Thầy Park được giám sát y tế, phòng dịch Covid 19 ở nhà riêng như thế nào?

Thứ Ba, ngày 25/02/2020 13:34 PM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo nhận sự quan tâm đặc biệt sau khi quay lại Việt Nam từ Hàn Quốc, nơi đang là điểm nóng của dịch Covid-19.

Như đã biết vào lúc 21h30 ngày 23/2 vừa qua, chuyến bay chở HLV Park Hang Seo từ Hàn Quốc hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Ông Park được kiểm tra sức khoẻ ngay tại sân bay chứ không phải cách ly. HLV Park Hang Seo đã về Việt Nam đúng như như kế hoạch mà ông thông báo với VFF trước đó. Việc HLV Park Hang Seo trở về từ Hàn Quốc, nơi đang bùng phát dịch bệnh Covid-19 nhận được sự quan tâm đông đảo của dư luận ở Việt Nam.

Thầy Park được giám sát y tế, phòng dịch Covid 19 ở nhà riêng như thế nào? - 1

Thầy Park luôn tuân thủ việc đeo khẩu trang khi ra ngoài

Lãnh đạo VFF cho biết, sau khi từ Hàn Quốc trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo cùng vợ vẫn ở khu nhà dành cho chuyên gia tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF. Do cả hai đã được kiểm tra kỹ về sức khoẻ và đủ điều kiện nhập cảnh, nên không phải cách ly.

Thông tin từ VFF cho biết cũng cho biết thêm, để đảm bảo thật sự an toàn, sau khi HLV Park Hang Seo và vợ về ở khu biệt thự dành cho chuyên gia trong khuôn viên trung tâm đào đạo bóng đá trẻ VFF, bộ phận y tế đã có mặt để tiến hành phun thuốc khử khuẩn và các công việc liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid-19.

“VFF sẽ nghiêm túc phối hợp thực hiện đầy đủ các yêu cầu nếu có từ phía cơ quan y tế về kiểm tra, kiểm soát dịch covid-19 đối với đội ngũ các chuyên gia người Hàn Quốc đang làm việc tại Liên đoàn. Chúng tôi khẳng định rằng, không chỉ các chuyên gia người Hàn Quốc mà bất kỳ ai đang làm việc tại VFF cũng đều sẵn sàng hợp tác chặt chẽ nếu có yêu cầu”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh nhấn mạnh.

Nói về dịch bệnh Covid-19 đang lây lan mạnh ở quê nhà, thầy Park không khỏi bày tỏ mối lo ngại. Ông Park nói: “Ngày 1/2, lúc tôi bay về nước tình hình vẫn chưa có gì nghiêm trọng, nhưng chỉ trong mấy ngày gần đây số lượng bệnh nhân tăng cao, người dân Hàn Quốc cũng đang lo lắng bất an. Cũng có nhiều vấn đề khó khăn như các trận đấu chuyên nghiệp trong nước bị hoãn nhưng tôi tin chính phủ sẽ xử lý tốt và khắc phục tình trạng này sớm nhất có thể.”

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/thay-park-duoc-giam-sat-y-te-phong-dich-covid-19-o-nha-rieng-nhu-the-...

HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang, yêu cầu phóng viên cách xa 3m

HLV Park Hang Seo hạn chế tối đa việc tiếp xúc với người lạ.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện HLV Park Hang Seo