Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Trận T.Quảng Ninh - HAGL được lùi lại sang ngày 5/8

Trước tình hình mưa lũ tại Quảng Ninh vẫn diễn biến hết sức phức tạp, trận đấu giữa T.Quảng Ninh – HAGL sẽ không thể diễn ra vào ngày mai.

Theo lịch thi đấu ban đầu của BTC V – League 2015, trận đấu ở vòng 19 giữa Than Quảng Ninh và HAGL sẽ diễn ra vào ngày 2/8. Thế nhưng, do Quảng Ninh chịu ảnh hưởng mưa lũ nặng nề nên buộc BTC giải phải lùi thời gian diễn ra trận đấu tới ngày 4/8.

Tuy nhiên, tới ngày hôm nay (3/8) thời tiết tại Quảng Ninh vẫn chưa có dấu hiệu tốt lên và trận T.Quảng Ninh – HAGL sẽ tiếp tục phải hoãn. Theo thông tin mới nhất chiều 3/8 của BTC giải,  trận đấu tại vòng 19 giữa đội Than Quảng Ninh và HAGL sẽ tiến hành vào lúc 18h, ngày thứ Tư, 5/8/2015 trên SVĐ Cẩm Phả - Quảng Ninh.

Trao đổi với chúng tôi, Chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng cho biết: "Trước tình hình ngập lụt diễn ra trong các ngày qua chúng tôi tiếp tục xin VFF hoãn trận đấu gặp Hoàng Anh Gia Lai để cùng nhân dân toàn tỉnh tập trung khắc phục hậu quả ngập lụt".

Trận T.Quảng Ninh - HAGL được lùi lại sang ngày 5/8 - 1

Do thời tiết diễn biến phức tạp, trận đấu giữa Than Quảng Ninh - HAGL sẽ tiếp tục bị hoãn

Trước đó, theo chia sẻ của Phó Chủ tịch Hội CĐV Than Quảng Ninh, Nguyễn Hồng Dương, hiện tại ở khu vực SVĐ Cẩm Phả vẫn có những cơn mưa rất lớn. “Hiện tại (ngày 3/8), tức là thời điểm trước khi trận đấu dự kiến diễn ra một ngày, ở khu vực Quảng Ninh vẫn đang phải gánh chịu những cơn mưa to và tình trạng ngập lụt vẫn đang hoành hành.

Dù hôm nay vé trận Than Quảng Ninh và HAGL đã được phát hành, nhưng mọi người đều lo, không biết thời tiết thế này trận đấu có diễn ra được không? Cá nhân tôi thì nghĩ với thời tiết này trên 50% khả năng là trận đấu sẽ không thể tổ chức.

Theo quan sát của tôi, nếu cứ tổ chức trận đấu thì dứt khoát chất lượng chuyên môn sẽ không đạt khi điều kiện sân bãi đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ những trận mưa như trút nước trong suốt mấy ngày gần đây”.

Ông Hồng Dương khẳng định, mối quan tâm hàng đầu của NHM bóng đá Quảng Ninh bây giờ không phải là trận đấu Than Quảng Ninh - HAGL, hay những Công Phượng, Tuấn Anh... mà làm sao giúp đỡ người dân Quảng Ninh sớm khắc phục thiên tai, mưa lũ.

"Cá nhân tôi nghĩ là khi gia đình mình, anh em, bạn bè đang phải chịu cảnh lụt lội như thế thì chẳng ai còn tâm trí đâu mà nghĩ tới chuyện bóng bánh. Theo thông tin tôi nắm được, tính tới thời điểm này không nhiều người tới mua vé xem trận Quảng Ninh – HAGL. Nếu như ở các trận đấu trước đó tại Quảng Ninh thì vé đã sớm được bán hết sau khi phát hành chừng vài tiếng. Còn lúc này, ưu tiên hàng đầu của người dân Quảng Ninh là chống mưa lụt chứ không phải là chuyện xem bóng đá”

Đồng quan điểm của ông Hồng Dương, cầu thủ chạy cánh của CLB Than Quảng Ninh, Nghiêm Xuân Tú đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân: “...Tất cả đều không muốn trận đấu bị hoãn, nhưng hiện nay cả đội không có sân bãi để tập, tâm lý cũng không ổn định do mưa bão, và trong hoàn cảnh người dân Quảng Ninh đang cố gắng khắc phục hậu quả thiên tai thì một trận đấu bóng đá diễn ra thời điểm này không hợp lý cho lắm”.

Hiện tại đội bóng của bầu Đức (mới đấu 18 trận) đang được 13 điểm, đứng ở cuối bảng xếp hạng, kém đội Đồng Nai (đã đá 19 trận) đúng 1 điểm. Trong khi đó, Than Quảng Ninh hiện được 27 điểm, tạm đứng thứ 8 trên BXH.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Huân ([Tên nguồn])
V-League 2023-24: Cuộc đua nóng bỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN