Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Newcastle United vs Everton 25/05/25 - Trực tiếp
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
0
Logo Everton - EVE Everton
0
Nottingham Forest vs Chelsea 25/05/25 - Trực tiếp
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
0
Logo Chelsea - CHE Chelsea
0
Manchester United vs Aston Villa 25/05/25 - Trực tiếp
Logo Manchester United - MUN Manchester United
0
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
0
Fulham vs Manchester City 25/05/25 - Trực tiếp
Logo Fulham - FUL Fulham
0
Logo Manchester City - MCI Manchester City
1
Southampton vs Arsenal 25/05/25 - Trực tiếp
Logo Southampton - SOU Southampton
0
Logo Arsenal - ARS Arsenal
1
Liverpool vs Crystal Palace 25/05/25 - Trực tiếp
Logo Liverpool - LIV Liverpool
0
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
1
Ipswich Town vs West Ham United 25/05/25 - Trực tiếp
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
0
Logo West Ham United - WHU West Ham United
1
AFC Bournemouth vs Leicester City 25/05/25 - Trực tiếp
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
0
Logo Leicester City - LEI Leicester City
0
Wolverhampton Wanderers vs Brentford 25/05/25 - Trực tiếp
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
0
Logo Brentford - BRE Brentford
1
Tottenham Hotspur vs Brighton & Hove Albion 25/05/25 - Trực tiếp
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
1
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
0
Venezia vs Juventus
Logo Venezia - VEN Venezia
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Villarreal vs Sevilla 25/05/25 - Trực tiếp
Logo Villarreal - VIL Villarreal
4
Logo Sevilla - SEV Sevilla
2
Udinese vs Fiorentina
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Torino vs Roma
Logo Torino - TOR Torino
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Lazio vs Lecce
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Empoli vs Hellas Verona
Logo Empoli - EMP Empoli
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Atalanta vs Parma
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Athletic Club vs Barcelona
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Sông Lam Nghệ An vs Thép Xanh Nam Định
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Công An Hà Nội vs Hà Nội
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
PSG vs Inter Milan
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Quảng Nam vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Đông Á Thanh Hóa vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Becamex Bình Dương vs Công An Hà Nội
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-

Tin HOT bóng đá tối 1/2: Aubameyang quyết ra đi

Bản tin cập nhật tối 1/2: Aubameyang nhất định sẽ rời Dortmund trong hè tới, Klopp chỉ trích Costa sau trận hòa Chelsea là những tin chính

Aubameyang quyết ra đi trong hè tới. Pierre-Emerick Aubameyang vừa cho biết: “Tôi đã đặt câu hỏi cho chính mình về việc có đi hay không và vẫn chưa có câu trả lời. Việc đó cần thời gian. Nếu tôi muốn bước lên một trình độ mới, tôi cần phải ra đi trong mùa Hè này. Real Madrid vẫn là niềm mơ ước, nhưng ở đó cũng có nhiều chuyện ồn ào”.

Tin HOT bóng đá tối 1/2: Aubameyang quyết ra đi - 1

Aubameyang muốn rời Dortmund

Klopp chỉ trích Costa, cập nhật tình hình Mane. HLV Jurgen Klopp đã tỏ ra không hài lòng với Diego Costa sau trận hòa khó nhằn của Liverpool trước Chelsea. "Diego Costa là một cầu thủ xấu tính, tuy nhiên rõ ràng cậu ta luôn mang đến những điều có lợi cho đội bóng và ngược lại, khiến đối thủ phải tức điên."

Lên tiếng về chấn thương của Mane, Klopp và rất nhiều CĐV Liverpool đã lo lắng khi thấy Sadio Mane xuất hiện trong tình trạng bất ổn ở trận hòa Chelsea đêm qua. Tuy nhiên HLV người Đức cho biết tình hình của cầu thủ người Senegal không đáng lo ngại.

Mourinho nhắc nhở Martial,  giữ Rooney và Young. HLV Jose Mourinho một lần nữa nhắc nhở tiền đạo Anthony Martial rằng chân sút trẻ người Pháp cần phải nỗ lực nhiều hơn để cạnh tranh vị trí trong đội hình xuất phát của Manchester United, bởi hiện tại ông đang có nhiều lựa chọn tốt.

HLV Jose Mourinho cũng đã lên tiếng chốt tương lai Rooney và Young, chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định bộ đôi cầu thủ này sẽ ở lại MU. Riêng trường hợp của Young, HLV Mourinho cho biết cầu thủ này sẽ được đá chính trong trận gặp Hull City.

Payet chưa hết duyên ở Marseille. Sau màn ra mắt giúp CLB vượt qua Lyon tại Cúp Quốc gia Pháp, Dimitri Payet cho biết, việc quyết định chia tay West Ham để trở lại Marseille vì anh cảm thấy vẫn còn việc phải làm với đội bóng thành phố Cảng. “Tôi thực sự muốn trở lại để kết thúc những điều còn dang dở và đó là lý do vì sao mọi chuyện diễn ra nhanh như vậy”, anh chia sẻ.

HLV Klopp nguy cơ bị phạt giống Wenger: HLV Klopp đã phản đối kịch liệt tình huống trọng tài chính Mark Clattenburg cho Chelsea hưởng phạt đền. Tuy nhiên, sau khi Costa thực hiện không thành công, chiến lược gia người Đức đã hét vào trọng tài thứ 4 Neil Swarbrick: “Không ai có thể đánh bại được chúng tôi”. Dù Klopp đã chủ động xin lỗi song ông khó thoát án phạt giống như Wenger đã phải nhận.

Tin HOT bóng đá tối 1/2: Aubameyang quyết ra đi - 2

Huyền thoại MU “trù ẻo” Man City: Man City đang thể hiện phong độ không tốt tại Premier League và cựu thủ môn Peter Schmeichel vừa đưa ra đánh giá phũ phàng. “Guardiola không có kinh nghiệm tại Anh và ông ta đang rất lúng túng. Man City sẽ phải trả giá đắt vì điều này. Họ đã bị đánh bật khỏi top 4 và rất khó để trở lại”, huyền thoại người Đan Mạch khẳng định.

HLV Ranieri cũng chỉ trích trọng tài: Leicester tiếp tục thất bại trong chuyến hành quân đến Burnley vừa qua. Mặc dù vậy HLV Ranieri tỏ ra không phục, ông cho rằng trọng tài Mike Dean đã giúp Burnley giành chiến thắng khi bỏ qua tình huống Sam Vokes để bóng chạm tay trước khi dẫn đến bàn thắng. “Chúng ta vừa trải qua một trận bóng ném chứ không phải bóng đá, tất cả đều thấy bóng chạm tay ngoại trừ trọng tài chính”.

Arsenal đã thua còn thiệt quân: Arsenal không chỉ trắng tay trước Watford trên sân nhà mà còn mất Aaron Ramsey vì chấn thương. Tiền vệ người xứ Wales chỉ thi đấu được 20 phút vì chán thương bắp chân. Theo đánh giá ban đầu, Ramsey bị tái phát vết thương cũ, chưa rõ mức độ nghiêm trọng song chắc chắn đây cũng không phải một ca chấn thương nhẹ.

Mignolet bắt phạt đền hay nhất Premier League: Sau khi cản phá thành công quả 11m của Diego Costa giúp Liverpool giữ lại 1 điểm trên sân nhà, tờ Mirror đã thực hiện một thống kê về Simon Mignolet. Tính từ thời điểm thủ môn này đẩy quả phạt đền đầu tiên tại Premier League (khi còn chơi cho Sunderland mùa 2011/12), anh đã có tổng cộng 7 lần chiến thắng từ khoảng cách 11m, bỏ cách Al Habsi và Foster 2 lần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN