Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Ferguson ra lệnh cấm kỳ cục

Dàn sao trẻ của MU vừa bị Sir Alex “dội gáo nước lạnh”.

Đội chủ sân Old Trafford đã ký hợp đồng trị giá khoảng 200 triệu bảng với thương hiệu xe hơi Chevrolet. Theo đó, kể từ mùa giải 2014/15, Chevrolet sẽ được “gắn mác” lên áo đấu của MU thay thế cho Aon.

Cũng giống như nhiều thương hiệu xe hơi khác, Chevrolet sẽ dành cho tất cả các thành viên của MU những ưu đãi đặc biệt. Theo đó, Chevrolet sẽ tặng hoặc bán rẻ cho các ngôi sao của MU một trong những mẫu xe hiện đại nhất của hãng như một phần trong kế hoạch quảng bá thương hiệu.

Ferguson ra lệnh cấm kỳ cục - 1

Dàn sao trẻ MU bị cấm sử dụng siêu xe Chevrolet

Ferguson ra lệnh cấm kỳ cục - 2

Thế nhưng, khi chưa kịp vui mừng thì một loạt các sao trẻ của MU đã bị Sir Alex làm cho tiu nghỉu. Cụ thể, “ông già gân” quyết định cấm tất cả những học trò dưới 23 tuổi sử dụng các mẫu xe thể thao của Chevrolet. Trong số này có những cái tên quen thuộc như Welbeck, Phil Jones, Smalling và Rafael.

Một nguồn tin của MU tiết lộ: “Giống như các nhà tài trợ khác, Chevrolet sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho các cầu thủ. Tuy nhiên, không phải tất cả đều có những chiếc xe như ý muốn. Điều đó sẽ phụ thuộc vào thâm niên của họ tại CLB cũng như kinh nghiệm lái xe thực tế. “

Sir Alex được cho là không muốn các cầu thủ trẻ quá mải mê với thú vui tăng tốc sau vô-lăng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Đây không phải là lần đầu chiến lược gia 70 tuổi đưa ra những quy định oái oăm. Hai năm trước, ông từng cấm các cầu thủ không được đi những đôi giày lòe loẹt màu sắc.

Theo T.A (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung