U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất

3h10 chiều 8/10, thầy trò HLV Guillaume Graechen bắt đầu xuất hiện ở cửa A1 sân bay Tân Sơn Nhất trong tiếng hò reo của rất đông người hâm mộ

"Trước khi trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Australia diễn ra, bản thân tôi cũng như hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam chỉ mong lắm một kết quả hòa thôi. Nhưng các em U19 Việt Nam đã có một màn trình diễn quá tuyệt vời. Không ai có thể tưởng tượng ra nổi kết quả trận đấu lại như vậy.

Chúng ta đã thấy được một tinh thần thi đấu không thể tuyệt vời hơn của các cầu thủ U19. Hôm qua, chúng tôi đã tập rất nhiều lần bài hát "Hò kéo pháo" để chuẩn bị cho buổi đón các cầu thủ U19 Việt Nam đại thắng trở về hôm nay. Sở dĩ chúng tôi chọn bài "Hò kéo pháo" là để phần nào tưởng nhớ đến Tướng Giáp, dũng khí của người anh hùng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn thử thách để hướng tới chiến thắng. Trong trận đấu ngày hôm qua cũng thế, các em U19 Việt Nam đã làm được điều tưởng chừng không tưởng. Chúng tôi coi U19 Việt Nam như một anh binh nhì, vừa mới ra trường nhưng đã lập chiến công..." ông Trần Hữu Nghĩa - Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam hào hứng chia sẻ với truyền thông ngay trước giờ đón các cầu thủ U19 Việt Nam.

Đúng 3h10 chiều 8/10, thầy trò HLV Guillaume Graechen bắt đầu xuất hiện ở cửa A1 sân bay Tân Sơn Nhất trong tiếng hò reo của rất đông người hâm mộ. Thầy trò HLV Guillaume Graechen đã nhận từng bó hoa chúc mừng từ ông Ngô Lê Bằng - Tổng thư ký VFF, ông Lê Hùng Dũng - Phó chủ tịch VFF, ông Nguyễn Nam Hùng...trước khi bước ra cửa. 

Hàng ngàn người hâm mộ đã cùng hát vang ca khúc "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng" và "Hò kéo pháo" để chào đón những "người hùng" U19 Việt Nam. Trước cảnh chào đón nồng nhiệt khi vừa trở về, các cầu thủ U19 Việt Nam nở những nụ cười  và vẫy tay chào người hâm mộ. 

Một số hình ảnh cổ động viên đón đoàn tại sân bay.

U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất - 1

15h10, HLV Guillaume Graechen là người bước ra đầu tiên

U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất - 2

Từng cầu thủ U19 Việt Nam xuất hiện với khuôn mặt rạng ngời

U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất - 3

U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất - 4

Chiến lược gia người Pháp nhận được sự "chăm sóc" đặc biệt

U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất - 5

U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất - 6

Chụp ảnh lưu niệm với người hâm mộ

U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất - 7

Các cầu thủ U19 Việt Nam "đại náo" sân bay Tân Sơn Nhất

U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất - 8

Công Phượng - người hùng của U19 Việt Nam

U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất - 9

Ngay sau khi về đến thành phố Hồ Chí Minh, nhóm cầu thủ của Học viện HAGL Arsenal JMG tiếp tục đáp chuyến bay về Pleiku.

U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất - 10

U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất - 11

HLV trưởng U19 VN vui vẻ trả lời phỏng vấn

U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất - 12

U19 VN gây "bão" ở sân bay Tân Sơn Nhất - 13

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Hữu - Thế Yên - Chanh Nguyễn ([Tên nguồn])
U19 Việt Nam chinh phục bóng đá đỉnh cao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN