U22 Việt Nam tranh ngôi vua Đông Nam Á: Đón ngôi sao từ ĐTQG trợ chiến

Chủ Nhật, ngày 10/02/2019 10:04 AM (GMT+7)

ĐT U22 Việt Nam đón chào sự có mặt của HLV thể lực Fonseca từ đội tuyển quốc gia.

Video U22 Việt Nam tập luyện (nguồn Onsport):

ĐT U22 Việt Nam đã bắt tay ngay vào tập luyện sau 5 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán 2019. Đáng chú ý, buổi tập này của thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn có sự hỗ trợ của HLV thể lực Fonseca. Sự góp mặt của HLV người Brazil trong thành phần BHL sẽ là sự hỗ trợ rất lớn cho ĐT U22 Việt Nam trước thềm giải U22 ĐNÁ 2019 sẽ diễn ra tại Campuchia vào giữa tháng 2 tới đây.

U22 Việt Nam tranh ngôi vua Đông Nam Á: Đón ngôi sao từ ĐTQG trợ chiến - 1

HLV thể lực Fonseca

HLV Fonseca dù mới chỉ có thời gian ngắn làm việc ở ĐTQG Việt Nam nhưng đã có những đóng góp lớn trong việc nâng cao thể lực cho các cầu thủ, và nhận được sự  tin tưởng từ HLV Park Hang Seo ở Asian Cup vừa qua.

Trong buổi tập mới nhất, ĐT U22 Việt Nam tập luyện trên mặt sân cỏ tự nhiên của trường ĐH RMIT ở TP.HCM. Tuy nhiên sắp tới, BHL sẽ phải tìm 1 sân nhân tạo phù hợp để cho các cầu thủ tập luyện và làm quen. Bởi giải đấu U22 Đông Nam Á tại Campuchia sẽ diễn ra hoàn toàn trên sân cỏ nhân tạo.

Khó khăn lớn nhất của U22 Việt Nam hiện tại, theo lời HLV Quốc Tuấn là không có được đội hình mạnh nhất vì nhiều lý do. Tuy nhiên tất cả đều đang nỗ lực và cố gắng thi đấu với phong độ cao nhất ở giải đấu sắp tới.

U22 Việt Nam săn vàng Đông Nam Á: ”Ăn tết” không quên nhiệm vụ

Nguyễn Quốc Tuấn muốn các cầu thủ giữ gìn thể lực và thể trạng trong dịp nghỉ lễ.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Điểm tin bóng đá