Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT)

Thứ Năm, ngày 12/04/2018 01:30 AM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá Real Madrid - Juventus, tứ kết lượt về Champions League) Ronaldo đã tận dụng thành công quả 11m của Real ở phút 90+8.

Real Madrid Juventus
Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 1 1-3 Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 2
Ronaldo 90'+8 (pen) Mandzukic 2' 37'
Matuidi 61'
Real Madrid Navas, Carvajal, Varane, Vallejo, Marcelo, Modrid, Kroos, Casemiro, Isco, Bale, Ronaldo.
Juventus Buffon, De Sciglio, Benatia, Chiellini, Alex Sandro; Khedira, Pjanic, Matuidi; D Costa, Higuain, Mandzukic.
HOT:

Trận đấu kết thúc, Real Madrid đánh bại Juventus sau 2 lượt trận với tổng tỷ số 4-3.

1

Real Madrid giao bóng bắt đầu hiệp 1.

2

VÀO!!! REAL MADRID 0-1 JUVENTUS!! MANDZUKIC!! Costa lấy được bóng từ chân Casemiro bên cánh phải và đưa Khedira băng xuống trước khi quả tạt vào của anh đến chỗ của Mandzukic, người không bị kèm ở phía cột xa!!

Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 3

Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 4

3

NGUY HIỂM!! Juventus tiếp tục tấn công và lần này bóng vẫn được đưa từ cánh phải xuống cho Higuain, người bị Marcelo chắn cú sút từ góc hẹp.

5

De Sciglio từ cánh phải băng xuống nhưng lần này quả tạt quá sâu khiến Mandzukic không đón được. Juventus đang áp đảo thế trận.

7

KHÔNG VÀO!!! Costa tận dụng sai lầm của Varane để một lần nữa lọt xuống cánh phải và quả căng ngang của anh buộc Navas phải đẩy ra. Bóng trong tầm chân của Higuain nhưng anh lại đá bồi ngay vào người Navas ở cự ly cận thành!!

10

KHÔNG VÀO!!! Modric bật tường với Ronaldo bên cánh phải trước khi cắt vào vòng cấm và chọc khe cho Bale, người không thắng được cái chân của Buffon và trong nỗ lực đá bồi đã giật gót đưa bóng vào cạnh lưới!!

Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 5

12

KHÔNG VÀO!!! Một cơ hội cực tốt cho Real khi Carvajal vượt qua vạch giữa sân và đưa bóng cho Ronaldo, người nhả sang trái cho Kroos căng ngang. Isco đã ở rất gần cầu môn nhưng Chiellini tung một cú xoạc chính xác để giải cứu cầu môn Juventus.

14

KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN. Real phản công và Ronaldo từ cánh trái tiến vào vòng cấm, né qua Benatia trước khi buộc Buffon đẩy bóng. Isco đá bồi vào lưới nhưng bị bắt việt vị.

15

NGUY HIỂM!! Đến lượt Juventus trả đòn với một pha đánh cánh phải buộc Real chịu quả phạt góc. Khedira lái bóng tới chỗ của Mandzukic, người có vẻ bị bất ngờ và chỉ kịp chạm chân đưa bóng đi vào vị trí của Navas.

17

THẺ VÀNG! Modric thoát pressing với một đường chuyền khá hay, buộc Pjanic kéo ngã Isco để chặn Real phản công nhanh.

Juventus thay người. HLV Max Allegri không hài lòng với De Sciglio và tung Stephan Lichsteiner vào sân.

19

Ronaldo đi bóng về phía Benatia, người quyết định phạm lỗi từ xa. Ronaldo tỏ vẻ bực dọc vì trung vệ Juventus không bị thẻ vàng.

22

Một pha bắt bài bật tường khi Real tấn công bên cánh trái giúp Juventus có cơ hội phản công, nhưng Costa sau một pha đi bóng khá tốt lại chuyền quá non cho Matuidi, giúp Carvajal cắt bóng.

23

THẺ VÀNG! Trọng tài Michael Oliver rút thẻ với Carvajal, người có pha vào bóng muộn trúng mắt cá của Mandzukic.

25

NGUY HIỂM! Một pha đánh đầu phá bóng không tốt của Varane tạo cơ hội cho Khedira, người bắt vô-lê đi quá cao.

27

Pjanic đoạt bóng ở giữa sân cho Juventus nhưng các cầu thủ Real lập tức ập vào để chặn pha phản công. Real đã lấy lại thế trận sau những phút đầu.

28

THẺ VÀNG! Mandzukic lùi về để chặn pha đột phá của Carvajal bên cánh phải nhưng phạm lỗi và bị thẻ vàng.

30

NGUY HIỂM! Từ quả đá phạt, hàng thủ Juventus phá ra quả treo bóng của Kroos trước khi Marcelo bên cánh trái bắt vô-lê vọt xà.

32

NGUY HIỂM!!! Juventus chặn được một đợt tấn công của Real nhưng sau đó Chiellini chuyền hỏng vào chân Casemiro, người lập tức đưa bóng xuống bên trái cho Isco nhả lại. Chiellini chắn được cú sút từ tuyến hai của Kroos, người sau đó phạm lỗi với Khedira.

34

KHÔNG VÀO!! Ronaldo chọc khe cho Isco phá bẫy việt vị nhưng ở góc hẹp anh không thắng được Buffon.

36

THẺ VÀNG! Lichtsteiner có một tình huống ôm người kéo ngã Ronaldo bên cánh phải của Juventus.

37

VÀO!!! REAL MADRID 0-2 JUVENTUS!! LẠI LÀ MANDZUKIC!! Juventus lại triển khai cánh phải và Lichtsteiner tạt vào đầy chủ ý nhắm về phía cột xa, nơi Mandzukic vượt trội Carvajal về chiều cao và đánh đầu hạ gục Navas!!

Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 6

Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 7

39

Marcelo tấn công bên cánh trái cho Real nhưng quả tạt vào quá mạnh và đi hết đường biên dọc bên cánh đối diện. Bale đang gần như mất dạng bên phía Real kể từ sau pha đối mặt Buffon.

42

Khedira một lần nữa có một quả tạt bổng nhắm về phía Mandzukic nhưng Varane đã đoán trước để cắt bóng. Juventus lập tức lấy lại bóng ngay gần cầu môn Real nhưng Costa xử lý hơi cá nhân sát vạch 16m50.

44

KHÔNG PENALTY. Real phản công nhanh và Isco có pha đột phá trung lộ trước khi mở bóng sang trái. Ronaldo tìm cách vượt qua Benatia trước khi ngã, và trọng tài Michael Oliver xác định (chính xác) rằng anh ngã ăn vạ.

45+1

KHÔNG VÀO!!! Ronaldo bị Chiellini phạm lỗi và Real có quả đá phạt bên cánh trái. Varane bật cao đón quả treo bóng của Kroos nhưng bóng dội xà ngang!!

Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 8

Kết thúc hiệp 1, Juventus tạm dẫn Real Madrid 2-0. Tổng tỷ số loạt trận: Real Madrid 3-2 Juventus.

46

Juventus giao bóng bắt đầu hiệp 2. Real Madrid thay 2 người, Lucas Vasquez và Marco Asensio thay Bale & Casemiro.

47

Real thoát pressing thành công và Asensio đón bóng đột phá bên cánh trái trước khi nhả lại cho Vasquez, người bị các hậu vệ Juventus lao vào ngăn cản quyết liệt trước khi nhả trở lại Asensio, người rơi vào thế việt vị.

49

Costa có một chạm khá tinh tế rồi từ cánh phải vượt qua 2 cầu thủ Real để cắt vào giữa, nhưng cú sút xa của anh đi không trúng đích.

51

NGUY HIỂM!! Sandro từ cánh trái có quả tạt vào nhắm thẳng tới chỗ Mandzukic, nhưng Varane đã nhảy lên phá bóng thành công.

54

Ronaldo đón bóng bên cánh phải và đột phá vào vòng cấm, anh vòng qua được Chiellini nhưng bị Benatia chắn quả căng ngang từ góc hẹp. Ở quả phạt góc sau đó Vasquez lẫn Ronaldo đều không đánh đầu được và hàng thủ Juventus phá bóng.

55

NGUY HIỂM! Asensio có một quả treo bóng vào khá nguy hiểm khiến Buffon phải đẩy bóng ra, may mắn cho Juventus khi không có cầu thủ Real nào kịp đá bồi. Carvajal sau đó ngã ra sân ôm mũi để lừa trọng tài rằng Mandzukic đánh nguội, nhưng Michael Oliver không rút thẻ mà chỉ cho Real đá phạt.

57

KHÔNG VÀO!!! Vasquez từ cánh phải có một đường chuyền nhắm về phía Ronaldo ở mé ngoài vòng cấm. 2 hậu vệ Juventus trước mặt nhưng Ronaldo vẫn sút một chạm qua được, dù vậy Buffon đổ người kịp để bắt dính.

59

KHÔNG VÀO!! Một đường chuyền hỏng của Vallejo ngay gần vòng cấm Real tạo cơ hội cho Matuidi cướp lấy. Higuain sau đó có cú sút chìm từ khu chữ D nhưng Navas đẩy được.

61

VÀO!!! REAL MADRID 0-3 JUVENTUS!!! MATUIDI!!!! Một quả tạt vào của Costa từ cánh phải tưởng như không khó, nhưng Navas để bóng bật ra trúng người Matuidi cho cú đá cận thành dễ dàng! TỔNG TỶ SỐ 3-3!!!

Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 9

Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 10

67

THẺ VÀNG! Một quả phạt góc bên cánh phải và sau đó là một quả tạt bên cánh trái của Juventus bị hàng thủ Real phá ra trước khi Ronaldo đón bóng và một mình xông về phía trước. Sandro kéo ngã Ronaldo và sẽ vắng mặt ở bán kết lượt đi nếu Juventus đi tiếp.

69

VỌT XÀ! Sandro lỡ đạp chân Vasquez sát vòng cấm Juventus và Real có quả đá phạt hơi chếch bên cánh phải. Cái chân trái của Asensio chỉ có thể đưa bóng đi vọt cầu môn.

73

THẺ VÀNG! Hàng thủ Real đánh chặn một pha đột phá chính diện của Khedira trước khi Asensio tăng tốc ở trung lộ. Costa tung cú xoạc từ phía sau và chấp nhận ăn thẻ.

74

KHÔNG VÀO!! Một cú sút xa của Ronaldo bóng chạm chân Pjanic đổi hướng đi chệch cột dọc cầu môn Juventus.

Real Madrid thay người, Mateo Kovacic thay thế Modric.

Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 11

76

KHÔNG VÀO!!! Từ cánh trái Sandro có một cú treo xoáy nhắm về phía khoảng trống ở chính diện khu 16m50 của Real, nơi Khedira đã cắt vào nhưng cú đá ngay bị Vallejo chắn được. Ronaldo sau đó phá ra quả phạt góc của Pjanic.

79

KHÔNG VÀO!!! Marcelo từ cánh trái chuyền ngang cho Isco, người có cú sút bị đổi hướng buộc Buffon phải đẩy ra. Ở quả phạt góc, Varane đón được đường chuyền thấp trong khu 16m50 Juve trước khi xoay người sút chệch cột xa!!

80

THẺ VÀNG! Benatia suýt nữa đánh đầu phản lưới nhà khi cố phá ra một quả tạt từ cánh trái của Real. Hàng thủ Juventus cản được quả phạt góc tiếp theo trước khi Costa bị Marcelo phạm lỗi trong pha phản công.

85

Vallejo phạm lỗi từ phía sau với Higuain giúp Juventus có quả đá phạt ở trung lộ. Pjanic lại quyết định đá phạt nhanh thay vì sút trực tiếp và pha bóng không đi tới đâu.

86

KHÔNG VÀO!!! Carvajal từ cánh phải có quả tạt nhắm về phía cột xa, và Ronaldo đã tách khỏi Lichtsteiner nhưng lại đánh đầu vọt xà ở cự ly gần!

86

KHÔNG VÀO!!! Carvajal từ cánh phải có quả tạt nhắm về phía cột xa, và Ronaldo đã tách khỏi Lichtsteiner nhưng lại đánh đầu vọt xà ở cự ly gần!

88

Isco có một quả tạt xoáy vào khu 16m50 Juventus nhưng Chiellini phá ra tốt. Real đoạt lại bóng và Marcelo tạt bóng vào quá sâu, Ronaldo trong nỗ lực đón bóng đã định ngã kiếm quả phạt nhưng trọng tài lắc đầu.

90

THẺ VÀNG! Benatia xoạc rất quyết liệt với Asensio và nhận thẻ.

3 phút bù giờ để hai đội phân thắng bại. Sergio Ramos sau gần cả trận ngồi trên khán đài hiện đã xuống dưới và không còn đội mũ.

90+3

PENALTY CHO REAL MADRID!! THẺ ĐỎ CHO BUFFON!! Kroos có một quả bấm bóng vào vòng cấm và Ronaldo đánh đầu sang ngang cho Vasquez, người bị Benatia phạm lỗi từ phía sau. Buffon phản ứng thái quá và bị thẻ đỏ trực tiếp!!

Juventus thay Higuain để Wojciech Szczesny vào bắt penalty.

Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 12

90+8

VÀO!!! REAL MADRID 1-3 JUVENTUS!!! RONALDO SÚT BÓNG VÀO GÓC CAO BÊN PHẢI ĐÁNH BẠI SZCZESNY!!

Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 13

Trận đấu kết thúc, Real Madrid đánh bại Juventus sau 2 lượt trận với tổng tỷ số 4-3.

Juve muốn Zidane thay Allegri

Tờ Corriere dello Sport (Italia) cho biết với việc HLV Max Allegri có thể sẽ rời Juventus trong tương lai để ra nước ngoài huấn luyện, chủ tịch của CLB là Andrea Agnelli đã lên kế hoạch tìm người thay thế và ông coi Zinedine Zidane là mục tiêu hàng đầu của Juve.

Zidane đã đá 5 mùa giải cho Juventus khi còn thi đấu và vẫn có quan hệ rất tốt với gia đình nhà Agnelli (sở hữu Juventus và tập đoàn FIAT). Ngay cả khi dẫn dắt Real, Zidane vẫn cho thấy ảnh hưởng mà ông thu được trong những năm ở Juventus khi một số trợ lý của ông là người cũ của CLB thành Turin.

Tuy nhiên nguồn tin cũng cho biết do Zidane vẫn đang làm việc khá tốt ở Real và được lòng các cầu thủ nên trừ khi Zizou tự rời sân Bernabeu, chủ tịch Florentino Perez sẽ không để huyền thoại người Pháp ra đi.

Benzema nguyện hi sinh vì Ronaldo

Trong hơn 4 tháng nay, tính từ đầu tháng 12/2017, Benzema chỉ ghi vỏn vẹn 4 bàn thắng. Tất cả đều ở La Liga. Zidane đang buộc Benzema phải đá lùi sâu, di chuyển thu hút hàng thủ đối phương, hơn là tập trung dứt điểm. Zidane thay đổi Benzema, và anh chấp nhận điều đó.

Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 14

Benzema chấp nhận làm nền cho Ronaldo

Sự thay đổi này nhằm giúp Ronaldo có nhiều khoảng trống và cơ hội để ghi bàn. CR7 đang trải qua chuỗi 10 trận ghi bàn liên tiếp, và hiệu suất này nhờ rất nhiều vào sự trợ giúp của Benzema.

Juventus lại nhắm Morata

Morata tiếp tục trải qua những tháng ngày lận đận trong sự nghiệp. Dù mới đến Chelsea mùa này nhưng tiền đạo người Tây Ban Nha đứng trước nguy cơ phải ra đi. Nguồn tin từ Mundo Deportivo, Juventus đang sẵn sàng đón Morata trở lại. Juve là nơi mang đến nhiều hạnh phúc nhất cho chân sút 25 tuổi.

Bale trên đường rời Real Madrid

Thời gian qua Bale không được trao cơ hội ra sân thường xuyên ở Real nên liên tục xuất hiện thông tin anh nằm trong danh sách thanh lý của HLV Zidane. Trong các CLB quan tâm tới tương lai của Bale, có MU và đội bóng cũ Tottenham. Tờ Don Balon tiết lộ, ngôi sao người xứ Wales bị ép ra đi nhằm dọn đường cho những "bom tấn" khác tới.

Ronaldo được YÊU như Di Stefano

Giữa tuần qua, Cristiano Ronaldo chiếm mọi tiêu điểm với cú đúp vào lưới Juventus. Trong đó, bàn thắng thứ 2 của anh là một siêu phẩm ngả bàn đèn, khiến thủ thành Buffon trở thành khán giả bất đắc dĩ trong khung thành. Pha lập công đó của siêu sao Bồ Đào Nha ấn tượng đến nỗi, Chủ tịch Perez đã so sánh Ronaldo với Di Stefano – huyền thoại giành 5 Champions League cùng Real Madrid, và ghi được 308 bàn thắng trong 396 trận (giai đoạn 1953-1964).

Chi tiết Real Madrid - Juventus: Ronaldo ghi bàn 11m (KT) - 15

Ronaldo phá mọi giới hạn

HLV Zidane cũng hết lời khen CR7: "Có rất nhiều người vẫn còn nhớ đến huyền thoại Di Stefano, tôi là một trong số đó. Và tôi tin rằng, các CĐV cũng sẽ nhớ Cristiano Ronaldo như vậy sau này. Chúng tôi đang ‘tận hưởng’ những màn trình diễn của cậu ấy.”

Gặp Real là trận cuối của Buffon ở Champions League?

"Liệu đây có phải lần xuất hiện cuối cùng của tôi ở Champions League không? Có khả năng là như vậy. Điều quan trọng là đây không phải trận đấu cuối cùng tại Champions League với Juventus. Có thể đây là trận đấu cuối cùng của tôi nhưng điều đó không làm tôi thất vọng hay mang đến những suy nghĩ tiêu cực.

Nếu điều đó xảy ra, tôi cũng không cảm thấy phiền lòng. Khi còn là đứa trẻ tôi chưa từng nghĩ trận đấu cuối của mình sẽ diễn ra trên sân của Real Madrid. Bạn buộc phải nhìn vào những điều tích cực", Buffon- người sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này với Juventus.

Video Ronaldo ghi bàn ở derby Madrid cuối tuần qua

Thông tin lực lượng

Real Madrid: Ramos bị treo giò, khả năng ra sân của Nacho và Vallejo bỏ ngỏ.

Juventus: Dybala, Bentancur bị treo giò, Barzagli chấn thương còn Bernardeschi không chắc chắn.

Thông tin bên lề

Real bất bại 6 trận gần nhất trên sân nhà, trong đó có 5 chiến thắng.

Phong độ của Real cực cao: Bất bại 7 trận liên tiếp, giành chiến thắng đến 6 trong 7 trận đó.

Juventus bất bại 13 trận liên tiếp trên sân khách, thậm chí thắng 12 trận.

Juventus chỉ thắng 1 trong 6 cuộc đối đầu gần nhất với Real Madrid.

Real Madrid - Juventus, tứ kết Cúp C1
Bạn dự đoán cặp đấu này thế nào?

Ronaldo “siêu nhân”: Hùng bá thiên hạ, Real mơ 3 lần vô địch C1 liên tiếp

Ở tuổi 33, Ronaldo vẫn đang bật tung năng lượng giúp Real hướng đến vinh quang.

Theo Nhật Quang (Khám phá)

sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay