Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Tin chuyển nhượng 26/7: Thần đồng Na Uy rời Real

Theo tờ AS, thần đồng người Na Uy Martin Odegaard sẽ được Real đem cho mượn.

Real bán thần đồng Na Uy

Odegaard trên đường đến một câu lạc bộ thuộc Bundesliga đá theo dạng cho mượn nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm. Đây được xem là quyết định hợp lý đôi đường bởi nếu tiếp tục ở lại Bernabeu, tiền vệ 17 tuổi rất khó cạnh tranh suất chính thức trong khi HLV Zinedine Zidane không đánh giá cao tài năng của anh.

Tin chuyển nhượng 26/7: Thần đồng Na Uy rời Real - 1

Odegaard sẽ được Real cho đi tu nghiệp

PSG muốn mua thêm tiền đạo

Tân HLV Unai Emery khẳng định trên L'Equipe, PSG sẽ phải mua thêm tiền đạo để trám vào vị trí mà Zlatan Ibrahimovic để lại. "Cavani có xu hướng thi đấu lệch trái dù vẫn được xem là một trung phong cắm. Nếu cậu ấy chấn thương, chúng tôi cần phải có phương án dự phòng", ông Emery nói.

Arsenal bị Inter “làm giá” vụ Icardi

70 triệu euro, đó là lời thách thức mà CLB Inter Milan gửi tới Arsenal trong thương vụ Mauro Icardi. “Pháo thủ” đang gấp rút tìm kiếm một “sát thủ” đẳng cấp sau khi vuột Gonzalo Higuain vào tay Juventus.

Cách đây chưa lâu, Napoli từng gửi tới “nửa xanh thành Milano” lời đề nghị 46 triệu euro cho tiền đạo người Argentina.

Sevilla chính thức vượt mặt Barca vụ Vietto

Tờ Marca cho hay, CLB Sevilla đã chính thức có được sự phục vụ của Luciano Vietto từ Atletico dưới dạng cho mượn. Dự kiến, tiền đạo 21 tuổi sẽ hội quân cùng nhà ĐKVĐ Europa League ngay trước chuyến du đấu tại Đức tuần tới.

Trước đó, Barca là đội tỏ ra sốt sắng nhất trong thương vụ này.

Barca chuyển hướng sang sao Milan

Ngay sau khi vuột Vietto, “Gã khổng lồ xứ Catalunya” đã nhanh chóng chuyển hướng sang các mục tiêu khả dĩ hơn, mà gần nhất chính là Carlos Baccca – tiền đạo thuộc biên chế AC Milan.

Có thông tin cho rằng, ngôi sao người Colombia từng từ chối lời mời từ West Ham với lí do “muốn chơi bóng tại Champions League”. 

HLV Ranieri “cầu xin” Mahrez ở lại Leicester

Sau khi tỏ thái độ cứng rắn trước hàng loạt tin đồn liên quan đến tương lai của Riyad Mahrez, rốt cục HLV Claudio Ranieri cũng không thể khoanh tay làm ngơ. Trên báo giới, chiến lược gia 64 tuổi đã khẩn thiết “cầu xin” tiền vệ người Algeria ở lại với nhà ĐKVĐ Premier League.

“Mahrez rất quan trọng với Leicester, là ngôi sao sáng nhất của đội bóng. Nếu chuyển tới một CLB lớn, nơi có nhiều ngôi sao khác, liệu câu ấy còn có thể thăng hoa? Ở lại Leicester đi, điều đó tốt cho cậu hơn!”, Ranieri tuyên bố.

Chelsea bị Tevez từ chối phũ phàng

Trên truyền thông Argentina, Carlos Tevez tiết lộ, anh đã nhận được lời đề nghị trở lại châu Âu chơi bóng từ nhiều đội bóng, điển hình như Chelsea và Napoli. Tuy nhiên, cựu ngôi sao từng khoác áo MU, Man City, Juventus quyết định gắn bó với Boca Juniors.

" Dù Napoli và Chelsea có đến tận cửa mời thì tôi vẫn sẽ tiếp tục ở lại Boca. Tôi đã ký hợp đồng 3 năm và chắc chắn không thể đi khỏi đội bóng này", trích lời chân sút 32 tuổi.

Chelsea vung 46 triệu bảng chiêu mộ nhà vô địch Euro

Tân HLV Antonio Conte của “The Blues” đang rất ấn tượng với tiền vệ Joao Mario (Sporting Lisbon) sau những gì cầu thủ này đã thể hiện trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha trên hành trình đăng quang chức vô địch Euro 2016 của “Seleccao”.

Tin chuyển nhượng 26/7: Thần đồng Na Uy rời Real - 2

Joao Mario vẫn đang thuộc biên chế Sporting Lisbon

Theo tờ The Sun, BLĐ Chelsea muốn gửi lời đề nghị trị giá tới 46 triệu bảng tới đội chủ sân Jose Alvalade để hỏi mua Joao Mario mặc dù đội bóng áo xanh thành London có thể sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với MU nếu “Quỷ đỏ” thất bại trong việc chiêu mộ người cũ Paul Pogba từ Juventus. 

Nolito giải thích lí do phớt lờ Barca, chọn Man City

Như đã biết, dù nhận được sự quan tâm của đội bóng cũ Barcelona nhưng Nolito – cầu thủ chạy cánh xuất sắc của Celta Vigo hè vừa qua đã quyết định chọn gia nhập Man City theo bản hợp đồng 4 năm có giá trị 13,8 triệu bảng.

Lý giải về quyết định này trên tờ The Guardian, tuyển thủ 29 tuổi người Tây Ban Nha cho biết anh muốn chơi cho đội chủ sân Etihad vì muốn làm học trò của HLV Pep Guardiola.

“Đã có sự quan tâm từ Barcelona nhưng tôi đã chọn làm việc với Pep Guardiola. Tôi rất thích cách làm việc của ông ấy ở Barcelona trước đây, mặc dù thời gian đó không dài. Đó cũng là lí do lớn tôi chọn gia nhập Man City nhưng đó không phải là lí do duy nhất.

"Manchester City cũng có một đội ngũ tuyệt vời và một dự án lớn, tôi sẽ cố gắng giúp họ đạt được những điều tuyệt vời."

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo PL (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Chuyển nhượng mùa hè 2025 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN