Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

TURLogo Turkey - Logo Wales WAL

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

FINLogo Finland - Logo Russia RUS

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

“Tôi biết rời Arsenal tôi sẽ có danh hiệu”

Van Persie tiếp tục khiến các fan hâm mộ Arsenal cảm thấy đau lòng khi lên tiếng ca ngợi MU.

“Tôi như đang sống ở trên mây vậy.” Van Persie thổ lộ cảm xúc. “Mọi thứ thật tuyệt vời. Sau trận thắng Aston Villa, tôi đã chụp rất nhiều bức ảnh ăn mừng chiến thắng và treo nó khắp nhà. Nhưng vẫn thiếu một bức nữa, một bức rất quan trọng. Đó là bức tôi nâng cao chiếc cúp bạc danh giá cùng MU. Tôi thực sự không thể đợi đến giây phút trọng đại đó được nữa.”

“Tôi đã đợi quá lâu để được hưởng cảm giác của một nhà vô địch. Và cảm giác lúc này thật ngọt ngào, ngọt ngào hơn rất nhiều so với tôi tưởng tượng. Đây là cảm giác mà bạn chỉ có được ở trong giấc mơ. Tất cả những gì trong đầu tôi nghĩ đến lúc này là khoảnh khắc nâng cao chức vô địch, được đeo trên cổ tấm huy chương.”

“Tôi biết rời Arsenal tôi sẽ có danh hiệu” - 1

Rời Arsenal, Persie đã có ngay danh hiệu VĐ Premier League cùng MU

Van Persie cũng cho biết anh đã từng nghĩ rằng mình sẽ có thể giành danh hiệu một cách thường xuyên kể từ khi bắt đầu sự nghiệp trong màu áo Feyenoord. Nhưng điều đó đã không xảy ra. Và Persie biết rằng cách tốt nhất để có thể chấm dứt cơn khát danh hiệu là rời Arsenal và đến khoác áo Quỷ đỏ.

“Khi còn là một cầu thủ trẻ, tôi đã giành được khá nhiều danh hiệu, từ cấp độ U12 cho đến U18. Khi khoác áo Feyenoord, tôi đã có được UEFA cup chỉ 3 tháng sau khi bắt đầu chơi bóng ở đó. Và tôi nghĩ mọi thứ vẫn sẽ cứ tiến triển đều đặn như vậy. Nhưng mọi chuyện đã diễn ra không đơn giản. Tất cả chỉ thay đổi khi tôi đặt chân đến MU. Ngay từ những ngày đầu tiên ở đây tôi đã biết chắc mình sẽ có được danh hiệu vào cuối mùa giải.”

“Tôi thấy cách các cầu thủ MU tập luyện, tôi thấy được cách họ đối xử với nhau, thấy được đội ngũ nhân viên, BHL ở đây làm việc chuyên nghiệp ra sao. Và quan trọng nhất chính là tinh thần và thái độ của tất cả mọi người. Tất cả đã tạo thành một sức mạnh tổng thể để chúng tôi kết thúc mùa giải với tư cách của một nhà vô địch.”

Theo DA (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung