Usain Bolt lỡ cơ hội khoác áo MU

Thứ Tư, ngày 10/07/2013 10:45 AM (GMT+7)

Usain Bolt sẽ không tham dự trận đấu tôn vinh Rio Ferdinand vào tháng 8 tới.

Cách đây ít hôm, báo chí Anh cho hay Usain Bolt sắp thỏa ước nguyện được khoác áo MU, dù chỉ 1 lần, khi anh nhận được lời mời tham dự trận đấu nhằm tôn vinh trung vệ Rio Ferdinand vào tháng 8 tới với CLB Sevilla. Tuy nhiên điều này sẽ không trở thành hiện thực.

Trong một buổi họp báo mới đây nhất, người đại diện của “Tia chớp Jamaica” đã cho biết Usain Bolt sẽ không tham dự trận đấu nói trên vì anh bận tham dự giải vô địch điền kinh thế giới diễn ra tại Moscow vào cùng thời điểm.

Usain Bolt lỡ cơ hội khoác áo MU - 1

Usain Bolt sẽ không thể tham dự trận đấu tôn vinh Ferdinand vì bận tham dự giải VĐTG

Ricky Simms, đại diện của Bolt nói với báo giới: “Anh ấy rất háo hức và vui mừng khi nhận được lời mời tham dự trận đấu tôn vinh Rio Ferdinand. MU luôn là đội bóng anh ấy yêu thích nhất và cả Rio cũng vậy. Tuy nhiên Bolt sẽ không thể tham dự bởi vướng giải vô địch thế giới. Đây thực sự là một điều đáng tiếc với cá nhân Usain Bolt.”

Được biết theo lịch, trận đấu giữa MU và Sevilla sẽ diễn ra vào ngày 9/8, trong khi đó Bolt sẽ phải tham dự vòng 1 giải vô địch thế giới vào ngày hôm sau 10/8. Chính vì thế việc Bolt thi đấu cho MU là điều không thể.

Theo nhiều chuyên gia dự đoán, việc Usain Bolt không tham dự có thể sẽ ảnh hưởng tới doanh thu quảng cáo cũng như việc bán vé trận đấu MU gặp Sevilla tới đây.

Xem video Usain Bolt trổ tài chơi bóng:

Theo DA (Khampha.vn)