Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Họp báo MU đấu Brentford: Rangnick nói về Martial, báo tin vui Ronaldo

(Trực tiếp họp báo Brentford - MU, đá bù vòng 17 Ngoại hạng Anh) HLV Rangnick xác nhận Ronaldo đã bình phục chấn thương cũng như làm sáng tỏ vụ việc của Martial.

Lối chơi phụ thuộc vào Ronaldo?

"Tất nhiên là không. Những gì Cristiano làm được trong sự nghiệp của mình cho đến nay thật đáng kinh ngạc. 800 bàn thắng, chưa ai đạt được điều đó trước đây trong 80 hay 100 năm qua và điều này cho thấy cậu ấy là mẫu cầu thủ xuất chúng như thế nào.

Cậu ấy không có mặt trong 2 trận đấu vừa qua, cậu ấy đã tập luyện ngày hôm qua và có thể sẽ tập luyện hôm nay và sau đó chúng tôi sẽ phải xem liệu cậu ấy có đủ thể trạng ra sân ở trận gặp Brenford hay không. Ngay cả với một Ronaldo xuất sắc, chúng ta vẫn đang nói về một môn thể thao đồng đội tại một trong những giải đấu khắc nghiệt nhất trên thế giới nếu không muốn nói là giàu tính cạnh tranh nhất.

Do đó, cậu ấy không thể tự mình làm mọi thứ. Chúng tôi chỉ có thể cải thiện và trở nên tốt hơn với tư cách là một tập thể và cậu ấy là một thành viên quan trọng của đội".

Họp báo MU đấu Brentford: Rangnick nói về Martial, báo tin vui Ronaldo - 1

HLV Rangnick trong buổi họp báo

Chấn thương của Ronaldo và Rashford

"Cristiano và Marcus đã tập luyện ngày hôm qua, vì vậy tôi cho rằng họ cũng sẽ tập luyện hôm nay, nhưng trong cuộc họp báo trước trận đấu với Aston Villa, tôi cũng tin rằng Cristiano sẽ thi đấu nhưng cuối cùng, cậu ấy đã không thể. Marcus cũng vậy, vì vậy chúng tôi phải đợi buổi tập hôm nay. Hiện giờ, tôi nghĩ cả hai đều có thể sẵn sàng".

Vụ việc của Martial

"Tôi đã ở đây 6 tuần. Tất cả những điều cần phải nói, tôi đã nói sau cuộc họp báo. Tôi đã có cuộc trò chuyện với cậu ấy vào Chủ nhật, một cuộc trò chuyện cởi mở về những gì đã xảy ra và cách tôi nhìn nhận toàn bộ tình hình. Vấn đề bây giờ đã được giải quyết. Tôi sẽ đưa ra quyết định xem có lựa chọn cậu ấy hay không sau khi xem các buổi tập".

Thời điểm Pogba trở lại

"Paul đã có buổi tập luyện đầu tiên cùng toàn đội vào ngày hôm qua và trong buổi tập đầu tiên, cậu ấy đã cho thấy mình có thể là một cầu thủ phi thường như thế nào. Tuy nhiên, Pogba sẽ không được lựa chọn ở một trong hai trận đấu của tuần này.

Tôi không biết hợp đồng của Paul. Tôi không thể trả lời, tôi không giải quyết chuyện này. Những gì tôi có thể thấy trong buổi tập luyện hôm qua là cậu ấy đã trở lại. Tôi đã thấy được sự tích cực từ Paul trong buổi tập hôm qua và tôi rất mong chờ cậu ấy sẽ trở lại thi đấu trong 2 tuần sau đợt tập trung ĐTQG".

Màn trình diễn của Elanga

"Cậu ấy là một cầu thủ trẻ, có đủ tốc độ, đủ sự tập trung vào trận đấu. Ngay từ buổi tập đầu tiên, một ngày trước trận đấu với Crystal Palace, cậu ấy đã ghi điểm với tôi. Đó là lý do tôi quyết định chọn cậu ấy đá chính ở Villa Park.

Tôi nghĩ cậu ấy đã chơi tốt, đã thể hiện chính xác những gì tôi mong đợi trong trận đấu đó. Anthony là một cậu bé rất thông minh, cố gắng làm mọi thứ, lắng nghe những gì nên làm và cố gắng hết sức cho màn trình diễn của mình. Tôi hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy trong 75 phút trước Aston Villa".

Những trận đấu bị hoãn

"Tôi không biết, tôi chỉ có thể nói về câu lạc bộ của chúng tôi ở đây, chúng tôi đã gặp một số vấn đề cách đây 4 tuần. Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ vấn đề nào, chúng tôi có sẵn cầu thủ, chúng tôi chưa gặp thêm bất kỳ trường hợp Covid nào. Tôi không thể đánh giá các câu lạc bộ khác, đó là điều mà Premier League phải đối phó".

Nhìn lại màn trình diễn trước Aston Villa

"Nếu tôi so sánh hai trận đấu trước Aston Villa, ở FA Cup và ở Premier League, chúng tôi đã làm tốt hơn rất nhiều trong trận đấu ở Villa Park. Màn trình diễn trong 70 phút đầu tiên thực sự tốt, tôi thích cách di chuyển của các cầu thủ, tôi thích các cầu thủ kiểm soát bóng, cự ly đội hình, cách chúng tôi áp sát, ngay cả khi phải phòng thủ trong vòng cấm, chúng tôi đã làm tốt điều đó. Chúng tôi cần phải có màn trình diễn tương tự vào ngày mai trước Brentford".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hop-bao-mu-dau-brentford-rangnick-noi-ve-martial-bao-tin-vui-r...

Chia sẻ
Theo Sỹ Ánh (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Manchester United Xem thêm
Báo lỗi nội dung