U23 Việt Nam và cạm bẫy V-League: Chuyên gia đưa lời khuyên gan ruột

Thứ Sáu, ngày 02/03/2018 00:05 AM (GMT+7)

Các chuyên gia bóng đá trong nước đã có những lời khuyên dành cho các cầu thủ U23 VN, trước khi bước vào mùa giải V-League 2018.

Video các chuyên gia đưa lời khuyên cho U23 VN (nguồn Onsport):

Các cầu thủ U23 Việt Nam vừa trở về từ ánh hào quang ở giải U23 châu Á. Nhưng phía trước họ sẽ là 1 đấu trường với thử thách và khó khăn lớn hơn rất nhiều. Sự khắc nghiệt của V-League là điều đã được kiểm chứng và nếu không thể sớm gạt bỏ dư âm VCK U23 châu Á, các ngôi sao U23 VN ở các CLB sẽ sớm bị tụt lùi ở giải đấu cao nhất của bóng đá Việt.

U23 Việt Nam và cạm bẫy V-League: Chuyên gia đưa lời khuyên gan ruột - 1

Các cầu thủ U23 VN cần phải sớm quên đi ánh hào quang ở giải U23 châu Á 

Trước ngày khai mạc khởi tranh, nhiều chuyên gia đã lên tiếng, đưa ra lời khuyên nhằm giúp các cầu thủ U23 VN tìm ra cách để đương đầu áp lực, và tỏa sáng đúng với kỳ vọng.

HLV Minh Phương của Long An nhận xét: "Tôi muốn các em đem lại được 1 luồng gió mới vào các CLB, duy trì được sự hưng phấn sau giải U23 châu Á. Tuy nhiên các em tuyệt đối không được chểnh mảng tập luyện. Phải luôn nỗ lực phấn đấu từng ngày, từng ngày và luôn luôn tiến bộ."

HLV Văn Sỹ của Nam Định cho biết: "Các cầu thủ U23 đã làm rất tốt nhiệm vụ khi lên tuyển, nhưng về CLB lại là 1 câu chuyện khác, hơn nữa giải V-League cũng là 1 giải đấu hoàn toàn khác, vì thế các em cần phải có sự thích nghi tốt để hoàn thiện hơn."

Cựu tuyển thủ quốc gia Trần Minh Chiến: "Ánh hào quang từ giải châu Á không thể theo các cầu thủ U23 suốt đời. Các cầu thủ cần tập trung tập luyện nhiều hơn. Nếu mang ánh hào quang ấy vào V-League, các cầu thủ sẽ sớm phải trả giá rất đắt."

SAO U23 Việt Nam ở cúp châu Á: Người thăng hoa kẻ trầm lắng

Văn Đức, Xuân Mạnh và thủ môn Tiến Dũng đều đã lâm trận cho CLB của mình.

Theo DA (Tổng hợp On Sports, VTVcab) (Khám phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng