Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Kairat vs Olimpija 15/07/25 - Trực tiếp
Logo Kairat - KAI Kairat
2
Logo Olimpija - OLI Olimpija
0
Malmö FF vs Iberia 1999
Logo Malmö FF - MFF Malmö FF
-
Logo Iberia 1999 - IBE Iberia 1999
-
Budućnost vs Noah
Logo Budućnost - BUD Budućnost
-
Logo Noah - NOA Noah
-
Dinamo Minsk vs Ludogorets Razgrad
Logo Dinamo Minsk - DIM Dinamo Minsk
-
Logo Ludogorets Razgrad - LUD Ludogorets Razgrad
-
Linfield vs Shelbourne
Logo Linfield - LIN Linfield
-
Logo Shelbourne - SHE Shelbourne
-
Partizan vs AEK Larnaca
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo AEK Larnaca - AEL AEK Larnaca
-
Celje vs Sabah
Logo Celje - CEL Celje
-
Logo Sabah - SAB Sabah
-
Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

U23 VN được HN.T&T “dạy đá bóng”

Thêm một lần nữa, đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc đã bộc lộ sự non nớt và thiếu kinh nghiệm trong thi đấu khi họ bị “quân xanh” Hà Nội.T&T "dạy" cho bài học bằng trận thua với tỷ số 1-3 trong buổi đá tập chiều qua (8/6).

Sau trận hòa 2-2 theo kiểu “vui là chính” trước CLB Kashima Antlers đến từ giải J-League, HLV Hoàng Văn Phúc đã phải thốt lên quân của ông vừa yếu thực tế, lại non kinh nghiệm trận mạc và để khắc phục sẽ phải cần thêm nhiều thời gian và những trận đấu tập.

4 ngày trước, U23 Việt Nam đã tạm thời lấy lại được thể diện sau khi đánh bại “quân xanh” không cùng đẳng cấp Than Quảng Ninh 4-2. Một chiến thắng của đội quân "tướng" Phúc trước đội bóng đang dẫn đầu giải hạng Nhất ít nhất cũng khiến dư luận và người hâm mộ tạm yên tâm về mặt tinh thần, còn về lối chơi, cách vận hành và khả năng giữ nhịp trận đấu của U23 Việt Nam vẫn bộc lộ hàng loạt sai sót.

U23 VN được HN.T&T “dạy đá bóng” - 1

U23 Việt Nam (áo đỏ) sẽ còn rất nhiều việc phải làm để hướng tới mục tiêu chung kết SEA Games 27

Kinh nghiệm là thứ không thể mua ngay tức khắc, điều này không sai và chiều qua (8/6) thầy trò ông Phúc đã được học thêm rất nhiều điều quý báu, sau trận thua “vỡ mặt” trước đội bóng đang vào “phom” tại V-League 2013 là Hà Nội.T&T. Ở đội bóng mà bầu Hiển có ảnh hưởng, dù không nói ra nhưng từ BHL, các cầu thủ đội này mỗi khi nhắc lại trận thua thảm hại 1-4 trước ĐT Việt Nam, trong trận giao hữu tại SVĐ Phủ Lý (Hà Nam), ai nấy đều cảm thấy bị tự ái.

Thế cho nên, khác với trận đấu ở Hà Nam khi tuyển Việt Nam cần cữ dượt lấy tinh thần trước trận gặp Hong Kong ở vòng bảng Asian Cup, HLV "đàn anh" Phan Thanh Hùng đã không còn nhường nhịn, lép vế với phận “quân xanh” trước đồng nghiệp Hoàng Văn Phúc. Hà Nội.T&T đá đúng “phom” và thầy trò Hoàng Văn Phúc lập tức trở về với phận “em út”. 

Tiếp U23 Việt Nam, đội chủ sân Hàng Đẫy đã tung ra đội hình mạnh nhất, trong đó có bộ ba ngoại binh Cristiano-Samson-Gonzalo và giữ đội hình này đá 60 phút. Ngay lập tức, U23 Việt Nam đã bị lép vế, và điều đó được thể hiện rõ từ thái độ lẫn cách làm chủ trận đấu trên sân của đội "quân xanh". Đoàn quân của ông Hùng chơi ở thế cửa trên, nhàn nhã, khoan thai cầm chắc nhịp độ trận đấu và vừa đá vừa… "dạy" U23 Việt Nam.

