ trở lại Hà Nội FC khi hợp đồng hai bên kết thúc”, bài báo viết.

Nên biết, hậu vệ sinh năm 1999 mới ra sân có 4 phút trong trận thắng Roda JC hôm 18/12/2019. Đến nay, anh chưa đá thêm trận nào cho đội một. Văn Hậu chủ yếu thi đấu cho đội Jong Heerenveen (đội trẻ) vào mỗi cuối tuần. Đây là điều mà ông chủ của CLB Hà Nội không mong muốn. Bởi vậy, việc trở về của Văn Hậu có thể chỉ là vấn đề thời gian.

Tuy nhiên, bài báo cũng nêu rõ hiện CLB Hà Nội và Heerenveen “chưa hề đàm phán hay đưa ra bất cứ quyết định nào" về trường hợp của Văn Hậu. Được biết, nguyện vọng của Hậu là tiếp tục ở lại Hà Lan và tìm kiếm cơ hội ra sân trong thời gian sắp tới. Thêm nữa, Heerenveen có vẻ như vẫn muốn sử dụng Văn Hậu và chưa có ý định muốn trả cầu thủ này về sớm.

Mới đây, tổng giám đốc Heerenveen Cees Roozemond khẳng định Heerenveen chiêu mộ Văn Hậu dựa trên năng lực sân cỏ, đồng thời cho rằng tuyển thủ Việt Nam vẫn còn cơ hội đá chính tại Hà Lan. "Tôi không hề nói cậu ấy chỉ là cầu thủ dự bị. Chúng tôi quyết định đưa cậu ấy về đây bởi Văn Hậu có tiềm năng đá chính. Chúng tôi sẽ không đưa ra một quyết định đơn thuần”, giám đốc 61 tuổi cho biết.

Sau 2 tuần điều trị chấn thương gặp phải trong một trận đấu của Jong Heerenveen hôm 3/3, Văn Hậu đã bình phục và có thể quay trở lại tập luyện với đồng đội. Hiện tại, giải bóng đá VĐQG Việt Nam và VĐQG Hà Lan đều đang phải tạm nghỉ do sự bùng phát của Covid-19.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/van-hau-co-ve-viet-nam-thang-5-hay-khong-bao-ha-lan-dat-cau-hoi-hoang...

Văn Hậu sắp trở về Việt Nam?

Hậu vệ CLB Hà Nội sắp kết thúc hợp đồng với Heerenveen và nếu không gia hạn, anh có thể trở về nước ngay sau mùa hè...

Theo Minh Đức (theo Feanonline) (Khám Phá)
sự kiện Đoàn Văn Hậu