Chi tiết TP.HCM - Bình Dương: Thủ môn xử lý mạo hiểm (KT)

Thứ Ba, ngày 12/06/2018 18:42 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá TP.HCM - Bình Dương, vòng 13 Nuti cafe V-League 2018) Đức Cường có một tình huống băng ra khá mạo hiểm khiến fan Bình Dương hú vía.

TP.HCM Bình Dương
Chi tiết TP.HCM - Bình Dương: Thủ môn xử lý mạo hiểm (KT) - 1 1-1 Chi tiết TP.HCM - Bình Dương: Thủ môn xử lý mạo hiểm (KT) - 2
Phi Sơn 74' Romario 1'
TP.HCM Thanh Diệp, Ngọc Đức, Đình Luật, Tuấn Nguyễn, Văn Thuận, Robert, Gonzalo, Quang Nam, Phi Sơn, Tavares, Huỳnh Kesley.
Bình Dương Đức Cường, Tấn Tài, Xuân Luân, Ngọc Mạnh, Văn Vũ, Trọng Huy, Trung Tín, Tanidis, Đinh Hoàng Max, Romario, Anh Đức.
HOT:

Kết thúc trận đấu, TP. HCM và Bình Dương cầm hòa nhau 1-1.

1

VÀO!!! TP. HCM 0-1 BÌNH DƯƠNG!!! Bình Dương giao bóng và chỉ sau 20 giây đã có bàn thắng! Văn Vũ đột phá bên cánh phải và ở quả căng vào bóng chạm Đình Luật của đội chủ nhà. Thủ môn Thanh Diệp đẩy được bóng nhưng bó tay khi Romario đá bồi cận thành!!


Xem video
12

NGUY HIỂM! Bình Dương đoạt bóng giữa sân để phản công và Romario chọc khe cho Tiến Linh băng xuống bên cánh phải. Anh vượt qua được 1 cầu thủ TP. HCM nhưng không qua được người thứ hai.


Xem video
19

Bình Dương hưởng quả đá phạt bên cánh trái và quả treo vào đúng tầm cho Anh Đức, nhưng anh đánh đầu không tốt trong tư thế thoải mái.


Xem video
25

NGUY HIỂM! Tiến Linh có một pha xử lý thiếu cẩn thận trong một tình huống TP. HCM đá phạt góc, nhưng đã có người kịp chắn cú đá bồi của Đình Luật trước khi thủ môn Đức Cường bắt dính bóng.


Xem video
26

Huỳnh Kesley có mặt trong khu cấm địa và làm tường một quả tạt bên cánh phải, nhưng Phi Sơn khi băng lên dứt điểm lại đá không trúng tâm bóng.


Xem video
31

KHÔNG VÀO!!! Gonzalo có cơ hội sút bóng sau một quả tạt từ cánh trái, nhưng cú đá ngay của anh đi vọt xà cầu môn Bình Dương!


Xem video
41

NGUY HIỂM! TP. HCM có pha triển khai tốt bên cánh phải và sau khi một quả căng ngang bị hậu vệ Bình Dương phá, Văn Thuận băng vào vòng cấm đá bồi nhưng không thắng được thủ môn Đức Cường.


Xem video

Kết thúc hiệp 1, Becamex Bình Dương tạm dẫn CLB TP. HCM 1-0.

46

TP. HCM giao bóng bắt đầu hiệp 2.

47

CỘT DỌC! Bóng bất ngờ đập cột khi TP. HCM lên bóng bên cánh phải và Phi Sơn có một quả tạt bóng vào. Thủ môn Đức Cường rời cầu môn định bắt một pha bóng bổng, nhưng bóng thay vào đó đi ngay về phía khung thành trước khi đập cột dọc!


Xem video
53

NGUY HIỂM!! Phi Sơn từ cánh phải đưa bóng bổng vào và Huỳnh Kesley đã bật cao đánh đầu nhưng lại đưa bóng đi không chính xác.


Xem video
62

Huỳnh Kesley có bóng ở ngoài vòng cấm và thử vận may với cú sút xa, nhưng bóng đi yếu lực và thẳng vào thủ môn Đức Cường.


Xem video
63

KHÔNG VÀO!! TP. HCM tổ chức đánh trung lộ khá tốt trước khi Huỳnh Kesley dứt điểm đưa bóng đi chệch khung thành!


Xem video
66

KHÔNG VÀO!! Văn Thuận đón bóng sau một tình huống phạt góc của TP. HCM bị phá ra, nhưng cú sút xa như trái phá của anh bị Đức Cường kịp đẩy ra. Ở quả phạt góc sau đó cả Huỳnh Kesley và Gonzalo cùng nhảy lên đánh đầu và rốt cuộc bóng không đi trúng đích.


Xem video
69

KHÔNG VÀO!! Phi Sơn có một cú đánh đầu chuyền ngang và Paulo Tavares khống chế rất tốt để từ trung lộ xông vào vòng cấm Bình Dương, nhưng anh sút bóng vọt xà ngang!


Xem video
71

KHÔNG VÀO!! Đinh Hoàng Max đi bóng ở trung lộ trước khi chọc khe, nhưng cú sút đầu tiên lẫn cú đánh đầu bồi của Anh Đức đều bị Thanh Diệp cản được!


Xem video
72

KHÔNG VÀO!!!!! Phi Sơn đi bóng solo ở trung lộ và sau khi vượt qua 1 cầu thủ Bình Dương, anh tung cú đá chìm đưa bóng đi chệch cột dọc!!


Xem video
74

VÀO!!! TP. HCM 1-1 BÌNH DƯƠNG!!! Hàng thủ Bình Dương để cho Phi Sơn đi bóng quá thoải mái ở trung lộ và Sơn có một cú sút chân phải đưa bóng đi xoáy về phía góc cao phía cột xa cầu môn Bình Dương, Đức Cường lỡ đà và không cản được dù đã chạm tay vào bóng!!


Xem video
77

NGUY HIỂM!! Khung thành Bình Dương rung chuyển trong một pha đưa bóng vào từ cánh trái của TP. HCM, các cầu thủ đội khách phải lăn xả để ngăn Văn Thuận dứt điểm ở cự ly gần.


Xem video
89

NGUY HIỂM!! Thủ môn Đức Cường có pha băng ra ngoài vòng cấm để xử lý một tình huống bóng lập bập. Anh có vẻ không ăn ý với đồng đội mình, nhưng may mắn tiền đạo của TP. HCM không cướp được bóng.


Xem video
90

Có 4 phút bù giờ hiệp 2 cho mỗi đội phân định thắng bại.

Kết thúc trận đấu, TP. HCM và Bình Dương cầm hòa nhau 1-1.

Video trận đấu giữa Bình Dương và Khánh Hòa ở vòng 12 V-League 2018:

(Clip theo BongdaTV, VTVcabChi tiết TP.HCM - Bình Dương: Thủ môn xử lý mạo hiểm (KT) - 3):

V-League 2018
Theo bạn đội bóng nào sẽ vô địch V-League 2018?

”Chung kết ngược” V-League: Đội cựu sếp VFF & HLV Tài Em vỡ òa

CLB Sài Gòn giành chiến thắng quan trọng trước SLNA ở vòng 12 trong ngày ra mắt tân chủ tịch.

Theo Nhật Quang (Khám phá)

sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay