Mưa bàn thắng ngày khai mạc lượt về giải futsal VĐQG, đua top 3 nóng bỏng

Thứ Sáu, ngày 02/10/2020 00:03 AM (GMT+7)

Lượt về giải futsal VĐQG khai mạc và chứng kiến 3 trận đấu với những mức độ kịch tính khác nhau mà tiêu điểm là cuộc đua top 3.

Diễn biến chính ngày khai mạc lượt về giải futsal VĐQG 2020 (Clip theo VTC)

Giải VĐQG Futsal 2020 bước vào giai đoạn lượt về của mùa giải trong ngày 1/10 sau gần 3 tháng nghỉ thi đấu. 10 CLB tiếp tục tranh tài để tìm ra nhà vô địch của giải, bao gồm Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Vietfootball, Savinest Sanatech Khánh Hòa, Savinest Sanna Khánh Hòa, Sahako, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam và Kardiachain Sài Gòn.

Mưa bàn thắng ngày khai mạc lượt về giải futsal VĐQG, đua top 3 nóng bỏng - 1

Lượt về giải futsal VĐQG khai mạc với tiêu điểm là cuộc đua vào top 3

Sau lượt đi Thái Sơn Nam đang nắm vững ngôi đầu bảng với 23 điểm sau 9 trận, trong khi Sahako xếp phía sau kém 4 điểm. Nhưng trong ngày khai mạc lượt về, 2 đội bóng này đều chưa ra trận mà thay vào đó là các đội xếp dưới, trong đó cơ hội vào top 3 mùa giải vẫn còn cho Đà Nẵng (17 điểm), Savinest Sanna Khánh Hòa  (16) và Savinest Sanatech Khánh Hòa (15).

Savinest Sanatech Khánh Hòa đã có khởi đầu tốt, họ đối đầu trực tiếp với Đà Nẵng và đã có bàn mở tỷ số trước trong hiệp 1. Đà Nẵng gỡ hòa 1-1 trước khi bước vào giờ giải lao, nhưng trong hiệp 2 phía Savinest Sanatech Khánh Hòa đã 2 lần phản công hiệu quả để giành chiến thắng chung cuộc 3-1.

Không chịu thua kém, Savinest Sanna Khánh Hòa ở trận đấu kế tiếp đã trình diễn một thế trận hiệu quả cao trước Vietfootball. Có được bàn thắng ở nửa cuối hiệp 1 do công của Pi Năng Thái An, trong hiệp 2 đội bóng thành phố biển chơi phản công rất hiệu quả và ghi thêm 3 bàn thắng nữa để giành chiến thắng với tỷ số 4-0. Như vậy cả hai đội bóng Khánh Hòa đều đã vượt lên trên Đà Nẵng sau 2 trận đấu vừa qua.

Ở trận đấu còn lại diễn ra sớm nhất trong ngày, Quảng Nam đã giành một chiến thắng sát nút 1-0 trước Cao Bằng nhờ bàn thắng duy nhất của An Khương trong hiệp 2.

Chiều 2/10, lượt 10 tiếp tục diễn ra với 2 cặp đấu Sahako gặp Thái Sơn Bắc, đương kim vô địch Thái Sơn Nam đấu Kardiachain Sài Gòn.

Kết quả lượt 10 ngày 1/10:

Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM)

Cao Bằng -. Quảng Nam: 0-1

Đà Nẵng -. Savinest Sanatech Khánh Hòa: 1-3

Vietfootball - Savinest Sanna Khánh Hòa: 0-4

* Lịch thi đấu lượt 10 ngày 2/10:

16h, Sahako  - Thái Sơn Bắc

19h, Thái Sơn Nam - Kardiachain Sài Gòn

Nguồn: http://danviet.vn/mua-ban-thang-ngay-khai-mac-luot-ve-giai-futsal-vdqg-dua-top-3-nong-bong-50202...

Mãn nhãn giải futsal VĐQG 2020, rượt đuổi 13 bàn nghẹt thở

Sannatech Khánh Hòa và Sanna Khánh Hòa đã tạo nên "cơn mưa bàn thắng" tại Giải futsal VĐQG Việt Nam 2020.

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Futsal Việt Nam dự giải Châu Á