Thất vọng Mạc Hồng Quân

Mạc Hồng Quân đang là nỗi thất vọng lớn của U23 Việt Nam trong gần 30 phút có mặt trên sân. Hồng Quân hoàn toàn “tắt điện” trước hàng thủ chơi chắc chắn và kỷ luật của Hà Nội.T&T. Nguyên nhất chính là thể lực và phong độ của của tiền đạo này đang này có vấn đề. Chính HLV Hoàng Văn Phúc thừa nhận phong độ của Hồng Quân trong thời điểm này không tốt và Hà Minh Tuấn đã chơi tốt hẳn kể từ khi thế vai tiền đạo Việt kiều đá cắm.

Không mất quá nhiều thời gian và công sức, thủ quân Cristiano bên phía Hà Nội.T&T đã có pha chọc thủng lưới Nguyên Mạnh bằng cú đá phạt đẳng cấp. Trong thế trận một chiều, ít ai nghĩ U23 Việt Nam lại tìm được bàn gỡ hòa 1-1. Từ tình huống hậu vệ phải Quang Hùng leo biên, tạt bóng như đặt, Vũ Minh Tuấn đã đệm bóng cận thành phá lưới thủ môn Dương Hồng Sơn.

Dù HLV Hoàng Văn Phúc đã thực hiện thay đổi bộ khung mới, nhằm thử nghiệm và giữ sức cho các trụ cột và Hà Nội.T&T chỉ đối đáp bằng lực lượng dự bị, nhưng sự non nớt, thiếu kinh nghiệm của U23 Việt Nam vẫn ngày một lớn hơn, đặc biệt ở hàng thủ. Đẳng cấp và kinh nghiệm là thứ mà cặp trung vệ Tiến Thành-Tiến Duy đang thiếu. 45 phút trên sân, bộ đôi này chơi  không ăn ý, thiếu bọc lót, vì thế, Hà Nội.T&T đã có 2 lần chọc thủng lưới U23 Việt Nam do công của Duy Long, Bảo Khanh.

Thua ở một trận đấu tập và trước đối thủ "quái" hơn là chuyện bình thường. Nhưng nhìn ông Phúc cầm “sa bàn”, đọc trận đấu hay cách dùng binh của HLV ĐT U23 Việt Nam, có vẻ như nhà cầm quân họ Hoàng còn tỏ ra yếu cơ so với người tiền nhiệm Phan Thanh Hùng.

Sau trận đá tập với Hà Nội.T&T chiều qua, ông Phúc đang phải đối mặt với những bài toán hóc búa phía trước, nhất là ở trận U23 Việt Nam thi đấu giao hữu với U23 Myanmar (11/6). Đây là cuộc thử sức không đơn giản cho U23 Việt Nam, khi thầy trò ông Hoàng Văn Phúc đang tìm cách giữ hình ảnh, thể diện trước U23 Myanmar.

Sáng nay (9/6), thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ di chuyển vào TP.HCM chuẩn bị cho trận gặp U23 Myanmar. Tại đây U23 Việt Nam sẽ có 2 buổi tập trận trước khi bước vào cuộc thử sức với đội chủ nhà SEA Games 27 vào ngày 11/6 trên sân Thống Nhất.

Được biết, dù vẫn cùng U23 Việt Nam di chuyển vào TP.HCM, nhưng chắc chắn thủ môn người Đồng Tháp, Bửu Ngọc không thể ra sân. Bửu Ngọc bị chấn thương lưng và vết đau này khiến anh phải làm khán giả ít nhất 10 ngày. Trước đó, U23 Việt Nam đã phải chia tay với tiền vệ Hoàng Thịnh vì anh bị chấn thương giãn dây chằng đầu gối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Trúc An ([Tên nguồn])
ĐTVN thời HLV Hoàng Văn Phúc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN