Chi tiết Asian Cup Việt Nam - Iran: Quang Hải bỏ lỡ đáng tiếc (KT)

Thứ Bảy, ngày 12/01/2019 17:51 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá, ĐT Việt Nam - ĐT Iran, lượt trận thứ 2 bảng D Asian Cup 2019) Quang Hải có một cơ hội ghi bàn khá tốt nhưng dứt điểm chệch cột dọc.

Chi tiết Asian Cup Việt Nam - Iran: Quang Hải bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 1 0 - 2 Chi tiết Asian Cup Việt Nam - Iran: Quang Hải bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 2
ĐT Việt Nam ĐT Iran
Sự kiện chính Đội hình Thống kê Thông tin trước trận
ghi bàn
38' Azmoun
69' Azmoun
Diễn biến
HOT: ’

Trận đấu kết thúc, ĐT Iran đánh bại Việt Nam 2-0.

Đội hình xuất phát:

ĐT Việt Nam: Văn Lâm, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu, Trọng Hoàng, Đức Huy, Hùng Dũng, Văn Đức, Quang Hải, Công Phượng.

Iran: Beiranvand, Kanaanizadegan, Pouraliganji, Hajsafi, Ghafouri, Ebrahimi, Dejagah, Amiri, Taremi, Ghoddos, Azmoun.

1’

Iran giao bóng bắt đầu hiệp 1.

3’

Iran hưởng quả đá phạt ở trung lộ cách khá xa cầu môn Việt Nam. Dejagah treo bóng vào nhưng Văn Hậu đánh đầu phá ra.

6’

Văn Hậu bó vào giữa và có một cú vẩy má trong đưa bóng sang cánh phải, nhưng Trọng Hoàng vẫn bị theo sát ở pha băng xuống.

7’

NGUY HIỂM! Văn Đức để mất bóng và Ngọc Hải có một cú xoạc trượt, nhưng Văn Lâm kịp bắt gọn quả chọc khe dành cho Azmoun.

11’

NGUY HIỂM!! Đức Huy kịp về truy cản một pha xuống biên phải của Iran nhưng đối phương hưởng phạt góc. May mắn cho Việt Nam khi Taremi đánh đầu hụt và Văn Lâm sau đó bắt gọn bóng.

14’

NGUY HIỂM! Ghoddos có pha bật tường 1 chạm khá sáng tạo để Azmoun lọt vào vòng cấm, nhưng bóng đi hơi mạnh và Văn Lâm bắt được.

16’

KHÔNG VÀO!!! Lần thứ 3 Iran tìm cách chọc khe vào vòng cấm Việt Nam và lần này Dejagah đã thành công, nhưng Văn Lâm cản phá Ghoddos ở pha đối mặt!!

18’

THẺ VÀNG! Taremi bị trọng tài cảnh cáo sau khi cao chân phạm lỗi với Văn Hậu sát đường biên trái. Các cầu thủ Iran không hài lòng với quyết định này.

21’

NGUY HIỂM! Dejagah xử lý khéo léo vượt qua 3 pha truy cản của các cầu thủ Việt Nam bên cánh phải, nhưng quả tạt vào được Ngọc Hải lăn xả phá ra trước khi tạm nằm sân vì va chạm trên không.

23’

LĂN XẢ!! Iran đưa bóng xuống cánh phải và Taremi đã có cơ hội tung cú vô-lê trong khu 16m50, nhưng Quế Ngọc Hải lăn xả đỡ bóng. Anh một lần nữa nằm sân.

26’

KHÔNG VÀO!! Sau một pha phá bóng hụt của Duy Mạnh khiến Iran được quả phạt góc, Văn Lâm chủ động băng ra đấm bóng trước khi đẩy ra cú sút căng của Azmoun.

28’

Hàng thủ Iran có một thoáng mất tập trung khi xử lý quả đá phạt từ xa của Văn Hậu.

31’

Dejagah có những đường chuyền rất nguy hiểm từ đầu trận và mới đây nhất Taremi suýt đánh đầu trúng bóng từ quả tạt của anh.

36’

NGUY HIỂM! Iran triển khai bật tường rất hay để Amiri có bóng bên cánh trái, tận dụng tình huống hàng thủ Việt Nam chưa lui về hết. Amiri đón đường chuyền ngang ở khu chữ D nhưng cú sút xa đi ra ngoài.

38’

VÀO!!! VIỆT NAM 0-1 IRAN!! Ghoddos thoát xuống sát đường biên ngang bên cánh phải và tạt bổng vào. Các hậu vệ Việt Nam bị hút người và Azmoun có cú đánh đầu dễ dàng ở cự ly gần.

44’

NGUY HIỂM! Cầu thủ Iran bị theo khá sát khiến cú đánh đầu không được mạnh trước khi Văn Lâm ôm gọn bóng.

45+1’

ĐT Việt Nam có quả đá phạt từ giữa sân bên cánh trái. Bóng được phất thẳng tới chỗ Văn Hậu, người đánh đầu nhả lại cho Công Phượng móc bóng. Không có cầu thủ Việt Nam nào kịp tận dụng tình huống.

Kết thúc hiệp 1, Iran tạm dẫn Việt Nam 1-0.

46’

ĐT Việt Nam giao bóng bắt đầu hiệp 2.

ĐT Việt Nam thay người. Văn Toàn vào thay Văn Đức

46’

THẺ VÀNG! Văn Hậu chuồi sau với Dejagah ở giữa sân và bị thẻ.

48’

Quang Hải có một quả treo bóng vào bị phá được nhưng anh sau đó đột phá rất quyết tâm qua 3 cầu thủ Iran bên cánh trái trước khi để bóng dài đi hết đường biên ngang.

50’

VIỆT VỊ! Văn Toàn tưởng như đã thoát xuống đối mặt thủ môn nhưng anh đã rơi vào thế việt vị.

52’

CÔNG PHƯỢNG BỎ LỠ ĐỐI MẶT!! Văn Toàn có một cú chọc khe như đặt và Công Phượng đã phá bẫy việt vị băng xuống, nhưng anh sút quá dễ thẳng vào thủ môn Beiranvand!!!

53’

KHÔNG VÀO!!! Iran đáp trả ngay lập tức, Azmoun vuốt bóng từ ngoài vòng cấm bị Văn Lâm đẩy ra trước khi Taremi đá bồi vọt xà.

54’

NGUY HIỂM!! Bùi Tiến Dũng đã phải lăn xả ngăn không cho Taremi dứt điểm trước khi Văn Lâm bắt được bóng.

59’

Việt Nam thay người. Văn Đại vào thay Đức Huy.

61’

NGUY HIỂM! Quế Ngọc Hải có một cú phất dài vượt tuyến và Văn Toàn đã bứt tốc giữa 2 cầu thủ Iran nhưng không thể dứt điểm.

64’

Iran thay người. Nourollahi và Torabi vào thay Taremi và Amiri.

68’

Iran hưởng quả đá phạt chếch bên cánh trái nhưng hàng thủ Việt Nam đưa 2 cầu thủ Iran vào bẫy việt vị.

69’

VÀO!!! VIỆT NAM 0-2 IRAN!! Iran tổ chức ban bật rất tốt để đưa bóng vào trung lộ cho Azmoun. Trọng Hoàng và Duy Mạnh truy cản hỏng và tạo cơ hội cho Azmoun tung cú sút hạ Văn Lâm!

75’

KHÔNG VÀO!! ĐT Việt Nam hưởng quả đá phạt ở trung lộ nhưng đối phương phá được trước khi phản công nhanh bên cánh phải. Đường chuyền vào cho Dejagah quá sâu nhưng anh có quả tạt trở lại khu 5m50, và Hùng Dũng trong nỗ lực ngăn đối phương dứt điểm đã đánh đầu thẳng vào Văn Lâm, người kịp dùng háng chặn bóng để ngăn bàn đá phản!

76’

ĐT Việt Nam hưởng quả đá phạt bên cánh phải. Quang Hải thực hiện cú sút không hiểm và đi thẳng vào thủ môn.

78’

Iran thay người. Karim Ansarifard vào thay Azmoun.

84’

Việt Nam thay người. Tiến Linh vào thay Trọng Hoàng

88’

NGUY HIỂM! Công Phượng đón bóng bên cánh phải và có quả tạt vào cho Tiến Linh nhưng bị hậu vệ đối phương ngăn cản quả đánh đầu.

89’

KHÔNG VÀO!! Quang Hải có cơ hội sút sau khi bóng bật ra mé ngoài vòng cấm từ một tình huống căng ngang từ cánh trái. Cú dứt điểm chân trái đi chệch cột dọc!!

90’

THẺ VÀNG! Duy Mạnh xô ngã Ansarifard trong một pha phản công của Iran và sẽ không được thi đấu ở trận tiếp theo gặp Yemen.

Trận đấu kết thúc, ĐT Iran đánh bại Việt Nam 2-0.

Video trận đấu kịch tính giữa ĐT Việt Nam và ĐT Iraq ở trận ra quân Asian Cup 2019:

Đội trưởng Iran choáng vì Việt Nam chơi tốt trước Iraq trên cơ

Theo dõi ĐT Việt Nam chỉ thua sát nút 2-3 trước ĐT Iraq ở những phút cuối cùng của trận ra quân tại Asian Cup năm nay, cũng như nhiều đồng đội, đội trưởng Masoud Shojaei của Iran ấn tượng trước cách chơi đến từ các học trò HLV Park Hang Seo: 

“Chúng tôi không nghĩ họ lại chơi tốt đến vậy. Việt Nam đã có màn trình diễn tốt trong trận đầu tiên”, Masoud Shojaei chia sẻ trước giới truyền thông trước trận. “Iran sẽ bước vào trận đấu gặp Việt Nam với tinh thần cao nhất. Chúng tôi đang ở trạng thái tốt nhất cả về thể chất lẫn tinh thần”. 

Chi tiết Asian Cup Việt Nam - Iran: Quang Hải bỏ lỡ đáng tiếc (KT) - 5

ĐT Việt Nam liệu có thể gây sốc cho ĐT Iran?

"Thuyền trưởng" Carlos Queroiz nhắc học trò cảnh giác đấu ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam dĩ nhiên đáng gờm và tiến bộ nhanh chóng trong thời gian gần đây. Tôi đánh giá cao hàng thủ của họ. Ngoài ra, cách Việt Nam chơi phản công nhanh với những đường chuyền ngắn là điều rất đáng chú ý” - HLV Carlos Queiroz căn dặn các học trò khi sắp đấu Việt Nam.

ĐT Việt Nam & vòng bảng Asian Cup
Theo bạn ĐT Việt Nam có vượt qua được vòng bảng Asian Cup 2019?

ĐT Việt Nam mơ kỳ tích: Quế Ngọc Hải - “tường thép” đấu “khổng lồ” Iran

HLV Park Hang Seo có thể chờ đợi ở “trùm cuối” Quế Ngọc Hải khi đối đầu Iran.

Theo Đăng Đức (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay