TRỰC TIẾP Sevilla - Barca: Người hùng Cesc (KT)

Chủ Nhật, ngày 30/09/2012 00:24 AM (GMT+7)

(3h, 30/9) Barca có chuyến hành quân khó khăn tới Sevilla.

Sevilla Barca
TRỰC TIẾP Sevilla - Barca: Người hùng Cesc (KT) - 1 2-3 TRỰC TIẾP Sevilla - Barca: Người hùng Cesc (KT) - 2
Trochowski (23) Fabregas (53
Negredo (48) 89) Villa (93)
Sevilla 1 Andres Palop 4 Emir Spahic 3 Fernando Navarro 21 Cicinho 8 Gary Medel 11 Ivan Rakitic 12 Hedwiges Maduro 15 Piotr Trochowski 7 Jesus Navas 24 Botia Alberto 9 Alvaro Negredo
Barca 1 Victor Valdes 14 Javier Mascherano 18 Jordi Alba 2 Dani Alves 25 Alexandre Song Billong 16 Sergio Busquets 4 Cesc Fabregas 6 Xavi 17 Pedro 10 Leo Messi 9 Alexis Sanchez
HOT: 93'

VÀOOOOOO! Villa nâng tỷ số trận đấu lên 3-2. Người chuyền bóng cho chân sút người Tây Ban Nha ghi bàn ở pha bóng này lại là Messi.

2'

Barca có cơ hội đầu tiên với cú sút vọt xà của Pedro

7'

Pedro có đường căng ngang bên cánh trái. Tiếc cho Messi khi đường chuyền của đồng đội đi hơi sâu theo đà di chuyển.

12'

Negredo tung ra cú sút xa ngoài vòng cấm Barca sau đường chuyền của Rakitic. Đáng tiếc cho cơ hội đầu tiên của đội chủ nhà khi bóng đi không chính xác.

13'

Messi lập tức có câu trả lời với cú sút nguy hiểm. Hâu vệ đội chủ nhà đã kịp thời phá bóng chịu quả phạt góc sau tình huống cản phá của thủ thành Palop.

22'

Barca được hưởng quả đá phạt bên cánh phải. Ở tình huống này các hậu vệ Sevilla không gặp nhiều khó khăn để cản phá đường chuyền của Messi.

23'

VÀOOOOO! Trochowski ghi bàn mở tỷ số cho Sevilla. Sau cú sút của Medel bóng đập chân Mascherano bên phía Barca và vô tình tới chân Trochowski, trong tư thế thuận lợi ngôi sao này đã không bỏ lỡ cơ hội.

29'

Barca liên tiếp dồn ép các cầu thủ Sevilla nhưng Messi và các đồng đội vẫn chưa tìm được đường vào khung thành đội chủ nhà.

37'

Negredo tung ra pha cứa lòng hết sức nguy hiểm sau đường chuyền của Rakitic. Ở tình huống này bóng đi sát cột dọc của Barca.

38'

Manu vào sân thay cho cầu thủ ghi bàn mở tỷ số Trochowski.

43'

Sevilla tiếp tục có cơ hội với cú sút xa không chính xác của Gary Medel.

48'

VÀOOOOO! Negredo ghi bàn nhân đôi cách biệt cho Sevilla. Sau sai lầm của Busquets bên phía Barca, tiền vệ Medel đã có đường chuyền thuận lợi cho chân sút người Tây Ban Nha lập công.

50'

Pedro tiếp tục bỏ lỡ cơ hội với cú sút không chính xác sau đường chuyền vào của Alba.

53'

VÀOOOOO! Cesc Fabregas ghi bàn rút ngắn tỷ số cho Barca. Sau pha nhả bóng của Messi, cựu đội trưởng Arsenal tung ra cú sút quyết đoán hạ gục thủ thành Andres Palop.

57'

Sanchez bỏ lỡ cơ hội san bằng cách biệt cho Barca với cú sút từ cánh trái.

60'

Messi thực hiện cú sút phát hết sức nguy hiểm. Thủ thành của Sevilla đã phải tung người hết cỡ cứu thua cho đội nhà.

67'

Xavi bỏ lỡ cơ hội trên chấm sút phạt ngay sát vòng cấm Sevilla.

70'

Bên phía Barca có sự thay đổi người. Tài năng trẻ Tello vào sân thay cho Sanchez thi đấu không hiệu quả.

71'

Gary Medel bên phía Sevilla nhận thẻ đỏ rời sân sau pha va chạm với Fabregas của Barca.

80'

Các cầu thủ Seville chủ động chơi phòng ngự số đông nhằm bảo toàn tỷ số.

86'

Barca tiếp tục được hưởng quả đá phạt trực tiếp trước vòng 16m50 Sevilla. Một lần nữa Xavi thất bại với pha kết thúc của mình.

89'

VÀOOOOOO! Fabregas san bằng cách biệt cho Barca. Sau đường chuyền chính xác của Messi, tiền vệ người Tây Ban Nha có pha kết thúc gọn gàng đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

93'

VÀOOOOOO! Villa nâng tỷ số trận đấu lên 3-2. Người chuyền bóng cho chân sút người Tây Ban Nha ghi bàn ở pha bóng này lại là Messi.

(Khampha.vn)