Chi tiết Asian Cup, Oman - Turkmenistan: Bàn thắng ở phút 90+3 (KT)

Thứ Năm, ngày 17/01/2019 20:13 PM (GMT+7)

(Trực tiếp bóng đá, Oman - Turkmenistan, lượt cuối bảng F Asian Cup 2019) Oman đã ghi được bàn thắng đúng ở phút cuối cùng của thời gian bù giờ.

Chi tiết Asian Cup, Oman - Turkmenistan: Bàn thắng ở phút 90+3 (KT) - 1 3 - 1 Chi tiết Asian Cup, Oman - Turkmenistan: Bàn thắng ở phút 90+3 (KT) - 2
Oman Turkmenistan
Sự kiện chính Đội hình Thống kê Thông tin trước trận
ghi bàn
Kano 20'
41' Annadurdiyev
Al-Ghassani 84'
Al-Musalami 93'
Diễn biến
HOT: ’

Trận đấu kết thúc, Oman đánh bại Turkmenistan 3-1 và đã chắc chắn đoạt vé vào vòng 1/8.

Đội hình xuất phát:

Oman: Al-Rushaidi, Suhail, Al-Braiki, Al-Musalami, Al-Busaidi, Al Saadi, Kano, Al Hosni, Al-Hajri, Saleh, Al-Ghassani.

Turkmenistan: Orazmuhamedow, Annaorazow, Saparov, Mingazow, Batyrow, Hojayew, Wezirgeldi, Annadurdiyev, Yagsyyew, Batyrow, Geldiyew, Guychmyrat.

1’

Oman giao bóng bắt đầu hiệp 1.

4’

VIỆT VỊ! Al Hosni đã thoát xuống đối mặt thủ môn nhưng bị bắt việt vị, và pha va chạm của anh với Orazmuhamedow khiến cả hai nằm sân.

6’

KHÔNG VÀO!! Lần này Al-Ghassani thoát xuống đối mặt thủ môn mà không bị việt vị, nhưng Orazmuhamedow băng ra cản phá!

14’

KHÔNG VÀO!! Oman hưởng quả đá phạt bên cánh phải và Al-Ghassani đón quả treo vào với cú đánh đầu khiến Orazmuhamedow phải đẩy bóng ra, trước khi Al Hosni băng vào đá bồi vọt xà!

20’

VÀO!!! OMAN 1-0 TURKMENISTAN!! Một đường chuyền ngang bất cẩn của đội bóng áo xanh tạo cơ hội cho Oman phản công trước khi Saleh bị đốn ngã gần khu chữ D. Ahmed Kano đứng trước bóng và sút qua hàng rào đánh bại thủ môn!

22’

SUÝT NỮA GỠ HÒA!! Turkmenistan hưởng quả đá phạt từ khá xa nhưng cú treo vào đưa bóng tới chỗ Guychmyrat, người đệm vọt xà ở cự ly gần!!

31’

KHÔNG VÀO!!! Turkmenistan làm bóng bên cánh trái rất tốt và Yagsyyew đã chờ ở phía cột xa để đánh đầu, nhưng thủ môn Al-Rushaidi đẩy bóng vọt xà!!

37’

Turkmenistan hưởng quả đá phạt bên cánh trái nhưng thủ môn Al-Rushaidi chủ động băng ra bắt gọn quả treo vào.

38’

KHÔNG VÀO!! Oman đưa được bóng từ cánh trái vào vòng 16m50 Turkmenistan và Al-Hajri đã có cú đá ngay đi chệch cột dọc góc gần!

41’

VÀO!!! OMAN 1-1 TURKMENISTAN!! Có tới 4 cầu thủ Oman vây bắt một pha đánh cánh trái của Turkmenistan, nhưng bóng vô tình chạm chân một cầu thủ áo đỏ đổi hướng từ một tình huống chọc khe, và Annadurdiyev thoát xuống trước khi sút căng vào góc gần gỡ hòa!!

Kết thúc hiệp 1, Oman và Turkmenistan tạm cầm hòa nhau 1-1.

46’

Turkmenistan giao bóng bắt đầu hiệp 2.

48’

KHÔNG VÀO!! Yagsyyew bất ngờ thoát khỏi bẫy việt vị để đón một cú bấm bóng của đồng đội, nhưng ở pha đối mặt anh đưa bóng đi vọt xà!

53’

KHÔNG PENALTY. Một cầu thủ Oman đã ngã trong vòng cấm Turkmenistan nhưng trọng tài cho trận đấu tiếp tục.

55’

KHÔNG VÀO!!! TURKMENISTAN THOÁT HIỂM GANG TẤC!! Bóng tưởng như đã vượt qua vạch vôi cầu môn họ từ một quả đá phạt cánh phải của Oman nhưng thủ môn Orazmuhamedow vẫn với tay vào bóng, bóng đập lại mặt anh trước khi đi ra ngoài. Các cầu thủ Oman phản ứng dữ dội nhưng trọng tài không công nhận bàn thắng!!!

56’

KHÔNG VÀO!! Từ quả phạt góc tiếp theo, thủ môn Orazmuhamedow đỡ được cú đánh đầu của đối phương trước khi một hậu vệ áo xanh chắn cú sút bồi cận thành!!

65’

Sức ép đang ngày một tăng cho Turkmenistan khi Oman gần như hoàn toàn ghìm họ bên sân nhà và liên tục đưa bóng bổng vào trong.

67’

KHÔNG VÀO!! Từ một quả phạt góc bên cánh phải, Al-Ghassani tung người ngả bàn đèn nhưng thủ môn Orazmuhamedow đấm bóng ra giải nguy!

70’

KHÔNG VÀO!! Tiếp tục là thủ môn Orazmuhamedow với pha đấm ra cú sút căng của Kano, trước khi băng ra kịp thời bắt bóng khi Oman tổ chức một pha đá phạt nhanh!

73’

KHÔNG VÀO! Oman tiếp tục vây hãm cầu môn Turkmenistan và Al-Ghassani đã có cú tung người vô-lê nhưng bóng đi không chính xác.

77’

NGUY HIỂM! Annadurdiyev có góc sút không quá thuận lợi nhưng vẫn thực hiện cú đá từ xa, bóng đi chìm và không đủ khó để thắng thủ môn Al-Rushaidi.

82’

KHÔNG VÀO!! Một pha phá quả tạt vào hụt của trung vệ Turkmenistan tạo cơ hội cho Mohammad Al-Ghassani khống chế ngực và tung cú móc, nhưng bóng đi chệch cột dọc!

84’

VÀO!! OMAN 2-1 TURKMENISTAN!! Hàng thủ Turkmenistan hút hết về phía Al-Hajri, người đón quả tạt từ cánh phải vào và lập tức trả ngược lại chính diện cầu môn cho Al-Ghassani ghi bàn!

89’

KHÔNG VÀO!! Al-Yahmadi đánh đầu chệch cột từ một quả tạt bên cánh trái của Oman. Oman đang gia tăng sức ép.

90+1’

KHÔNG PENALTY!! Các cầu thủ Oman cho rằng bóng chạm tay cầu thủ Turkmenistan trong khu cấm địa đội bóng áo xanh, nhưng trọng tài từ chối cho 11m.

90+3’

VÀO!!! OMAN 3-1 TURKMENISTAN!! Hàng thủ Turkmenistan bỏ lọt trung vệ Al-Musalami và để cầu thủ này đánh đầu thoải mái từ quả tạt cánh phải!!

Trận đấu kết thúc, Oman đánh bại Turkmenistan 3-1 và đã chắc chắn đoạt vé vào vòng 1/8.

Video Turkmenistan thua thảm Uzbekistan

Oman có lợi thế lớn

Đây là hai đội tại bảng F đã toàn thua trong cả 2 lượt trận đầu tiên, nhưng hiệu số của Oman là -2 còn Turkmenistan -5. Nếu muốn đi tiếp, Oman sẽ phải giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn để đưa hiệu số về 0. Trong khi đó, Turkmenistan sẽ phải thắng 5-0 để vượt qua Việt Nam.

Đội vô địch Asian Cup 2019
Theo bạn đội nào sẽ vô địch Asian Cup 2019?

Nghẹt thở các kịch bản Việt Nam chờ vé vớt ngày 17/1 Asian Cup 2019

ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại Yemen 2-0 ở lượt đấu cuối cùng, và giờ rộng cửa đi tiếp.

Theo Tiến Long (Khám Phá)

sự kiện Trực tiếp bóng đá hôm nay