Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Indonesia vs Saudi Arabia
Logo Indonesia - IDN Indonesia
-
Logo Saudi Arabia - KSA Saudi Arabia
-
Oman vs Qatar
Logo Oman - OMA Oman
-
Logo Qatar - QAT Qatar
-
Ba Lan vs New Zealand
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Anh vs Wales
Logo Anh - ENG Anh
-
Logo Wales - WAL Wales
-
Nhật Bản vs Paraguay
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-
Hàn Quốc vs Brazil
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Argentina vs Venezuela
Logo Argentina - ARG Argentina
-
Logo Venezuela - VEN Venezuela
-
Mỹ vs Ecuador
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
UAE vs Oman
Logo UAE - UAE UAE
-
Logo Oman - OMA Oman
-
Iraq vs Indonesia
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Logo Indonesia - IDN Indonesia
-
Puerto Rico vs Argentina
Logo Puerto Rico - PUR Puerto Rico
-
Logo Argentina - ARG Argentina
-
Nhật Bản vs Brazil
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Hàn Quốc vs Paraguay
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-
Na Uy vs New Zealand
Logo Na Uy - NOR Na Uy
-
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Nga vs Bolivia
Logo Nga - RUS Nga
-
Logo Bolivia - BOL Bolivia
-
Qatar vs UAE
Logo Qatar - QAT Qatar
-
Logo UAE - UAE UAE
-
Saudi Arabia vs Iraq
Logo Saudi Arabia - KSA Saudi Arabia
-
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Mỹ vs Australia
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Australia - AUS Australia
-
Mexico vs Ecuador
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
Barcelona vs Girona
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Logo Girona - GIR Girona
-
Villarreal vs Real Betis
Logo Villarreal - VIL Villarreal
-
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Atlético de Madrid vs Osasuna
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Osasuna - OSA Osasuna
-
Getafe vs Real Madrid
Logo Getafe - GET Getafe
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Real Madrid vs Barcelona
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Real Betis vs Atlético de Madrid
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-

Tin HOT bóng đá tối 18/1: Pogba vô dụng, chỉ đáng 20 triệu bảng

Sự kiện: Điểm tin bóng đá

Bản tin cập nhật 18/1: Pogba vô dụng, không đáng 100 triệu bảng; Rất bất ngờ sau trận thua Everton 0-4, HLV Guardiola lại khen các cầu thủ Man City. Ngoài ra còn có các thông tin đáng chú ý khác...

Pogba vô dụng, không đáng 100 triệu bảng

Cựu cầu thủ MU, Eamon Dunphy, cho rằng Pogba chỉ là một cầu thủ vô dụng và không xứng với số tiền gần 100 triệu bảng mà MU bỏ ra để chiêu mộ anh.

Dunphy cho biết: "Pogba là một cầu thủ vô dụng. Cậu ta không bao giờ có thể xứng đáng với giá 100 triệu bảng. 20 triệu bảng đã là quá đắt với một cầu thủ như Pogba. Đáng ra với số tiền bỏ ra để Van Gaal và Mourinho mua sắm, MU phải có được đội hình mạnh hơn hiện nay rất nhiều."

"Pogba chơi bóng cứ như trẻ con tập đá vậy. Cậu ta không xứng đáng và sẽ không bao giờ xứng đáng với số tiền mà CLB đã trả. Nhìn Pogba đá bóng tôi cảm tưởng cứ như chú voi bị nhốt trong phòng kín vậy. Rất vô dụng!"

Thua thảm, Pep vẫn khen học trò: Chủ nhật vừa qua, Man City đã để thua 0-4 trên sân của Everton. Đây là trận thua đậm nhất trong sự nghiệp của HLV Guardiola ở các giải vô địch quốc gia ông từng làm việc.

Tuy nhiên, theo Mirror tiết lộ,  khi bước vào phòng thay đồ sau trận, Pep không hề chỉ trích các sai lầm học trò mắc phải, trái lại chiến lược gia người Tây Ban Nha còn khen họ chơi tốt và trận thua này chỉ là một tai nạn.

Tin HOT bóng đá tối 18/1: Pogba vô dụng, chỉ đáng 20 triệu bảng - 1

Pep cho rằng thực tế các cầu thủ Man City chơi không hề tệ

Klopp đòi FIFA cho Matip thi đấu trở lại: HLV của Liverpool đã lên tiếng đòi FIFA phải để trung vệ Matip thi đấu trở lại, do cầu thủ này hiện đang bị cấm thi đấu đến hết CAN 2017 vì từ chối thi đấu cho ĐT Cameroon.

Phía Liverpool hiện đang đề nghị FIFA ra phán quyết cuối cùng vào thứ 6 tới đây để Matip có thể ra sân ở trận gặp Swansea vào ngày thứ 7 thuộc vòng 22 NHA.

Rakitic nguyện trung thành với Enrique: Trước tin đồn mình có mâu thuẫn với HLV Enrique nên không được ra sân thời gian gần đây, tiền vệ Rakitic đã quyết định phá vỡ sự im lặng.

“HLV Enrique chính là người đã yêu cầu mua tôi. Ông ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Nếu có phải chết vì ông ấy tôi cũng sẵn sàng”, ngôi sao người Croatia tuyên bố.

Xúc phạm trọng tài, Sagna bị phạt nặng: Do viết câu “10 chống 12…nhưng vẫn chiến đấu và giành chiến thắng” trên Instagram sau trận Man City thắng Burnley 2-1 (Fernandinho nhận thẻ đỏ từ trọng tài Lee Mason), hậu vệ phải Sagna đã bị FA phạt 50 nghìn bảng vì tội xúc phạm trọng tài.

Trước đó, Sagna đã xóa lời bình luận này nhưng vẫn không thoát khỏi án phạt của FA.

Cựu HLV của MU qua đời:  “Quỷ đỏ” vừa công bố sự ra đi của cựu HLV Brian Whitehouse qua đời ở tuổi 81. Whitehouse từng là tiền đạo nổi tiếng của các đội bóng tại xứ sở sương mù như West Brom, Norwich, Crystal Palace và Charlton. Sau khi giải nghệ, ông tham gia vào đội ngũ ban huấn luyện của MU dưới thời HLV huyền thoại Ron Atkinson năm 1981.

Ronaldo tái xuất cúp Nhà Vua sau 2 năm vắng bóng: Cristiano Ronaldo sẽ góp mặt trong trận đấu tới đây của Real Madrid trước Celta Vigo tai vòng tứ kết cup nhà Vua Tây Ban Nha rạng sáng mai (19/1). Lần gần nhất mà CR7 ra sân tại giải đấu này đã cách đây khoảng 2 năm, vào tháng 1 năm 2015 khi Real Madrid chạm trán Atletico Madrid tại vòng 16 đội.

Tin HOT bóng đá tối 18/1: Pogba vô dụng, chỉ đáng 20 triệu bảng - 2

Ronaldo sẽ lại có dịp khẳng định giá trị bản thân ở cúp Nhà Vua

Ronaldo khi ấy vào sân thay cho James Rodriguez từ băng ghế dự bị. Tuy nhiên sau đó, Real thất thủ trước người hàng xóm và đánh mất chiếc vé vào vòng tiếp theo.

Còn ở mùa giải năm ngoái, Ronaldo hoàn toàn vắng bóng tại đấu trường này. Anh không được điền tên trong danh sách thi đấu trước Cadiz, trận đấu cuối cùng của Real tại Cup nhà Vua mùa trước sau khi Rafa Benitez tung Denis Cheryshev, người vẫn đang dính án treo giò vào sân và khiến “Kền kền trắng” bị loại vì phạm luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN