Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Đông Á Thanh Hóa vs Thép Xanh Nam Định 01/02/26 - Trực tiếp
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
1
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
2
PVF-CAND vs Công An TP Hồ Chí Minh 01/02/26 - Trực tiếp
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
0
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
1
Công An Hà Nội vs Ninh Bình
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Real Madrid vs Rayo Vallecano
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Rayo Vallecano - RAY Rayo Vallecano
-
Nottingham Forest vs Crystal Palace
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Fulham
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Aston Villa vs Brentford
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Borussia Dortmund vs Heidenheim
Logo Borussia Dortmund - BVB Borussia Dortmund
-
Logo Heidenheim - HDH Heidenheim
-
Tottenham Hotspur vs Manchester City
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Cremonese vs Inter Milan
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Parma vs Juventus
Logo Parma - PAR Parma
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Strasbourg vs Paris Saint-Germain
Logo Strasbourg - STR Strasbourg
-
Logo Paris Saint-Germain - PSG Paris Saint-Germain
-
Sunderland vs Burnley
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-

Tin HOT bóng đá tối 5/1: Ấn định ngày Ronaldo tái xuất

Bản tin cập nhật tối 5/1: HLV Zidane khẳng định thời điểm Ronaldo trở lại thi đấu và nhiều thông tin hấp dẫn khác.

Ấn định ngày Ronaldo tái xuất. Real Madrid đã có trận “khai xuân” tại Cúp Nhà vua đêm thứ Tư và đánh bại Sevilla 3-0. Tuy nhiên, HLV Zidane không sử dụng đội hình mạnh nhất. Theo tiết lộ của chiến lược gia người Pháp, Ronaldo cùng những ngôi sao hàng đầu sẽ đồng loạt ra sân cuối tuần này với Granada khi La Liga kết thúc kỳ nghỉ Đông.

Tin HOT bóng đá tối 5/1: Ấn định ngày Ronaldo tái xuất - 1

Cristiano Ronaldo

Arsenal mất Coquelin 4 tuần. Arsenal vừa có trận hòa hú vía với Bournemouth và tụt xuống thứ 5 trên bảng xếp hạng. Không những vậy, “Pháo thủ” còn mất Coquelin vì chấn thương. Tiền vệ này chỉ chơi 26 phút trước khi phải rời sân vì chấn thương gân khoeo. Theo tiết lộ của HLV Wenger, Coquelin cần tối thiểu 4 tuần để điều trị.

Juventus tự tin vô địch Champions League. Juventus vẫn đang thống trị Serie A với 5 chức vô địch liên tiếp. Tuy nhiên, thành công này chưa thể khiến “Lão phu nhân” hài lòng. Hiện tại, Juventus đang dồn trọng điểm cho đấu trường châu lục và cựu HLV Arrigo Sacchi đang rất tự tin. “Tôi chắc chắn năm nay Juventus sẽ vô địch Champion League, tôi tin vào bản lĩnh và sự ổn định của họ”, Sacchi nói trên La Stampa.

Tevez bị gây thất vọng vì đến Trung Quốc. Tevez vừa trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới sau khi chuyển đến thi đấu cho Shanghai Shenhua (Trung Quốc). HLV ĐT Argentina Edgardo Bauza đã tỏ ra vô cùng thất vọng. “Tôi luôn theo sát Tevez và sẵn sàng tạo cơ hội trở lại ĐTQG. Tuy nhiên, việc lựa chọn Trung Quốc thay vì ở lại Boca của cậu ấy đã chấm dứt tất cả”, Bauza chia sẻ với đài phát thanh Continental.

Diego Costa thừa nhận bị ghét. Sau nhiều vụ rắc rối trong vài năm qua thi đấu tại Anh, Diego Costa thừa nhận đang bị ghét. “Tôi đang trở thành mục tiêu tại Anh, từ trọng tài cho đến người hâm mộ. Bất kỳ hành động nào cũng có thể phải trả giá. Họ sẵn sàng cấm thi đấu 4, 5 trận nếu tôi đưa ra lời phản ứng với trọng tài trong trận đấu”, Costa tâm sự với Onda Cero.

Fernandinho của Man City sẽ bị treo giò 4 trận. Tiền vệ Fernandinho sẽ bị cấm thi đấu 4 trận sau khi đơn kháng án của Man City bị FA từ chối. Theo đó, án treo giò 4 trận bao gồm cả một trận thêm vào vì lần thứ 2 bị đuổi ở mùa giải này. Lần trước, Fernandinho cũng bị truất quyền thi đấu trong trận Man City thua Chelsea 1-3. 

Án treo giò lần này sẽ khiến anh vắng mặt trong trận đấu tại vòng 3 cúp FA với West Ham vào thứ Sáu tới bên cạnh những cuộc chạm trán với Everton, Tottenham và chính West Ham tại Premier League.

Ghi 6 bàn/7 trận, Ibra hay nhất tháng 12: Ngôi sao người Thụy Điển là nhân tố quan trọng giúp MU giành chuỗi 6 trận toàn thắng ở Premier League. Theo kết quả bầu chọn Cầu thủ hay nhất tháng 12 do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh tổ chức, Ibra nhận được 24.092 phiếu trên tổng số 64.000 phiếu bầu, vượt xa người xếp thứ hai Lallana của Liverpool (17.935 phiếu bầu), người xếp thứ 3 hậu vệ Azpilicueta của Chelsea (11.944 phiếu bầu).

Tin HOT bóng đá tối 5/1: Ấn định ngày Ronaldo tái xuất - 2

Ibra đang là chân sút số 2 tại Premier League với 13 bàn thắng sau 20 vòng, kém Diego Costa của Chelsea 1 bàn

HLV Tottenham lo học trò chủ quan sau khi thắng Chelsea: Không giấu được vẻ tự hào khi Tottenham đánh bại Chelsea, tuy nhiên HLV Mauricio Pochettino Argentina cho rằng đội nhà không nên vui mừng quá lâu với thắng lợi trước Chelsea.

"Tôi muốn chúc mừng các cầu thủ vì hôm nay họ đá rất tuyệt. Nhưng Tottenham cần cố gắng hơn nữa, cải thiện trình độ ngày qua ngày. Giờ là lúc đội cần hướng đến trận đấu tiếp theo".

Gerrard không muốn Liverpool vô địch FA Cup: Vào cuối tuần này, Liverpool sẽ bước vào trận đấu tiên tại cúp FA (vòng 3) khi tiếp đón Plymouth trên sân nhà Anfield. So với Premier League, FA Cup vẫn được xem là sân chơi vừa sức để “The Kop” có thể tìm kiếm danh hiệu đầu tiên sau nhiều năm 'trắng tay'.

Tuy nhiên với huyền thoại Steven Gerrard, chức vô địch FA năm nay không có nhiều ý nghĩa với đội bóng: "Nhìn lại những gì đã diễn ra trong mùa trước, chúng ta có thể thấy FA Cup cũng chẳng có ý nghĩa gì nhiều với MU. Xa hơn nữa, hãy nhớ rằng Kenny Dalglish từng bị sa thải sau khi giành quyền vào chung kết cúp FA và vô địch League Cup.

Liverpool luôn đặt mục tiêu giành danh hiệu. Tuy nhiên, họ lại nhận nhiều sự phán xét nếu thành tích cuối mùa chỉ là một chiếc cúp FA".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Quang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN