Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT)

Thứ Ba, ngày 07/08/2018 19:17 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá, U23 Việt Nam - U23 Oman, lượt trận thứ ba cúp Tứ hùng Quốc tế) Đức Chinh có cơ hội nâng tỷ số lên 2-1 ngay sau khi Văn Đức gỡ hòa.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
U23 Việt Nam U23 Uzbekistan
Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 1 1-1 Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 2
Văn Đức 80' Nurillo 66'
U23 Việt Nam Văn Hoàng - Văn Hậu, Duy Mạnh, Đình Trọng, Văn Thanh, Hùng Dũng, Xuân Trường, Quang Hải, Công Phượng, Văn Quyết, Anh Đức.
U23 Uzbekistan Dilshod - Abdulla, Ilkhomjon, Sherzod, Nurillo, Sardorbek, Farukh, Oybek, Sukhrob, Jasur, Abrorbek.
HOT:

Trận đấu kết thúc, U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan hòa nhau 1-1.

1

U23 Việt Nam trong trang phục áo đỏ giao bóng bắt đầu hiệp 1.

1

NGUY HIỂM! 30 giây sau khi hiệp 1 bắt đầu và lập tức U23 Việt Nam xuống bóng bên cánh phải qua chân của Công Phượng và Văn Thanh. Quang Hải có một đường chuyền không tốt bằng chân nghịch, nhưng Văn Quyết cứu bóng khỏi ra biên ở cánh bên kia trước khi treo vào chỗ của Anh Đức, người buộc thủ môn Dilshod phải đấm bóng ra!

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 3


Xem video
6

NGUY HIỂM! U23 Việt Nam rất quyết liệt tranh bóng bên phần sân của U23 Uzbekistan. Quang Hải ở trung lộ chuyền thấp vào cho Anh Đức, người đang quay lưng về cầu môn đối phương ở mé ngoài vòng cấm. Pha xoay người sút bóng đi không trúng đích.

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 4


Xem video
8

Văn Thanh phạm lỗi bên cánh phải và U23 Uzbekistan có quả đá phạt. Quả treo bóng vào của đội bạn đi tầm thấp và không qua được các hậu vệ Việt Nam ở phía cột gần.


Xem video
12

KHÔNG VÀO!! Sukhrob câu được quả đá phạt cho U23 Uzbekistan bên cánh trái sau nỗ lực đuổi theo một pha phất bóng dài với Văn Thanh. Văn Hoàng chơi cảnh giác và đấm ra cú sút thẳng của Abrorbek!


Xem video
14

NGUY HIỂM!!! Sadorbek tăng tốc bên cánh trái trước khi căng ngang và một cầu thủ áo trắng bỏ bóng khôn ngoan, nhưng Hùng Dũng kịp thời phá bóng trước khi một cầu thủ U23 Uzbekistan kịp sút vào lưới trống!!


Xem video
16

KHÔNG VÀO!! U23 Việt Nam hưởng quả đá phạt và Xuân Trường treo bóng tốt về phía cột xa nơi Anh Đức & Văn Hậu đã thoát xuống, nhưng cú đánh đầu của Anh Đức đi thẳng vào thủ môn Dilshod!


Xem video
19

KHÔNG VÀO!!! U23 Việt Nam hóa giải được một đợt tấn công của đội bạn và sau một vài pha ban bật ở giữa sân, Công Phượng thoải mái đi bóng từ cánh phải xuống. Văn Thanh bất ngờ xuất hiện trong vòng cấm U23 Uzbekistan để đón đường chuyền của Phượng nhưng anh sút chệch cột từ góc hẹp!

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 5


Xem video
23

NGUY HIỂM!! U23 Việt Nam có quả phạt góc bên cánh trái và Văn Quyết thực hiện. Bóng đi thẳng vào miệng khung thành U23 Uzbekistan buộc Dilshod đẩy bóng ra, và một hậu vệ áo trắng kịp phá thêm quả đưa bóng vào của Quyết trước khi Công Phượng kịp đánh đầu.


Xem video
28

Hai đội tạm nghỉ uống nước sau hơn nửa đầu hiệp 1. 

31

Đình Trọng cướp được bóng bên sân nhà và sau đó U23 Việt Nam đưa được bóng xuống cho Anh Đức bên phía cánh trái. Đức bấm bóng vào vòng cấm nhưng Văn Quyết không đón được. Không lâu sau Anh Đức đón được đường chuyền vào vòng cấm gần cầu môn U23 Uzbekistan nhưng bị bắt việt vị.


Xem video
35

NGUY HIỂM! U23 Uzbekistan có pha xuống biên trái rất nguy hiểm nhưng Văn Hậu đã kịp phá bóng gần chấm 11m trước khi một cầu thủ áo trắng kịp đón quả căng ngang để dứt điểm.


Xem video
39

Văn Thanh xuống được biên phải và treo bóng vào trong cho Anh Đức, nhưng thủ môn Dilshod hóa giải được tình huống.


Xem video
42

THẺ VÀNG! Xuân Trường và Nurillo tranh bóng trên không khá quyết liệt trước khi Văn Hậu trong lúc không chú ý đã sút bóng vào lưng của cầu thủ U23 Uzbekistan. Trọng tài đã phải vào can thiệp và rút thẻ cho cả Nurillo và Văn Hậu.


Xem video
45+1

U23 Uzbekistan hưởng quả đá phạt bên cánh phải. Nurillo treo bóng từ cánh phải vào cho Jasur đánh đầu, nhưng hàng thủ U23 Việt Nam đã băng lên để bẫy việt vị thành công.


Xem video

Kết thúc hiệp 1, U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan tạm hòa nhau 0-0.

46

U23 Uzbekistan giao bóng bắt đầu hiệp 2.

U23 Việt Nam thay người. Hai Bùi Tiến Dũng (thủ môn & trung vệ) vào thay Văn Hoàng & Hùng Dũng. 

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 6

49

KHÔNG VÀO!!! Quang Hải đi bóng ở trung lộ và từ cự ly hơn 30m, anh sút xa buộc Dilshod đẩy bóng chệch cột dọc. Ở quả phạt góc tiếp theo bóng được chuyền ngắn ra giữa khu 16m50, nơi Văn Hậu dứt điểm chân phải (chân nghịch) vọt lên trời.


Xem video
52

U23 Việt Nam thay người. Đức Huy thế chỗ Văn Hậu.

53

NGUY HIỂM! U23 Việt Nam làm bóng tốt để Văn Quyết băng xuống. Có Anh Đức chạy chỗ vào và có một đồng đội khác ở tuyến hai chạy lên, nhưng Quyết có vẻ lại dứt điểm và đưa bóng vọt xà.


Xem video
58

Đức Huy phá bóng tốt để ngăn chặn một tình huống tấn công từ quả đá phạt của U23 Uzbekistan.


Xem video
59

THẺ VÀNG! Đình Trọng có một pha phạm lỗi tiểu xảo với Sardorbek để chặn một pha phản công của U23 Uzbekistan sau khi đội khách phá được một pha đá phạt.

64

Xuân Trường có bóng ở trung lộ và thực hiện một cú phất dài lực mạnh sang cánh phải. Văn Thanh cố sức chạy xuống nhưng không rướn được theo bóng.


Xem video
66

VÀO!!! U23 VIỆT NAM 0-1 U23 UZBEKISTAN!! U23 Uzbekistan cắt được một đợt tấn công cánh phải của đội chủ nhà trước khi phản công nhanh bên cánh phải. Kakhramonov đón bóng ở chính diện khung thành và cú vô-lê đưa bóng đập cột, nhưng Nurillo kịp có mặt để đá bồi trong thế trống trải.


Xem video
68

U23 thay người. Văn Đức vào thay Anh Đức.

70

KHÔNG VÀO!! Quang Hải chuyền bóng hỏng tạo điều kiện cho U23 Uzbekistan phản công. Sardorbek vượt qua Duy Mạnh ở cánh trái trước khi cắt vào vòng cấm, nhưng Đình Trọng làm vừa đủ để thu hẹp góc sút trước khi Sardorbek đưa bóng chệch cột.


Xem video
73

THẺ VÀNG! Abrorbek phạm lỗi khá rắn với Quang Hải ở giữa sân và bị trọng tài cảnh cáo.

75

KHÔNG VÀO!! Quả đá phạt ở giữa sân của U23 Việt Nam đưa bóng đi rất khó chịu, thủ môn Dilshod phải mất hai nhịp để bắt dính bóng trên không.


Xem video
76

U23 Việt Nam thay người. Đức Chinh vào thay Quang Hải bị chấn thương.

80

VÀO!!! U23 VIỆT NAM 1-1 U23 UZBEKISTAN!!! U23 Việt Nam triển khai bên cánh trái và Đức Huy có một cú phất dài cực tốt vào vòng cấm. Văn Đức chạy vòng qua sau lưng trung vệ đối phương, khống chế tốt đường chuyền trước khi dứt điểm vào góc cao hạ thủ môn Dilshod!

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 7


Xem video
81

NGUY HIỂM!! U23 Việt Nam tiếp tục tràn lên và Văn Đức đánh đầu tốt cho Đức Chinh có cơ hội dứt điểm, nhưng cú vô-lê đi ra ngoài!!


Xem video
87

Nỗ lực giữ bóng của Đức Chinh trước 2 cầu thủ áo trắng mang lại cho U23 Việt Nam quả đá phạt bên cánh phải. Xuân Trường chuyền sệt ra giữa vòng cấm nhưng một cầu thủ U23 Uzbekistan đã chuẩn bị sẵn để cắt bóng.


Xem video
88

NGUY HIỂM! Đội chủ nhà hưởng quả phạt góc bên cánh trái và Duy Mạnh đã chạy đà từ ngoài vào để đánh đầu, nhưng bóng chạm đầu một cầu thủ áo trắng trước.


Xem video
90

CÓ 3 PHÚT BÙ GIỜ ĐỂ HAI ĐỘI PHÂN THẮNG BẠI.

Trận đấu kết thúc, U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan hòa nhau 1-1.

Xem lại chung kết U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan

Không khí các cầu thủ khởi động trước giờ bóng lăn

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 8

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 9

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 10

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 11

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 12

Một số hình ảnh của CĐV Việt Nam trước trận đấu

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 13

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 14

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 15

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 16

Chi tiết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan: Đức Chinh bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 17

HLV Park Hang Seo cấm học trò “tự sướng”

HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện U23 Việt Nam đang siết chặt vấn đề kỷ luật trong thời gian tới để các cầu thủ tập trung vào mục tiêu thi đấu ở ASIAD. Một trong những yêu cầu của HLV Park Hang Seo là cấm tuyệt đối sử dụng mạng xã hội nói riêng và điện thoại hay các thiết bị liên lạc cầm tay khác khi sinh hoạt tập thể.

Những Công Phượng, Xuân Trường, Bùi Tiến Dũng đều không được sử dụng điện thoại hay máy tính bảng trong giờ ăn hoặc trong lúc toàn đội tập hợp để bàn chiến thuật. Đích thân HLV Park Hang Seo đã tự phạt mình sau một lần ông quên tắt chuông điện thoại trong lúc đang họp.

HLV Lê Thụy Hải chê U23 Việt Nam

HLV Lê Thụy Hải mới đây cho rằng nếu lối chơi của U23 Việt Nam chỉ bao gồm các tình huống phối hợp như ở 2 trận gặp U23 Palestine và U23 Oman thì khả năng thầy trò HLV Park Hang Seo đi tiếp ở ASIAD là không nhiều.

HLV Lê Thụy Hải cho rằng khả năng tấn công biên của U23 Việt Nam khá hạn chế và dễ phán đoán. Bên cạnh đó các pha phối hợp đập nhả giữa 3-4 cầu thủ gần như không có, khó gây bất ngờ trước những đối thủ chủ động chơi phòng thủ số đông ở trung lộ.

Ông Hải cũng nói trong số các thủ môn được triệu tập ông sẽ chọn Đặng Văn Lâm bắt chính mà không cần cân nhắc thêm. Trong 4 cầu thủ trên 23 tuổi, ông coi tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội là người chơi đuối nhất và dễ bị loại khỏi danh sách cuối cùng nhất.

HLV U23 Uzbekistan thừa nhận khó thắng

Theo lời chia sẻ của ông HLV Sunnatilla, Olympic Uzbekistan ở giải đấu này chỉ gồm 4 cầu thủ từng đánh bại U23 Việt Nam hồi tháng 1. "Các học trò của tôi từng thi đấu từ các giải đấu trẻ, thậm chí là World Cup U20. Tuy nhiên, so sánh với Olympic Việt Nam, thì đội bóng của các bạn có trình độ tốt hơn. Họ được chơi bóng cùng nhau lâu ngày, gắn kết và rất mạnh". HLV trưởng Uzbekistan, Sunnatilla thừa nhận yếu hơn U23 Việt Nam.

Thầy Quang Hải chỉ ra 12 người chắc suất dự ASIAD

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Phạm Minh Đức đã có những đánh giá của riêng mình về danh sách chính thức U23 Việt Nam lên đường sang Indonesia tham dự ASIAD 2018. "Tôi nghĩ đội hình chính thức có thể nói HLV Park Hang Seo đã có bộ khung của mình rồi. Ví dụ như ở hàng thủ sẽ là Đình Trọng, Thành Chung, Duy Mạnh, Tiến Dũng, Văn Hậu, Văn Thanh và cả Xuân Mạnh. Tiền vệ thì Đức Huy, Quang Hải, Xuân Trường, hàng công thì Công Phượng, Văn Toàn. Đó đều là những cầu thủ nếu không chấn thương thì đều sẽ có tên trong danh sách 20 người cuối cùng." 

- Tại cúp Tứ hùng quốc tế, U23 Việt Nam chính thức giành ngôi vô địch sau khi thắng U23 Palestine 2-1 và U23 Oman 1-0. 

- Uzbekistan chỉ có 4 cầu thủ đoạt chức vô địch ở giải U23 châu Á 2018 (tổ chức tại Trung Quốc) được triệu tập để đá giao hữu ở Việt Nam, và có thể là tham dự ASIAD 2018, đó là Khamraev Dilshod, Rustamov Oybek, Isroilov Abduljamol và Nurulloev Sukhrob. Tuy nhiên, 4 người này cũng ngồi dự bị trong phần lớn các trận đấu tại VCK U23 Châu Á.

U23 Việt Nam dự ASIAD 2018
Bạn nhận định thế nào về khả năng của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018?

U23 Việt Nam: Văn Hậu quá hay nhưng đừng quên Văn Toàn xuất sắc thế nào

U23 Việt Nam chiến thắng U23 Oman nhờ Văn Hậu nhưng Văn Toàn cũng rất nổi bật.

Theo G.T (Khám Phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang