Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Tin HOT tối 31/5: Barca chi 40 triệu bảng giải cứu Mata

Sự kiện: Barcelona Juan Mata

Bản tin cập nhật tối 31/5: Nếu Mata bị Mourinho ngược đãi ở MU, Barca sẵn sàng “giải cứu” anh với giá 40 triệu bảng. Ngoài ra còn có các thông tin đáng chú ý khác: Simeone ra “yêu sách” khi ở lại Atletico; Bellerin chính thức có suất dự Euro…

Morata muốn trở lại Real Madrid: Trong đợt tập trung lần này, Alvaro Morata đã có chia sẻ về tương lai. Qua đó, tiền đạo đang khoác áo Juventus mong muốn được quay trở lại thi đấu và tỏa sáng cùng Real Madrid. “Từ nhỏ tôi đã được xem Morientes, Raul chơi bóng và tôi thần tượng họ. Tôi muốn tiếp tục thi đấu cho Real, hy vọng mọi chuyện sẽ kết thúc trước ngày 13/6”.

Payet sẽ ghi bàn từ mọi quả đá phạt: Patey đã ấn định chiến thắng 3-2 cho Pháp trước Cameroon đêm thứ Hai bằng quả đá phạt đẹp mắt. Phát biểu với L’Equipe, Payet cho biết sẽ tận dụng mọi quả phạt trực tiếp để ghi bàn. “Khi bạn có một, hai rồi ba bàn NHM sẽ đặt ra kỳ vọng. Tôi không biết có đáp ứng được không nhưng sẽ luôn cố gắng hết mình”.

Sturridge trở lại tập luyện: Ngay trước hạn công bố 23 người đến Pháp của HLV Hodgson, Sturridge đã bình phục chấn thương. Vấn đề ở bắp chân của tiền đạo 26 tuổi được khắc phục hoàn toàn và anh đã hoàn thành trọn vẹn buổi tập ngày thứ Hai vừa qua.

Đánh cảnh sát, sao PSG bị bắt: Theo hãng tin AFP, rạng sáng ngày 30/5 tại Paris - Pháp (giờ địa phương), hậu vệ Serge Aurier của PSG được cảnh sát yêu cầu hợp tác bên ngoài một hộp đêm, nhưng đã có hành vi chống người thi hành công vụ.

Tin HOT tối 31/5: Barca chi 40 triệu bảng giải cứu Mata - 1

Aurier gặp rắc rối lớn vì tấn công cảnh sát

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã phản ứng bằng cách chửi rủa, thậm chí là đá lại cảnh sát. Chính vì thế, Aurier đã bị bắt để đưa về đồn.

Hiện phía PSG chưa có bất cứ bình luận gì về vụ việc này.

Chủ tịch Milan từng “ve vãn” Guardiola: Chủ tịch của Milan – Berlusconi cho biết, ông đã từng cố gắng mời HLV Guardiola về sân San Siro từ hồi Pep dẫn dắt Barca nhưng không thành công.

Cũng theo Berlusconi, ông thích những gì Pep làm được tại Barca hơn là Bayern. Ngoài ra, ông còn tiết lộ việc ít đưa các ngôi sao hàng đầu thế giới về sân San Siro những năm gần đây là bởi lý do tài chính.

Pellegrini “mở cửa” để Man City sớm công bố hợp đồng với Guardiola: Theo xác nhận của chiến lược gia người Chile, chính ông là người đã đồng ý để phía Man City sớm công bố việc Pep Guardiola sẽ đến Etihad vào mùa tới, từ hồi tháng 2 vừa qua. Lý do là bởi, Pellegrini không muốn các HLV khác lo lắng về việc Pep sẽ đến MU, Chelsea hay Arsenal.

Keylor Navas chấn thương: Phía Real xác nhận, thủ thành người Costa Rica đã dính chấn thương gót chân Achilles chân trái sau khi tham dự trận chung kết Champions League gặp Atletico cuối tuần qua.

Điều này đang khiến đội tuyển Costa Rica lo lắng bởi vào cuối tuần, họ sẽ có trận đấu gặp Paraguay ở Copa America. Năm ngoái, một chấn thương tương tự đã khiến Navas không thể dự God Cup cùng Costa Rica.

Marco Reus yêu cầu Dortmund không để đồng đội tới Bayern: Tiền vệ ngôi sao của Dortmund vừa lên tiếng yêu cầu ban lãnh đạo CLB không được để các cầu thủ tốt nhất của đội bóng rời sân Signal Iduna Park đến đầu quân cho kình địch Bayern. Mới nhất là trường hợp của Mat Hummels.

Theo Reus, Dortmund đang nỗ lực tăng cường lực lượng để bắt kịp Bayern, nhưng đội bóng còn một nhiệm vụ khác là tránh bị đối thủ “hút máu”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Dũng (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Barcelona Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN