Tưng bừng giải futsal VĐQG 2020: Thái Sơn Nam giương oai, 6 bàn mãn nhãn

Thứ Năm, ngày 08/10/2020 00:04 AM (GMT+7)

Lượt trận 12 giải futsal VĐQG 2020 chứng kiến sức mạnh vượt trội của Thái Sơn Nam.

Thái Sơn Nam vùi dập Vietfootball (nguồn: VFF)

Trước đối thủ Vietfootball, Thái Sơn Nam tỏ ra chủ quan trong những phút đầu. Ngay phút thứ 3, Điền Sơn của Vietfootball đi bóng bên cánh phải và quyết định dứt điểm với thay vì chuyền bóng cho đồng đội ở thế thuận lợi hơn. Đến phút thứ 10, Vietfootball có cơ hội rõ nét khi Minh Lý đối mặt với thủ thành Đức Thuận nhưng không thể dứt điểm thành bàn.

Tưng bừng giải futsal VĐQG 2020: Thái Sơn Nam giương oai, 6 bàn mãn nhãn - 1

Thái Sơn Nam phô diễn sức mạnh vượt trội

Tấn công ào ạt nhưng Vietfootball mới là đội thủng lưới trước. Phút 11, Anh Tài nhận bóng từ đồng đội, làm động tác giả đánh lừa các cầu thủ Vietfootball trước khi chuyền bóng cột 2 thuận lợi cho Quốc Nam dễ dàng ghi bàn. Đến phút 13, Vietfootball có pha đáp trả nhưng một lần nữa thủ môn Đức Thuận chơi xuất sắc.

Trước khi hiệp 1 kết thúc, Vietfootball nhận liên tiếp 2 đòn trừng phạt vì những cơ hội bị bỏ lỡ. Phút 15, Thịnh Phát xoay người dứt điểm qua 2 chân thủ thành Phi Tiến. Đến phút 17, Quốc Nam dứt điểm thành bàn sau tình huống giật gót chuyền bóng của đồng đội.

Sang hiệp 2, tâm lý thoải mái giúp Thái Sơn Nam lập tức chiếm thế trận và tiếp tục xé lưới đối phương. Phút 25, Trí Kiệt tung ra cú sút xa từ cánh phải, bóng chạm cầu thủ Vietfootball bay vào lưới.

Trong khi những nỗ lực lên bóng của Vietfootball không tạo ra khác biệt, thì Thái Sơn Nam với sự ngẫu hứng khi có được trạng thái tâm lý tốt tiếp tục tìm được mành lưới đối phương. Phút 34, Đức Hòa đi bóng từ cánh trái vào trong rồi dứt điểm quyết đoán, tung lưới Vietfootball lần thứ 5.

Sau đó 2 phút, Vietfootball mới tìm được bàn gỡ. Điền Sơn dứt điểm đưa bóng đi căng như kẻ chỉ vào góc xa tung lưới Thái Sơn Nam. Tuy nhiên đó là tất cả những gì Vietfootball có thể làm được.

Ở trận đấu diễn ra lúc 19h, Kardiachain Sài Gòn vượt qua Sahako với tỉ số tối thiểu 1-0. Ở lượt trận tiếp theo Thái Sơn Nam sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp với Sahako, đây chính là trận đấu tâm điểm của vòng 13 giải futsal VĐQG 2020.

Nguồn: http://danviet.vn/tung-bung-giai-futsal-vdqg-2020-thai-son-nam-giuong-oai-6-ban-man-nhan-5020207...

Mưa bàn thắng ngày khai mạc lượt về giải futsal VĐQG, đua top 3 nóng bỏng

Lượt về giải futsal VĐQG khai mạc và chứng kiến 3 trận đấu với những mức độ kịch tính khác nhau mà tiêu điểm là...

Theo Minh Đức (Dân Việt)
sự kiện Futsal Việt Nam dự giải Châu Á