Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Napoli vs Cagliari
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Como vs Inter Milan
Logo Como - COM Como
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Real Betis vs Valencia
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Sông Lam Nghệ An vs Thép Xanh Nam Định
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Real Madrid vs Real Sociedad
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-
Bologna vs Genoa
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Espanyol vs Las Palmas
Logo Espanyol - ESP Espanyol
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Leganés vs Real Valladolid
Logo Leganés - LEG Leganés
-
Logo Real Valladolid - VLD Real Valladolid
-
Milan vs Monza
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Monza - MON Monza
-
Rayo Vallecano vs Mallorca
Logo Rayo Vallecano - RAY Rayo Vallecano
-
Logo Mallorca - MLL Mallorca
-
Getafe vs Celta de Vigo
Logo Getafe - GET Getafe
-
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Deportivo Alavés vs Osasuna
Logo Deportivo Alavés - ALA Deportivo Alavés
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Quảng Nam vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Đông Á Thanh Hóa vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Girona vs Atlético Madrid
Logo Girona - GIR Girona
-
Logo Atlético Madrid - ATM Atlético Madrid
-
Công An Hà Nội vs Hà Nội
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Villarreal vs Sevilla
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Sevilla - SEV Sevilla
-
Wolverhampton Wanderers vs Brentford
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Tottenham Hotspur vs Brighton & Hove Albion
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Southampton vs Arsenal
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Nottingham Forest vs Chelsea
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Newcastle United vs Everton
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Manchester United vs Aston Villa
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Liverpool vs Crystal Palace
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Ipswich Town vs West Ham United
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Fulham vs Manchester City
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
AFC Bournemouth vs Leicester City
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-
Venezia vs Juventus
Logo Venezia - VEN Venezia
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Udinese vs Fiorentina
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Torino vs Roma
Logo Torino - TOR Torino
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Lazio vs Lecce
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Empoli vs Hellas Verona
Logo Empoli - EMP Empoli
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Atalanta vs Parma
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Athletic Club vs Barcelona
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Becamex Bình Dương vs Công An Hà Nội
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
PSG vs Inter Milan
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-

Tin mới nhất bóng đá tối 24/7: HLV Mourinho có phát ngôn gây tranh cãi ở Cúp C1

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

HLV Jose Mourinho thể hiện sự bực tức với mặt sân mà Fenerbahce thi đấu tại vòng loại Cúp C1 mùa giải 2024/25.

HLV Mourinho có phát ngôn gây tranh cãi ở Cúp C1

Sau khi giúp Fenerbahce đánh bại Lugano với tỷ số 4-3 ở vòng loại thứ 2 Cúp C1 2024/25, HLV Mourinho đã có chỉ trích đội chủ nhà: "Chúng tôi không thể chơi bóng với đẳng cấp cao ở mặt sân của Lugano. Việc rê bóng hay chuyền bóng của các cầu thủ bị ảnh hưởng tiêu cực. Tôi không hiểu vì sao UEFA lại cấp phép các trận đấu diễn ra trên sân đấu này. Mặt sân không tốt như thế không thể được phép xuất hiện ở Cúp C1".

HLV Park Hang Seo được tin tưởng dẫn dắt ĐT Malaysia

Hiện HLV Park Hang Seo không dẫn dắt đội bóng nào. Chiến lược gia người Hàn Quốc được một số đội bóng ở Đông Nam Á quan tâm. Giám đốc kỹ thuật Hiệp hội bóng đá Kuala Lumpur (KLFA), ông Sulaiman Hussin gần đây cho biết quan điểm: "Tôi tin HLV Park Hang Seo là ứng viên hàng đầu cũng như là người phù hợp nhất để cầm quân ĐT Malaysia vào lúc này".

UEFA chính thức buộc tội Rodri và Morata

Hôm 15/7 (giờ địa phương), sau khi đánh bại Anh 2-1 ở chung kết EURO 2024, Tây Ban Nha đã tổ chức lễ ăn mừng trước sự chứng kiến của hàng chục nghìn người hâm mộ. Trên sân khấu, tiền vệ Rodri và thủ quân Alvaro Morata đã hát chế “Gibraltar là của Tây Ban Nha”.

Rodri và Morata sẽ bị phạt

Rodri và Morata sẽ bị phạt

UEFA đã tiếp nhận tố cáo và mở cuộc điều tra với màn ăn mừng của ĐT Tây Ban Nha. Và đến cuối ngày 23/7, Ủy ban kỉ luật UEFA đã có kết luận, buộc tội Rodri và Morata vi phạm 4 quy tắc. Bộ đôi trụ cột của ĐT Tây Ban Nha phải chờ để biết UEFA ra án phạt cuối cùng thế nào.

Fan MU cảm kích De Gea

Sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 7 năm ngoái, thủ môn David De Gea chia tay MU, kết thúc 12 năm gắn bó. Hiện thủ môn 33 tuổi này vẫn chưa tìm được bến đỗ mới, chấp nhận cảnh thất nghiệp suốt 1 năm qua.

Theo tiết lộ, một đội bóng Ngoại hạng Anh từng liên hệ với David De Gea. Nguồn tin của The Athletic cho hay, thủ môn người Tây Ban Nha đã từ chối vì không muốn thi đấu cho CLB nào khác ở Anh ngoài MU. Động thái này đã thể hiện sự trung thành cũng như tình yêu của thủ môn người Tây Ban Nha với “Quỷ đỏ”, càng khiến các manucian thêm phần cảm kích với De Gea.

Các giải VĐQG châu Âu đồng loạt khởi kiện FIFA

Vào mùa hè năm sau, FIFA Club World Cup phiên bản hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt với sự góp mặt của 32 CLB. Tương tự World Cup hay EURO, giải đấu này sẽ diễn ra với chu kì 4 năm 1 lần. Bên cạnh đó, kể từ World Cup 2026, số đội tham dự sẽ tăng từ 32 lên 48.

Những thay đổi chóng mặt của FIFA khiến nhiều cầu thủ than phiền khi phải đối mặt với lịch thi đấu quá dày. Không thể nhắm mắt làm ngơ, Premier League và các giải VĐQG hàng đầu châu Âu đã quyết định khởi kiện FIFA vì những thay đổi gây ảnh hưởng tới lịch thi đấu và đe dọa đến sức khỏe của cầu thủ.

Chấn thương của Tomiyasu nặng hơn dự kiến

Theo thông báo trên trang chủ Arsenal, Takehiro Tomiyasu đã gặp phải một chấn thương ở đầu gối. Điều đó buộc hậu vệ này phải ở lại London để điều trị. Những ca chấn thương vẫn luôn là nỗi ám ảnh với Tomiyasu. Kể từ khi gia nhập Arsenal vào mùa hè năm 2021, hậu vệ người Nhật Bản đã phải nghỉ thi đấu tổng cộng 238 ngày vì chấn thương, bỏ lỡ 40 trận đấu cho CLB chủ quản và đội tuyển quốc gia. Theo tiết lộ, tình hình tiến triển của chấn thương này không khả quan.

HLV Slot bị chê phụ thuộc vào công nghệ

Kể từ khi chính thức ngồi vào ghế nóng tại Livepool thay thế Jurgen Klopp, HLV Arne Slot đã tạo ra nhiều thay đổi trong phương pháp tập luyện. Một điểm dễ nhận thấy là việc HLV người Hà Lan áp dụng rất nhiều công nghệ được cho là “tương lai” vào các buổi tập của “Lữ đoàn đỏ”. Tuy nhiên một số chuyên gia bóng đá Anh nhận định, việc HLV Slot quá phụ thuộc vào công nghệ có thể là con dao 2 lưỡi.

Hansi Flick đã chính thức tiếp quản Barcelona, khởi đầu hành trình áp dụng lối chơi tấn công mạnh mẽ. Ông nhấn mạnh ghi bàn là ưu tiên hàng đầu, bất chấp truyền thống chuyền bóng của CLB.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Tiến Long (TH) ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN