HLV Guardiola chọn Arsenal làm điểm đến

Thứ Năm, ngày 13/12/2012 05:18 AM (GMT+7)

HLV Guardiola chọn Arsenal nếu tới làm việc tại Ngoại hạng Anh.

Theo thông tin từ người đại diện của HLV Guardiola, thân chủ của ông muốn dẫn dắt các cầu thủ Arsenal trong trường hợp chuyển tới Anh thi đấu. Ông này cho biết: “Ưu tiên của Pep là Arsenal và CLB cũng biết điều này. Guardiola không muốn tới Chelsea vì lo lắng đây là đội bóng bất ổn”.

Hiện cựu thuyền trưởng của Barca vẫn đang trong thời gian nghỉ ngơi tại Mỹ sau khi chia tay đội chủ sân Nou Camp. Nhưng theo dự kiến, Guardiola sẽ trở lại làm việc vào đầu năm 2013. Ưu tiên hàng đầu của chiến lược gia xứ Bò tót sẽ là giải đấu cao nhất xứ Sương mù thay vì dẫn dắt AC Milan, Inter Milan, Bayern Munich, Paris Saint-Germain…

HLV Guardiola chọn Arsenal làm điểm đến - 1

Pep sẽ thay thế Giáo sư

Trong khi đó tại Emirates, HLV Wenger cũng đang chịu áp lực khủng khiếp. Ngoài thành tích thi đấu không tốt thời gian gần đây ở giải đấu cao nhất xứ Sương mù, mới đây nhất các Pháo thủ London cũng đã chia tay League Cup với thất bại cay đắng trước Bradford City.

Thế nhưng, việc Guardiola thay thế chiếc ghế nóng của Giáo sư vào thời điểm hiện nay cũng không hề đơn giản. Tương lai của chiến lược gia người Pháp vẫn đang được BLĐ Pháo thủ đảm bảo cho tới khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6 năm 2014.

Wenger khẳng định sẽ thực hiện hết HĐ. Chiến lược gia người Pháp tiết lộ: “Nếu bạn hỏi tôi về tương lai, tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn một câu trả lời, tôi luôn tôn trọng hợp đồng của tôi với đội bóng”.

Giáo sư cũng muốn Pep dẫn dắt Arsenal. HLV Wenger tiết lộ Guardiola và Dragan Stojkovic sẽ là những người phù hợp dẫn dắt Pháo thủ sau khi ông chia tay CLB.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung