Thua đau Arsenal, HLV Chelsea nổi cáu đổ lỗi cho cầu thủ "hết thuốc chữa"

Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 10:01 AM (GMT+7)

HLV Sarri tỏ ra không hài lòng sau trận thua của Chelsea trước Arsenal đêm qua.

Video Chelsea thua Arsenal 0-2:

Chelsea đã phải nhận trận thua đau đớn 0-2 trước kình địch cùng thành phố Arsenal. Đây được xem là 1 trận thua toàn diện của nửa xanh thành London trước nửa đỏ.

Trận thua này khiến vị trí thứ 4 của Chelsea lung lay hơn bao giờ hết khi chỉ còn hơn Arsenal và MU có 3 điểm. Sau trận đấu, HLV Sarri không giấu được sự tức giận, thậm chí chiến lược gia này còn đổ lỗi cho các cầu thủ.

Thua đau Arsenal, HLV Chelsea nổi cáu đổ lỗi cho cầu thủ "hết thuốc chữa" - 1

HLV Sarri chỉ trích các cầu thủ Chelsea sau trận thua

Sarri nói trên kênh BT Sport sau trận: "Tôi thực sự tức giận với cách mà các cầu thủ nhập cuộc trong trận đấu ngày hôm nay. Đối đầu với 1 đối thủ mạnh như Arsenal, khó khăn là điều đã được lường trước. Nhưng chúng tôi cần phải biết cách thích nghi với những khó khăn đó nhanh hơn những gì đã làm ngày hôm nay."

"Thua trận là điều bình thường trong bóng đá, nhưng tôi không thể chấp nhận thua theo cách như vậy." Sarri tỏ ra bức xúc.

Theo chiến lược gia người Italia, nguyên nhân khiến The Blues thua không phải vấn đề chuyên môn mà nằm ở thái độ và tinh thần của các cầu thủ. "Tôi thực sự thất vọng bởi trận thua này hoàn toàn là do vấn đề về tinh thần. Các cầu thủ Arsenal thi đấu quyết tâm và khát khao hơn hẳn chúng tôi."

"Tôi không thể chấp nhận chuyện này. Đó là điều đã từng xảy ra ở trận gặp Tottenham. Tôi đã nói chuyện với các cầu thủ và tưởng rằng mọi chuyện đã được giải quyết. Tôi nghĩ mình chỉ cần tập trung vào vấn đề chiến thuật, nhưng thực sự nhóm cầu thủ này dường như rất khó để thay đổi hay tạo động lực cho họ."

Theo ghi nhận, HLV Sarri đã ở lại trong phòng thay đồ rất lâu với các cầu thủ Chelsea. Thậm chí ông còn yêu cầu phiên dịch viên truyền đạt lại thật kỹ lưỡng và đầy đủ những gì cần nói với các cầu thủ, để đảm bảo họ hiểu đúng và đủ những gì ông muốn. Nhiều người cho biết, bầu không khí khi đó ở Chelsea thực sự nặng nề sau trận thua.

Arsenal - Chelsea: Tấn công bốc lửa & hai đòn choáng váng

Đội chủ nhà đã có 2 pha lên bóng sắc lẹm khiến đội khách không thể chống đỡ.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Premier League 2018-2019