Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

HUNLogo Hungary - Logo Portugal POR

FRALogo France - Logo Germany GER

AUSLogo Australia - Logo Jordan JOR

TURLogo Turkey - Logo Wales WAL

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

FINLogo Finland - Logo Russia RUS

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Tuần tới Ferguson gặp Guardiola

Vào tuần tới HLV của MU sẽ tới Mỹ gặp gỡ cựu chiến lược gia bên phía Barca, Guardiola.

Báo giới Anh khẳng định, vào tuần tới HLV Ferguson bên phía MU sẽ đích thân tới Mỹ để gặp chiến lược gia Pep Guardiola. Nội dung cuộc nói chuyện này sẽ xoay quanh vấn đề chuyển giao quyền lực tại đội chủ sân Old Trafford.

Cụ thể, sau trận đấu cuối tuần này với Sunderland, Sir Alex sẽ bắt chuyến bay tới New York, nơi Guardiola đang trong kỳ nghỉ sau khi rời khỏi đội chủ sân Nou Camp. Được biết, đây là chuyến đi nằm ngoài dự kiến của HLV Ferguson cũng như BLĐ Quỷ đỏ Manchester.

Tuần tới Ferguson gặp Guardiola - 1

Sir Alex sẽ lại gặp Pep

Tuy nhiên, điểm đến của chiến lược gia người Scotland sẽ là căn nhà của cậu con trai Mark, gần với dinh thự mà Pep Guardiola đang sinh sống. Đây được coi là cơ hội thuận lợi giúp chiến lược gia của sân Old Trafford tiếp cận với cựu thuyền trưởng của CLB Barca.

Trên thực tế, hồi tháng 9 vừa qua HLV Ferguson đã có buổi gặp gỡ với Guardiola. Dù chi tiết của buổi nói chuyện này không được tiết lộ, nhưng theo một số nguồn tin, nội dung chủ yếu vẫn xoay quanh vấn đề chuyển giao quyền lực tại Old Trafford, nơi Sir Alex chuẩn bị nghỉ hưu.

Trước đó, vào ngày hôm qua, theo tiết lộ từ Goal.com, Pep đã công khai bày tỏ ý định muốn tới dẫn dắt Arsenal tại Ngoại hạng Anh. Và rất có thể, đây được coi là lý do cho chuyến bay ngoài dự kiến tới Mỹ của Sir Alex vào cuối tuần này?

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung