Chi tiết Hà Nội - Cần Thơ: Kết thúc mãn nhãn (KT)

Thứ Ba, ngày 02/10/2018 16:46 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá, Hà Nội - Cần Thơ, vòng 25 V-League 2018) Đội chủ nhà đã kết thúc trận đấu một cách tuyệt vời và mãn nhãn.

Hà Nội Cần Thơ
Chi tiết Hà Nội - Cần Thơ: Kết thúc mãn nhãn (KT) - 1 3-0 Chi tiết Hà Nội - Cần Thơ: Kết thúc mãn nhãn (KT) - 2
Văn Quyết 63'; Samson 86'; Oseni 88'
Hà Nội Văn Công, Văn Hậu, Văn Kiên, Đình Trọng, Duy Mạnh, Moses, Thành Lương, Văn Quyết, Quang Hải, Văn Đại, Oseni
Cần Thơ Bá Sơn, Thành Lộc, Hoàng Vissai, Văn Quân, Duy Khanh, Thanh Long, Quang Tình, Tăng Tuấn, Út Cường, Trung Anh, Patiyo
HOT: 90+2

HẾT GIỜ... Trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, chung cuộc chủ nhà Hà Nội giành chiến thắng với tỉ số 3-0 trước Cần Thơ.

1

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU. Cần Thơ là đội giao bóng trước.

3

KHÔNG ĐƯỢC!!! Hà Nội mở bóng sang cánh trái, người nhận bóng là Thành Lương nhưng tiền vệ này lại khống chế bóng không thành công.


Xem video
7

KHÔNG ĐƯỢC... Hà Nội phối hợp đá phạt góc chìm, Quang Hải nhận được bóng và định tạt vào trong vòng cấm nhưng hậu vệ Cần Thơ kịp thời cản phá.


Xem video
8

KHÔNG VÀO!!! Văn Đại vẩy bóng cực hay cho Oseni băng xuống đối mặt với thủ thành Cần Thơ nhưng Bá Sơn là người giành chiến thắng trong pha bóng này.


Xem video
9

KHÔNG VÀO!!! Văn Hậu xoay người dứt điểm trong vòng cấm, bóng trúng cột dọc khung thành Cần Thơ, cú sút bồi sau đó của Thành Lương cũng không chính xác.


Xem video
11

KHÔNG VÀO!!! Văn Kiên quyết định sút khi bóng nảy ra từ vòng cấm Cần Thơ, bóng đi có lực nhưng chạm chân một hậu vệ giúp thủ thành Bá Sơn dễ dàng bắt gọn.


Xem video
16

KHÔNG VÀO!!! Văn Đại nỗ lực đi bóng từ bên cánh phải trước khi tung cú sút từ ngoài vòng cấm, bóng suýt chút nữa đã dội cầu âu vào khung thành do chạm chân một hậu vệ đội khách.


Xem video
19

CHẤN THƯƠNG!!! Oseni va chạm với Văn Quân của Cần Thơ khiến cả hai phải nằm sân trong một tình huống hai cầu thủ này đều mải nhìn bóng trên không.


Xem video
22

KHÔNG ĐƯỢC... Văn Hậu tạt bóng điểm rơi để Oseni băng cắt dứt điểm nhưng hậu vệ Cần Thơ kịp thời can thiệp.


Xem video
26

KHÔNG VÀO!!! Cú dứt điểm đáng chú ý đầu tiên của Cần Thơ, người thực hiện là Quang Tình nhưng Văn Công đã bắt gọn.


Xem video
29

KHÔNG VÀO!!! Văn Quyết treo bóng vào vòng cấm để Moses bật cao đánh đầu nhưng hậu vệ Cần Thơ kịp thời cản phá.


Xem video
30

BỎ LỠ KHÓ TIN!!! Oseni vừa bỏ lỡ một cơ hội không thể ngon ăn hơn khi đưa bóng đi ra ngoài ở khoảng cách chưa tới 1m so với khung thành Cần Thơ.


Xem video
35

KHÔNG ĐƯỢC!!! Thêm một cú đá phạt góc từ phía Hà Nội, bóng khá lập bập nhưng hậu vệ Cần Thơ cuối cùng cũng cản phá thành công.

Chi tiết Hà Nội - Cần Thơ: Kết thúc mãn nhãn (KT) - 3


Xem video
39

KHÔNG VÀO!!! Pha phối hợp 1-2 ăn ý với Văn Quyết giúp Văn Đại có cơ hội dứt điểm trong vòng cấm, đáng tiếc anh lại đưa bóng đi lên trời.


Xem video
42

KHÔNG ĐƯỢC... Thành Lương đá phạt khá nguy hiểm từ bên cánh phải, bóng đi cắt ngang khung thành Cần Thơ nhưng bóng đã bị phá ra ngoài.


Xem video
45

KHÔNG VÀO!!! Patiyo bật cao đánh đầu trong vòng cấm Hà Nội, bóng đi cầu âu và liếm mép trên xà ngang khung thành thủ môn Văn Công.


Xem video
45

Hiệp một của trận đấu chỉ có một phút bù giờ.

45+1

Trọng tài nổi hồi còi kết thúc hiệp một, tỉ số đang tạm thời là 0-0.

46

Hiệp hai của trận đấu bắt đầu. Hà Nội là đội giao bóng.

50

KHÔNG ĐƯỢC... Quang Tình có pha qua người khá tốt và quyết định đột phá từ giữa sân nhưng hậu vệ Hà Nội đã đánh chặn thành công.


Xem video
51

KHÔNG VÀO!!! Văn Hậu nhận được bóng trước vòng cấm Cần Thơ và quyết định dứt điểm luôn. Bóng đi chìm và có lực nhưng không trúng đích.


Xem video
55

CƠ HỘI!!! Một pha tạt bóng tốt từ cánh phải giúp Patiyo có cơ hội dứt điểm bằng đầu nhưng Văn Công vẫn bắt gọn trái bóng.


Xem video
55

THAY NGƯỜI!!! Hà Nội thay người. Văn Đại rời sân để nhường chỗ cho Hoàng Vũ Samson.

58

KHÔNG ĐƯỢC!!! Văn Hậu tạt bóng từ cánh trái, bóng hướng tới vị trí của Samson nhưng tiền đạo này lại không chủ động trong pha tiếp bóng.


Xem video
60

NGUY HIỂM!!! Quang Tình đi bóng và dứt điểm trước vòng cầm Hà Nội nhưng không thành công, cú sút bồi của Út Cường sau đó đi trúng gôn nhưng không làm khó được Văn Công.


Xem video
63

VÀOOOOO.... HÀ NỘI 1-0 CẦN THƠ.  Đội chủ nhà cuối cùng đã có bàn thắng mở tỉ số. Người ghi bàn là đội trưởng Văn Quyết với một pha đánh đầu cần thành. Cầu thủ kiến tạo là Samson với một cú tạt chính xác từ bên cánh phải.

Chi tiết Hà Nội - Cần Thơ: Kết thúc mãn nhãn (KT) - 4


Xem video
66

KHÔNG VÀO!!! Oseni tiếp tục kém duyên với một pha đánh đầu cận thành lên trời sau pha chuyền bóng bằng đầu khá tốt của Duy Mạnh.

67

THAY NGƯỜI!!! Thành Lương rời sân và người thay thế là Đức Huy.

68

KHÔNG VÀO!!! Thủ thành Bá Sơn lao ra lỡ trớn tạo điều kiện để Samson dứt điểm vào lưới trống nhưng hậu vệ Văn Quân đã kịp thời cản phá.


Xem video
72

KHÔNG VÀO!!! Cơ hội tiếp tục đến với Patiyo và lại là một pha đánh đầu nhưng bóng vẫn chưa đủ khó để hạ gục Văn Công.


Xem video
76

CHẤN THƯƠNG!!! Trung Anh (Cần Thơ) nỗ lực đỡ bóng khiến anh tự làm mình chấn thương. Đội khách sẽ buộc phải thay người.


Xem video
79

THAY NGƯỜI!!! Cần Thơ thay đổi nhân sự, Trung Anh rời sân và Cao Cương vào thay thế.

81

CƠ HỘI... Moses xử lý kỹ thuật trước vòng cấm Cần Thơ trước khi dứt điểm nhưng thủ thành Bá Sơn đã bắt gọn.


Xem video
85

KHÔNG ĐƯỢC... Một cú chọc khe tốt của đồng đội giúp Oseni có cơ hội dứt điểm nhưng thủ thành Bá Sơn đã kịp thời băng ra khép góc.


Xem video
86

VÀOOOOO... HÀ NỘI 2-0 CẦN THƠ. Đội trưởng Văn Quyết lần này sắm vai kiến tạo với một pha căng ngang để Samson băng vào dứt điểm cận thành dễ dàng.


Xem video
88

VÀOOOOO... HÀ NỘI 3-0 CẦN THƠ. Quang Hải phất bóng tuyệt hay cho Samson ở bên cánh phải và tiền đạo này có kiến tạo thứ hai trong trận giúp Oseni dứt điểm thành bàn.


Xem video
90

Hiệp hai của trận đấu có 2 phút bù giờ.

90+1

CƠ HỘI!!! Đức Huy quyết định dứt điểm từ xa nhưng bóng bay cao hơn khung thành Cần Thơ.


Xem video
90+2

HẾT GIỜ... Trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, chung cuộc chủ nhà Hà Nội giành chiến thắng với tỉ số 3-0 trước Cần Thơ.

Video Hà Nội - Bình Dương (nguồn: VTVcab)

"Chung kết ngược" V-League: Cần Thơ tự thua Hà Nội chờ đấu Nam Định?

Hai đội bóng cuối bảng sẽ có những toan tính thận trọng ở vòng 25 trước khi bước vào trận "chung kết ngược" diễn ra sau đó 1 tuần.

Nam Định, Cần Thơ (cùng 20 điểm) đang cạnh tranh quyết liệt để thoát khỏi suất xuống hạng trực tiếp trong bối cảnh, V-League 2018 chỉ còn 2 vòng nữa kết thúc. Trước khi bước vào trận "chung kết ngược" ở vòng cuối, cả hai CLB đều phải trải qua những chuyến làm khách vô cùng khó khăn tới Bình Dương và Hà Nội.

Về nhân sự, Nam Định đứng trước nguy cơ mất chân sút chủ lực Diogo. "Sát thủ" người Brazil vẫn phải tập riêng vào sáng 1/10 và phải chờ đến sát thời điểm thi đấu mới biết chắc chắn ra sân hay không. Theo HLV Nguyễn Văn Sỹ, đội bóng thành Nam cần phải toan tính cẩn thận để đảm bảo quân số cho đại chiến với Cần Thơ.

Trong khi đó, nhiều khả năng Cần Thơ để một số trụ cột nghỉ ngơi trong cuộc chạm trán tân vương Hà Nội. Tại V-League 2018, đội bóng Thủ đô đang duy trì thành tích bất bại trên sân nhà Hàng Đẫy nên cửa thắng dành cho thầy trò HLV Vũ Quang Bảo rất thấp.

Vì vậy, quyết định dồn sức vào "chung kết ngược" với Nam Định trên sân nhà ở vòng 26 được xem là hợp lí bởi V-League ưu tiên hiệu số đối đầu trước (hai đội hòa 0-0 ở lượt đi trên sân Thiên Trường).

Vòng 25 V-League: Xem “nhà vua” trình diễn ở sân Hàng Đẫy

Cuộc đua trụ hạng ở giải bóng đá Nuti Café V-League 2018 đang khốc liệt.

Theo Ngọc Lâm (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay