Thầy Park 2 lần hạ HLV Eriksson đẳng cấp thế giới: Tôi chưa bằng ông ấy

Thứ Sáu, ngày 07/12/2018 00:06 AM (GMT+7)

HLV Park Hang Seo vẫn tỏ ra khiêm tốn dù 2 lần đánh bại siêu HLV Eriksson của ĐT Philippines.

Video cảm xúc của HLV Park Hang Seo trong trận:

Từ trước vòng bán kết AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo luôn dành cho người đồng nghiệp danh tiếng Sven-Goran Eriksson những lời ca ngợi. Đầu tiên, thầy Park nói thật vinh dự khi được đối đầu với cựu HLV tuyển Anh. Cho đến sau khi đánh bại ông Eriksson ở trận lượt đi trên đất Philippines, HLV Park Hang Seo vẫn đầy khiêm tốn.

Thầy Park 2 lần hạ HLV Eriksson đẳng cấp thế giới: Tôi chưa bằng ông ấy - 1

Thầy Park khiến siêu HLV Eriksson 2 lần "cúi đầu"

Tái đấu ở Mỹ Đình tối 6/12, hai HLV tiếp tục có màn đấu trí căng thẳng. Nhưng một lần nữa, HLV Park Hang Seo tỏ ra cao tay hơn, chiến thuật chắc chắn cộng thêm những sự thay đổi nhân sự hợp lý giúp ĐT Việt Nam đánh bại Philippines 2-1, đúng bằng tỷ số ở lượt đi. Eriksson từng giúp Philippines bất bại ở vòng bảng nhưng ông thua Park Hang Seo 2 lần liên tiếp.

Sau trận, ông Eriksson thừa nhận sức mạnh của ĐT Việt Nam, đồng thời nói mình đã “dính bẫy” của HLV Park Hang Seo: "Philippines cũng đã chơi đúng ý đồ và tốt cho tới khi phải thực hiện thay đổi. Chúng tôi phải thay đổi vì cần bàn thắng, và rồi chúng tôi dính đòn phản công của Việt Nam. Khi vào đây ngồi, tôi có nghĩ tại sao tôi lại thay đổi, nhưng nếu không thay đổi, Philippines sẽ không thể có bàn thắng".

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo dù hạ người đồng nghiệp tầm thế giới Eriksson nhưng vẫn nói điều bất ngờ: "Eriksson là HLV đẳng cấp thế giới. Về mặt cá nhân, tôi vinh dự khi đối đầu với ông ấy. Đúng là tôi thắng ông ấy 2 lần nhưng tôi nghĩ đẳng cấp tôi chưa bằng ông ấy được".

Thầy Park quá khiêm tốn. Với người hâm mộ Việt Nam, ông là số 1 khi đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm cao mới.

ĐT Việt Nam vào chung kết AFF Cup
Theo bạn đội tuyển Việt Nam sẽ giành kết quả ra sao trên sân của Malaysia trong trận chung kết AFF Cup 2018?

ĐT Việt Nam hạ Philippines: Thầy Park hé lộ sốc về đối thủ từ phút 65

HLV Park Hang Seo phải trải qua cuộc đấu trí căng thẳng với "siêu HLV" Eriksson.

Theo Nhật Quang (Khám Phá)
sự kiện HLV Park Hang Seo