Thầy của thủ môn Bùi Tiến Dũng tố trọng tài xử ép, bị "cấm cửa" 3 trận

Thứ Ba, ngày 18/09/2018 16:48 PM (GMT+7)

HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng của FLC Thanh Hóa bị cấm chỉ đạo 3 trận liên tiếp do chỉ trích trọng tài ở vòng 22 V-League.

Video tổng hợp án phạt sau vòng 22 V-League (nguồn BĐTV, Onsport):

Ban kỷ luật của VFF vừa công bố các án phạt sau vòng 22 của giải VĐQG Nuti Café  V-League 2018, và phần lớn xoay quanh những sự cố trọng tài rất tai tiếng diễn ra ở vòng đấu này.

Thầy của thủ môn Bùi Tiến Dũng tố trọng tài xử ép, bị "cấm cửa" 3 trận - 1

HLV Đức Thắng của FLC Thanh Hóa

Thông tin đáng chú ý nhất là việc HLV Nguyễn Đức Thắng nhận án cấm chỉ đạo 3 trận sau khi HLV trưởng của CLB FLC Thanh Hóa phản ứng với trọng tài ở trận gặp Nam Định hôm 16/9. HLV Đức Thắng cho rằng trọng tài Hoàng Ngọc Hà đã xử ép đội của ông và trong phòng họp báo ông đã mắng trọng tài Hà có những "tiếng còi méo có ý đồ" và "giết chết bóng đá".

Ở trận đấu này FLC Thanh Hóa đã bị đuổi tới 2 người. Tiền đạo Rimario dính thẻ vàng thứ 2 sau khi có hành vi leo qua hàng rào để ăn mừng cùng các CĐV sau khi ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1. Sau đó Đình Đồng dính thẻ đỏ trực tiếp do húc đầu với cầu thủ Nam Định sau những lời qua tiếng lại, lúc này Thanh Hóa đã bị gỡ hòa 2-2.

Ngoài ra, những nhân vật nổi bật ở trận Becamex Bình Dương - Than Quảng Ninh cũng nhận án phạt từ VFF. Trong một trận đấu mà trọng tài Trần Văn Lập mắc vô số sai lầm khó tin, tình huống cuối trận xô xát giữa Vinicius của Quảng Ninh và Hồ Tấn Tài của Bình Dương đã khiến cả hai bị treo giò 2 trận, trong khi thủ môn Tấn Trường của Bình Dương phản ứng trọng tài bị phạt cảnh cáo.

* Tổng hợp án phạt sau vòng 22 V-League

HLV Nguyễn Đức Thắng (FLC Thanh Hóa): Cấm chỉ đạo 3 trận

Vinicius (Than Quảng Ninh): Treo giò 2 trận

Hồ Tấn Tài (Becamex Bình Dương): Treo giò 2 trận

Bùi Tấn Trường (Becamex Bình Dương): Cảnh cáo

Trịnh Văn Hà (Quảng Nam): Treo giò 2 trận

V-League ”dậy sóng” vì trọng tài: Lại nhờ ”người phán xử” ngoại?

Giải VĐQG Nuti Cafe V-League 2018 đang nóng hơn bao giờ hết vì hai chữ "trọng tài".

Theo Q.D (Tổng hợp VFF) (Khám Phá)

sự kiện V-League 2018: Cuộc đua nóng bỏng