Tuấn Anh, Xuân Trường U23: Bệ phóng nâng tầm HAGL ở V-League 2018

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 00:15 AM (GMT+7)

HAGL mang tham vọng sẽ làm nên bất ngờ ở mùa giải V-League 2018, và họ sẽ phải trông cậy rất nhiều ở bộ đôi tiền vệ Tuấn Anh - Xuân Trường.

Video phóng sự về Tuấn Anh - Xuân Trường trước thềm V-League 2018 (Clip theo BongdaTV, VTVcabTuấn Anh, Xuân Trường U23: Bệ phóng nâng tầm HAGL ở V-League 2018 - 1)

Tuấn Anh là một trong những tiền vệ tài năng nhất của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên cầu thủ hào hoa này lại thường xuyên dính chấn thương ảnh hưởng đến sự nghiệp. Ở VCK U23 châu Á vừa qua, Tuấn Anh đã lỡ hẹn với ánh hào quang mà các đồng đội như Xuân Trường, Công Phượng đã may mắn được trải nghiệm.

Tuấn Anh, Xuân Trường U23: Bệ phóng nâng tầm HAGL ở V-League 2018 - 2

Tuấn Anh - Xuân Trường đóng vai trò lớn ở HAGL mùa giải tới

Sau 1 thời gian điều trị, Tuấn Anh đã hồi phục và sẵn sàng bước vào mùa giải mới cùng HAGL ở V-League 2018. Tài năng của Tuấn Anh là điều đã được thừa nhận. Vấn đề lớn nhất với tiền vệ 22 tuổi là làm sao duy trì được thể lực ổn định, tránh chấn thương để cống hiến nhiều nhất có thể cho đội bóng phố Núi.

Bên cạnh Tuấn Anh, Xuân Trường là cái tên cũng được kỳ vọng rất lớn gánh vác tuyến giữa của đội bóng bầu Đức ở mùa giải tới. Xuân Trường sau khi được đi "du học" ở Hàn Quốc đã tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm quý báu và điều đó sẽ giúp ích lớn cho HAGL.

Xuân Trường đang dần hoàn thiện trở thành mẫu tiền vệ trung tâm hoàn hảo, không chỉ tấn công tốt mà phòng ngự cũng rất cừ. Ngoài ra thể lực cũng là 1 điểm cộng của tiền vệ gốc Tuyên Quang. Nói không ngoa Xuân Trường chính là lá phổi không thể thay thế trong lối chơi của HAGL. 

Nếu muốn thành công và làm nên bất ngờ ở mùa giải tới, đoàn quân trẻ của bầu Đức chắc chắn sẽ phải dựa nhiều vào phong độ của bộ đôi Tuấn Anh - Xuân Trường.

V-League ”gây bão” châu Á: Văn Đức U23 VN được khen, SAO SLNA hay nhất

SLNA chính là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam ở đấu trường AFC Cup.

Theo DA (tổng hợp) (Khám phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng