Thêm 1 lý do Mou sớm trở lại Anh

Chủ Nhật, ngày 18/11/2012 19:37 PM (GMT+7)

Việc Mourinho trở lại Premier League mùa giải tới lại có thêm một lý do.

Điểm đến tiếp theo của “Người đặc biệt” tiếp tục là một chủ đề được chú ý. Kể từ ngày rời Chelsea, Mou luôn khẳng định ông coi nước Anh là ngôi nhà thứ hai và trong thời gian qua không ít lần úp mở về khả năng sẽ sớm trở lại Premier League. Mới đây lại xuất hiện thêm một thông tin về việc HLV người Bồ có thể sẽ quay lại xứ sương mù và điểm đến sẽ là thành London chứ không phải Manchester.

Tờ Daily Star đưa tin con gái của Mourinho, Tita đã đăng ký học vào trường Nghệ thuật Camberwell (London) vào năm học tới, nơi chỉ cách SVĐ Stamford Bridge khoảng 6 dặm. Tita sẽ chuyển về Anh trong thời gian tới cùng với mẹ, bà Matilde và dự kiến cả gia đình Mourinho sẽ chọn London làm nơi định cư trong thời gian tới. Mourinho lại luôn rất “nể vợ” thế nên báo chí Anh tin rằng ông sẽ chuyển về “công tác” tại… Chelsea vào mùa giải sau, do Di Matteo cũng không chiếm được trọn niềm tin từ ông chủ Abramovich.

Thêm 1 lý do Mou sớm trở lại Anh - 1

Chelsea hay MU?

Hiện cũng có nhiều thông tin về mối quan hệ bất ổn giữa Mourinho và một số trụ cột ở Real Madrid, những người cho rằng ông quá “độc đoán và tiếm quyền”. Trước đây dù luôn miệng muốn về Premier League nhưng Mou lại phủ nhận khả năng dẫn dắt MU. Tuy nhiên HLV Redknapp nhận định rằng chỉ chiến lược gia người Bồ mới đủ khả năng thay thế Ferguson, một khi ông về hưu.

Redknapp đưa ra ý kiến trên tờ The Sun: “Ở thời điểm hiện tại không có nhiều ƯCV thay thế Sir Alex nhưng tôi không nghi ngờ rằng Mou là đủ khả năng để đón nhận thách thức này và gặt hái những thành công. Cố gắng kế thừa những vị trí lớn như vậy đã từng hủy hoại nhiều HLV, hãy nhìn những gì đã xảy ra với Frank O'Farrell hay Wilf McGuinness khi Sir Matt Busby rời Old Trafford. Thay thế vị trí của Fergie là một điều gần như không thể nhưng nếu ai đó có thể, tôi tin đó chắc chắn là Mourinho.”

Theo PL (Khampha.vn)