Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

23/06/21 - Trực tiếp

SWELogo Thụy Điển 3 - 2Logo Ba Lan POL

GERLogo Đức - Logo Hungary HUN

PORLogo Bồ Đào Nha - Logo Pháp FRA

WALLogo Wales - Logo Đan Mạch DEN

ITALogo Italy - Logo Áo AUT

NEDLogo Hà Lan - Logo

BELLogo Bỉ - Logo

CROLogo Croatia - Logo

Logo - Logo

ENGLogo Anh - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Logo - Logo

Sir Alex vẫn muốn CR7?

HLV Ferguson đã nói về khả năng đưa Ronaldo trở lại MU.

Cách đây chưa lâu, Ronaldo đã bóng gió về khả năng rời Bernabeu. Thậm chí, mới đây nhất báo giới xứ Bò tót tiếp tục khẳng định ngôi sao người Bồ không có ý định gia hạn hợp đồng với đội bóng Hoàng gia và đang rất nhớ HLV Ferguson bên phía MU.

Thế nên, ở bài phỏng vấn mới đây nhất trước giới truyền thông, HLV của Quỷ đỏ thành Manchester đã bày tỏ quan điểm rõ ràng về việc đưa Ronaldo trở lại Old Trafford. Sir Alex cho biết: “Tôi nghĩ việc MU mua lại Ronaldo là hoàn toàn có thể nhưng sẽ không xảy ra. Chúng ta cần phải nói về một khoản tiền không tưởng để thực hiện điều đó. Mọi người cần phải nghĩ tới giá trị của Ronaldo lúc này. Rõ ràng là không thể mua nổi cậu ấy”.

Sir Alex vẫn muốn CR7? - 1

Ferguson muốn nhưng không thể mua CR7

Dù thừa nhận khó có thể đưa Ronaldo trở lại sân Old Trafford, song HLV Ferguson cũng dự đoán về tương lai của cậu học trò cũ. Chiến lược gia của MU chia sẻ: “Cậu ấy thực sự là một ngôi sao của Real. Đây cũng là đội bóng mà Ronaldo thần tượng từ khi là một đứa trẻ. Cậu ấy muốn chơi bóng ở đó, nhưng không có nghĩa là mãi mãi.”

Cuối cùng vị thuyền trưởng của sân Old Trafford thừa nhận: “Ronaldo là một trong những ngôi sao tốt nhất mà chúng tôi có. Cậu ấy là một tài năng thiên bẩm và rất chăm chỉ tập luyện. Cậu ấy có chút giống Cantona pha lẫn Scholes”.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung